1. Lý do bạn tham gia khóa học Quản trị kinh doanh _MBA:

– Không chỉ có Việt Nam mà hầu hết các nước trên thế giới, sự bùng nổ của MBA đang tạo nên những làn sóng mới trong giới kinh doanh. Chương trình học Quản trị kinh doanh tại Việt Nam, cũng như nhu cầu về các nhà quản trị có tầm nhìn và chiến lược phát triển thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế hiện nay tăng cao. Với tốc độ phát triển không ngừng của nền kinh tế, Mini_MBA thực sự trở thành một công cụ cần thiết giúp các nhà lãnh đạo không bị giậm chân hay tụt hậu với thời thế.

Đang xem: Khóa Học Kinh Doanh Ngắn Hạn Quản Trị Kinh Doanh

– Với mục tiêu giúp các nhà lãnh đạo tiềm năng có điều kiện tiếp cận với các kiến thức quản trị thực tế, có tầm nhìn sâu rộng, nhưng lại không mất quá nhiều thời gian để đi đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ…. để tìm hiểu. Vậy các kiến thức đó người học sẽ được lĩnh hội ở đâu? Tại Trung tâm kế toán quốc gia là nơi tạo nguồn cho mọi cá nhân, tổ chức cũng như các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, được trải nghiệm các khóa học bổ ích tạo bước tiến xa hơn trong công việc.

2. Giới thiệu chương trình học quản trị kinh doanh ngắn hạn_Mini MBA:

Khóa học Quản trị kinh doanh ngắn hạn được thiết kế thành 2 phần:

•Phần 1: Gồm những kiến thức chung về quản trị kinh doanh theo quy định của Bộ tài chính tương đương với chương trình của kế toán trưởng. Học phần này giúp cho học viên nắm được những kiến thức cơ bản nhất về quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp.

•Phần 2: Học viên được học toàn bộ những kiến thức, cũng như kinh nghiệm về quản trị kinh doanh chuyên sâu, nâng cao và hiện đại. Với nền tảng về quản trị kinh doanh đã được trang bị tại phần 1, chuyển sang phần 2 học viên được học về những kỹ năng quản trị chuyên nghiệp, những kinh nghiệm sâu sắc về quản trị kinh doanh.

⇒Riêng phần 1 có một số chuyên đề đồng nhất với nội dung học kế toán trưởng, nên học viên được học chung với các khóa học kế toán trưởng. Kết thúc học phần 1, học viên sẽ tách lớp riêng để học nội dung chuyên biệt về quản trị kinh doanh được trình bày bởi các giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành, kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại, tạo không khí học tập và tiếp thu kiến thức một cách toàn diện cho người học.

►Kết thúc chương trình đào tạo bồi dưỡng quản trị kinh doanh, 100% học viên có cái nhìn mới về khóa học quản trị kinh doanh và tự định hướng được công việc đã và đang chuẩn bị xây dựng. Ngoài ra học viên có khả năng tự hoàn thiện những kỹ năng quản trị kinh doanh vốn có của mình.

*

Khóa học quản trị kinh doanh tạo nền tảng vững chắc khi làm việc

3. Mục tiêu – Đối tượng – Nội dung đào tạo quản trị kinh doanh:

– Mục tiêu khóa học quản trị kinh doanh:

+ Trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu về quản trị kinh doanh cho cán bộ kinh doanh và quản lý doanh nghiệp hoạt động trong cơ chế thị trường.

Xem thêm: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Đại Học Kinh Tế ”, Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu

– Đối tượng học quản trị kinh doanh:

+ Là các Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng phòng các bộ phận quản lý.

+ Chuyên viên, trợ lý, thư ký giám đốc

+ Giảng viên, sinh viên, cán bộ nghiên cứu của các bộ, trường, viện…

– Nội dung học quản trị kinh doanh xem TẠI ĐÂY

4. Giảng viên – Phương pháp – thời gian đào tạo quản trị kinh doanh:

– Giảng viên:

+ Giảng viên là các Giáo sư, P. Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ, Giảng viên chính trong và ngoài trường có trình độ và kinh nghiệm thực tiễn cao.

– Phương pháp đào tạo quản trị kinh doanh:

+ Toàn bộ nội dung học quản trị kinh doanh được áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, phương pháp đối thoại kết hợp với độc thoại thông qua việc trao đổi với học viên ngay trên các tiết học và xử lý tình huống thường gặp trong công việc.

– Thời gian đào tạo:

+ Chương trình đào tạo quản trị kinh doanh kéo dài 2.5 tháng (Một tuần 3 buổi)

*

Khóa học quản trị kinh doanh chắp cánh tương lai

5. Văn bằng – Hồ sơ – Học phí – Lịch học quản trị kinh doanh:

– Lịch học:

+ Các lớp học tối 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 (từ 18h – 21h) khai giảng hàng tháng.

Xem thêm: Khóa Học Illustrator Hà Nội, Dạy Và Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa 2D 3Dsmax

*** Lưu ý: Học viên liên hệ trực tiếp để nhận lịch học chính xác tại thời điểm đăng ký học

– Kinh phí đào tạo quản trị kinh doanh:

+ 2.500.000 đ/học viên/khóa

*** Đặc biệt: Giảm 10% học phí cho nhóm đăng ký học từ 5 người trở lên

– Hồ sơ cần chuẩn bị:

+ 02 ảnh mầu 3 x 4 cm

+ 01 CMT photo

– Văn bằng sau khóa học quản trị kinh doanh:

+ Kết thúc khóa học, học viên có nhu cầu cấp chứng chỉ – chứng nhận cần phải hoàn thiện báo cáo thu hoạch, dưới dạng chuyên đề theo hướng dẫn của giảng viên hoặc làm bài thi sát hạch kiểm tra, đánh giá trình độ đạt được làm căn cứ xếp loại chứng chỉ – chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ Quản trị kinh doanh.

– Địa chỉ đào tạo Quản trị kinh doanh:

* Tại Hà Nội:

Phòng 101B – Nhà C – Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

* Tại Đà Nẵng:

Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Quận Hải Châu – TP.Đà Nẵng

* Tại Tp.HCM:

Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

* Tại Nha Trang:

Khuđô thị VĩnhĐiềm Trung – TP.Nha Trang – Khánh Hòa

6. Thông chi tiết liên hệ và ghi danh đăng ký học Quản trị kinh doanh:

Phòng 101B – Nhà C – Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *