Khóa Học Làm Video Clip

KHỐI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG DỰNG QUAY PHIM:

Kiến thức cơ phiên bản về cỗ môn tảo phyên ổn, thực hiện nhuần nhuyễn các máy quay chuyên nghiệp hóa, cung cấp chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Khóa học làm video clip

Khả năng lên ý tưởng phát minh và thực hiện ý tưởng phát minh của bản thân, tư duy về hình hình ảnh, bốn duy có tác dụng phyên ổn, thông tin, pngóng sự.

Khả năng bội nghịch biện.


*

*

KHỐI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG DỰNG VÀ BIÊN TẬP VIDEO

Quy trình cung ứng một Clip nói phổ biến Kiến thức về thẩm mỹ dựng phyên ổn Sử dụng thuần thục ứng dụng dựng bài bản Adobe Premiere

Biết bí quyết áp dụng phần mềm Adobe After Effect để gia công một số kỹ xảo và các hiệu ứng text, intro, trailer, ... trong những dạng đoạn phim nlỗi tin, pchờ sự, MV, TVC, ...

Biết biện pháp thực hiện một số phần mềm hỗ trợ thẳng cho câu hỏi làm cho Clip như phần mềm làm slide hình họa ProshowProducer, ứng dụng làm sub đến đoạn phim Aegisub

Biết phương pháp thiết lập và thực hiện một số Plugin cung cấp cho bài toán sửa đổi đoạn Clip như Plugin chống rung Mecalli, Plugin tạo thành cảm giác mang đến text với đoạn phim Vitascene Filter, Plugin cung cấp đến gửi chình ảnh FilmImpact, Plugin key fonts xanh chuyên nghiệp Primatte Keye


Dành mang lại hồ hết đối tượng người dùng học về những lĩnh vực dựng cùng biên tập video

Học sinch, sinh viên,… người dân có mê mệt cùng với năng lượng điện ảnh


Có kiến thức cnạp năng lượng phiên bản về thẩm mỹ dựng phyên.

Có thể xem cùng đánh giá về một bộ phim truyện hay như là 1 video clip theo cách riêng phụ thuộc các kỹ năng sẽ học.

Biết phương pháp áp dụng ứng dụng Premiere và các ứng dụng hỗ trợ để có thể có tác dụng phần nhiều Clip theo ước muốn.

Biết bí quyết sử dụng ứng dụng After Effect nhằm sản xuất hiệu ứng và có tác dụng một trong những kỹ xảo nlỗi biến hóa hình, phân thân, ghép ngôi trường xoay ảo,...


*

*

Sau khi xong khoá học tập, học tập viên tất cả kỹ năng nhằm tạo thành những thành phầm vận dụng vào làm việc sinh hoạt đều hình ảnh viện, studio, các cửa hàng media, báo mạng, đài truyền ảnh,….

Sau Khi xong khóa huấn luyện và đào tạo, học viên rất có thể có tác dụng Editor cho những cửa hàng cung ứng đoạn phim. Hoặc có thể trường đoản cú bản thân chế tạo các video clip để kiếm chi phí qua mạng.


NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

*

NỘI DUNG KHÓA HỌC


Giới thiệu về môn Quay phim

Giới thiệu về môn Quay phimLịch sử ra đời cùng cải cách và phát triển ngành xoay phimSự không giống nhau giữa Nhiếp đáp hình họa và Quay phyên ổn.Cấu chế tác của một thứ con quay camera.Khuôn hình, cỡ cảnh, bố cục tổng quan trong Quay phim.Kết quả: học tập viên làm quen thuộc cùng với thiết bị xoay, những chế độ và những chức năng của dòng sản phẩm.

Động tác thiết bị

Động tác máyCác cồn tác máy cơ bản với chân thứ.Phân tích hiệu quả - chức năng với từng loại.Kết quả: giúp học tập viên áp dụng thạo cùng có công dụng cai quản sản phẩm tảo.

Góc máy

Góc máyCác góc vật dụng cơ bạn dạng.Các góc thứ nghệ thuật – đối chiếu.Các góc vật dụng tinh vi – đối chiếu.Làm bài bác thực hành quay phyên ổn ngoại cảnh cùng vào studio.Chữa cùng chnóng bài bác tại chống họcKết quả: học tập viên làm rõ các góc máy, cùng vấn đề sử dụng đúng mục tiêu để đưa về tác dụng cao về mắt cùng cảm xúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Thời Khoá Biểu Đại Học Đà Lạt, Hướng Dẫn Tra Cứu Thời Khóa Biểu


Các thể nhiều loại chính

Các thể nhiều loại chínhTin tứcPđợi sựTài liệuCa nhạcPhyên ổn ngắnKết quả: học viên làm rõ với riêng biệt được những dạng.

Quy trình chế tạo

Quy trình sản xuấtÝ tưởngKịch bảnPhân cảnhTiền kỳHậu kỳĐiểm cốt lõi trong câu hỏi lúc này hoá ý tưởngKết quả: nắm rõ quá trình cung cấp 1 tác phẩm cù phyên ổn.

Hướng dẫn bài bác tập

Hướng dẫn bài tậpHọc viên nộp sản phẩm phlặng.Giảng viên đáp án vướng mắc, chỉnh sửa, hỗ trợ học viên trong quá trình làm cho bài xích tập cuối môn.

Các loại míc được sử dụng

Các nhiều loại míc được sử dụngMíc không dây, míc vấn đáp với míc boom.Cách liên kết míc với camera hoặc thứ thu âmSetup máy thu âm.

Khai thác và sử dụng các giờ đồng hồ cồn và nhạc nền trên mạng

Knhì thác cùng thực hiện các giờ rượu cồn với nhạc nền trên mạng Knhì thác và áp dụng những tiếng cồn cùng nhạc nền trên mạng, down về với sửa đổi effect như thế nào mang đến tương xứng với hình ảnh của mình đang sẵn có, hỗ trợ những website tiếng động, nhạc cùng không gian xuất xắc dùng làm học tập viên biết cách khai thác và thực hiện cho các dự án công trình sau này của học tập viên.

Âm tkhô giòn tiền kỳ và hậu kỳ

Âm tkhô nóng tiền kỳ cùng hậu kỳÂm tkhô giòn tiền kỳ:Xử lý mic (Khi thu âm không tính hiện nay trường. Ví dụ như Việc thực hiện những míc cùng những chế độ cung ứng của míc nlỗi nên boom, cỗ thu vạc không dây,…)Setup sản phẩm công nghệ thu: Loại tệp tin, mặt đường liên kết của camera, đồng hóa hình và tiếng của camera cùng với sản phẩm công nghệ thu.Âm thanh hao hậu kỳ: Xử lý âm tkhô giòn sau khoản thời gian dựng hoặc thu âm.

Khái niệm lịch sử vẻ vang dựng phim

Khái niệm, lịch sử dân tộc dựng phyên.Khái quát tiến trình phân phối phimMột số nét về lịch sử hào hùng dựng phimKhái niệm dựng phimQuy trình dựng phim cơ bản

Bố viên cùng cõ chình họa khuôn hình

Bố cục với cỡ chình họa khuôn hìnhKhái niệm chình ảnh quayPhân loại các cảnh quayPhân tích ý nghĩa sâu sắc những cỡ chình họa khuôn hìnhĐánh giá bán lựa chọn một chình ảnh quay

Nghệ thuật chuyển cảnh

Nghệ thuật gửi cảnhTổng quanPhân tích các yếu tố sàng lọc chuyển cảnhNghệ thuật chuyển cảnh

Thực hành

Thực hànhXem và review một bộ phim truyền hình về khuôn hình, chuyển cảnh, số đông tuyệt hảo về bộ phim được xem như.Áp dụng đều kỹ năng được học nhằm dựng một Clip nđính thêm.
1. Tổng quan về ứng dụng Adobe PremiereTạo project và làm cho quyen với đồ họa ứng dụng.Quy trình có tác dụng đoạn Clip với phần nhiều sẵn sàng hậu kỳ.Import với làm chủ tệp tin.2. Chỉnh sửa videoPhím tắt trong Premiere.Làm quen thuộc với hành lang cửa số Timeline.Các hiện tượng của hành lang cửa số Timeline.Ghép nhạc cùng cắt ghnghiền thành một quãng video.Keyframe và chỉnh sửa cơ thể video clip cơ bạn dạng.Những effect thường dùng.3. Các yếu tố vấp ngã trợChuyển cảnh với ý nghĩa sâu sắc của đưa chình ảnh.Tạo tiêu đề với credit cho video clip.Chỉnh sửa màu sắc cnạp năng lượng bạn dạng.Xử lý âm thanh khô vào Premiere cùng đa số hiệu ứng thường dùng.4. Cách dựng tin, pchờ sựImport tài liệu và đồng hóa hóa âm tkhô nóng khi tảo 2 – 3 vật dụng.Cắt ghxay video clip.Chỉnh sửa âm thanh hao, chế tác title credit.Chỉnh sửa color cnạp năng lượng bản, đoạn Clip thành phđộ ẩm.5. Xuất tệp tin cùng các thông báo bổ sungCác format video clip và audio khi xuất file.Một số website bổ trợ.6. Phần mượt và những plugin hỗ trợPhần mượt làm cho slide hình họa ProshowProducer.Phần mượt có tác dụng sub Aegisub.Plugin kháng rung mang lại video: MecalliPlugin sản xuất hiệu ứng mang đến text và video: Vitascene FilterPlugin hỗ trợ mang lại chuyển cảnh: FilmImpactPlugin key fonts xanh: Primatte Keyer7. Thực hànhDựng một tin nđính (Ghép trường quay ảo), cù trong studioDựng một pchờ sự: Quay nước ngoài cảnhDựng một MV ca nhạc đối kháng giản
1. Tổng quan lại về After EffectLàm quen với hành lang cửa số cùng đồ họa của phần mềm After Effect.Phím tắt vào After Effect.Import tài liệu với chế tạo Composition.2. Hệ thống những LayerTạo với cai quản Layer.Keyframe.Ram previews.Animating Layers.Kỹ xảo cho Text.Làm Việc với Masks.3. Các cảm giác 3DLàm việc cùng với camera.Làm câu hỏi cùng với Light.Làm vấn đề với keying.Làm Việc cùng với tracking.4. Plugin và Script trong After Effect. Tìm gọi cùng áp dụng các hiệu ứng thịnh hành.Plugin cùng Script.5. Thực hànhThiết kế desgin kỹ xảo textThiết kế gây ra kỹ xảo chảy biếnThiết kế xây cất kỹ xảo trackingSet up cảnh tảo cùng làm một kỹ xảo phân thân…

Máy cù phyên ổn.

Máy tảo bài bản.

Máy ảnh có công dụng quay phlặng,1 vài ba thiết bị ghi hình

Phần mượt Adobe Premiere.

Phần mượt After Effect.

Phần mượt làm cho slide hình họa ProshowProducer.

Phần mềm làm cho sub Aegisub.

Plugin chống rung mang đến video: Mecalli

Plugin chế tác hiệu ứng mang lại text cùng video: Vitascene Filter

Plugin cung ứng cho đưa cảnh: FilmImpact

Plugin key font xanh: Primatte Keyer


Giới thiệu các bước triển khai vật án

Nhận đề tài đăng ký

Phản hồi cùng xác nhận đề tài

Học viên triển khai Đồ án sau sự góp ýchỉ dẫn của giảng viên

Bảo vệ thử

Hoàn thiện nay lần cuối

Báo cáo, Bảo vệ Đồ án bao gồm thức


Học viên yêu cầu tham gia về tối thiểu 80% thời gian theophép tắc của đồ gia dụng án

Hội đồng chnóng thi tất cả 3 giám khảo: 01 giáo viêngiải đáp, 02 cô giáo làm phản biệnThang điểmtính theo tháng 100 (trong trường thích hợp đồ gia dụng ánnhóm: Giáo viên chấm thông thường cả nhóm với đánhgiá chỉ thông số riêng biệt mang lại từng cá nhân)

Học viên đượcxem là đạt cùng đủ điều kiện cấp cho chứng từ nếu như >=65điểmHọc viên bao gồm điểm