Được thành lập từ năm 2009, Vinalink là một trong những đơn vị đào tạo có quy mô toàn quốc lớn nhất hiện nay. Nổi bật khi quy tụ những chuyên gia giảng dạy hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực về: Sales online, Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook … Vinalink hiện đang thu hút rất nhiều học viên theo học.

Đang xem: Khóa học kỹ năng bán hàng tại hà nội

*

Trong đó, với khóa học “Kỹ năng Sales online bằng Mobile” được thiết kế dành riêng cho người học là Salesman, bao gồm các đối tượng từ Nhân viên kinh doanh, Nhân viên tư vấn bán hàng, Chủ doanh nghiệp,… Khóa học sẽ dạy cho học viên về các kỹ năng Sales hiện đại:

Những kỹ năng thực chiến của dân Sales.Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh bằng các công cụ Online.Tìm khách hàng mới và các kênh Online để tiếp cận khách hàng.Chăm sóc khách hàng bằng các công cụ Online.Xây dựng thương hiệu cá nhân để làm Sales OnlineKỹ thuật bán hàng, chốt Sales một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng bán hàng và phát triển bán hàng online bằng điện thoại thì đây là một khóa học lý tưởng dành cho bạn.

Công Ty Tư Vấn – Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa là một trong những trung tâm nổi tiếng có nhiều chương trình đào tạo, khóa học chất lượng cao. Với hai cơ sở đặt tại hai thành phố lớn, là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đây chính là “cơ hội vàng” cho các bạn trẻ, các nhân viên bán hàng, doanh nhân,… đang muốn nâng cao kỹ năng sales của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

*

Các khóa học ở đây rất đa dạng nhưng đều nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết của một Salesman như:

Khóa học kỹ năng giao tiếp và thuyết trình thuyết phục.Kỹ năng bán hàng từ tâm.Kỹ năng đàm phán thương lượng.Kỹ năng quản lý và giám sát bán hàng.…

Các khóa học của Cuộc Sống Đúng Nghĩa không chỉ thu hút sự tham gia của các nhân viên bán hàng nhỏ lẻ, nhân viên kinh doanh mà còn các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo lớn, cho thấy sức hút cũng như hiệu quả thực tế mà các chương trình đào tạo này mang lại vào cuộc sống như thế nào. 

Trường Doanh nhân PTI là một trong những đơn vị đào tạo doanh nhân hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng với đội ngũ các giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đa dạng.

*

Hoạt động đến nay cũng đã hơn 10 năm, PTI đã thiết kế ra nhiều chương trình đào tạo, biên soạn tài liệu giảng dạy với nội dung phù hợp và thực tế, nhằm đảm bảo nội dung đào tạo tối ưu về mặt hiệu quả và tính thực tế cho các học viên.

Xem thêm:

Đối với những bạn đang muốn nâng cao kỹ năng Sales, PTI có những khóa học đa dạng như:

Kỹ năng Thuyết trình chuyên nghiệp.Nghệ thuật Thương lượng & Đàm phán.Xây dựng, quản lý & phát triển cửa hàng của doanh nghiệp.Quản lý & giám sát bán hàng hiệu quả.Kỹ năng bán hàng qua điện thoại.Kỹ năng giao tiếp hiệu quả.….

Ngoài sự đa dạng, các khóa học tại PTI đều có lịch khai giảng và học phí rất rõ ràng, giúp học viên có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz được thành lập từ năm 2013, gắn liền thương hiệu với các khóa học đào tạo SEO chuyên nghiệp. Bên cạnh những khóa học liên quan trực tiếp đến Internet Marketing, SEO VietMoz còn có một khóa học rất nổi tiếng và thu hút rất nhiều học viên, đó là Khóa học Sales Promotion.

*

Khóa học Sales Promotion là một khóa học rất hữu ích cho các dân Sales chuyên nghiệp. 

Những điểm nổi bật của khóa học:

Đưa dự án của bạn vào trong bài giảng: VietMoz áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan, trực tiếp đưa dự án của học viên vào giảng dạy.Chuyên gia đào tạo: VietMoz có chuyên gia đào tạo nổi tiếng với các lớp học về Sales chuyên nghiệp, đảm bảo truyền đạt những kiến thức và kỹ năng thực tế đến khách hàng.Các kỹ năng đa dạng: VietMoz chuyên sâu về phương pháp xây dựng kế hoạch khuyến mãi, xây dựng kế hoạch kinh doanh và kỹ năng bán hàng.

Xem thêm: Các Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Về Tin Học Môn Tin Học Chọn Lọc

Với sự phát triển của thời đại 4.0 thì việc học Sale ở một trung tâm chuyên về Internet Marketing sẽ cung cấp rất nhiều kỹ năng Sales cần thiết và tân tiến trong thời đại số này đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *