CTy CP Đầu Tư Tổng Hợp & Phát Triển Phương Bắc – PHUONGBAC JSC

P.1109, tòa nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đang xem: Khóa học kiếm tiền trên youtube

Giới Thiệu Khóa Học Kiếm Tiền Trên Youtube

Đã qua rồi cái thời học Youtube chỉ để kiếm tiền. Học Youtube còn là để làm Marketing. Với YoutubePlus, ngoài Youtube bạn còn được nhiều hơn thế. Khóa học hướng dẫn cách kiếm tiền qua youtube Giúp bạn Trở thành Youtube Partner để sẵn sàng kiếm tiền tự động Ngay cả khi bạn đang Ngủ. Video Marketing là một kênh tiếp thị hiện đại, có tính Viral ( lan truyền ) rất cao, là một kênh không thể thiếu để quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao !

Đối Tượng Tham Gia

– Các bạn trẻ muốn học thêm về marketing– Nhân viên, quản lý marketing của các công ty và doanh nghiệp

Nội Dung Khóa Học Kiếm Tiền Trên Youtube

Nội dung chương trình đào tạo:- Buổi 1:+ Tìm hiểu về Youtube+ Tìm hiểu về Adsense. Nắm rõ bản chất của Google Adsense. => Bạn sẽ biết cách kiếm gấp 20 lần so với người khác cùng kiếm tiền trên Youtube+ Nghiên cứu xu hướng người dùng: Biết được người dùng Youtube đang tìm hiểu về cái gì nhiều nhất, xu hướng thị trường trong tương lai đối với từng lĩnh vực cụ thể như thế nào.+ Thực hành tạo và thiết lập tối ưu một kênh Youtube chuyên nghiệp: Thiết lập các tính năng tối ưu, Thiết kế layout , Design Avatar và Cover theo chuẩn+ Cài đặt kiếm tiền cho kênh Youtube => Up video và bật kiếm tiền luôn!+ Phương pháp bảo mật chống mất cắp tài khoản Youtube- Buổi 2:+ 20+ xu hướng xây dựng video hot nhất hiện nay (Luôn luôn cập nhật) thu hút hàng triệu lượt xem+ Case Study thực tế của việc kết hợp kiến tiền Youtube và Marketing bằng video+ Hướng dẫn quay video clip bằng máy DSLR+ Thực hành sản xuất hậu kỳ video trên những phần mềm dành cho designer chuyên nghiệp: Ulead Studio, Camtasia, Adobe After Effect+ Hướng dẫn hiệu chỉnh video, làm kỹ xảo hiệu ứng cho video+ Hướng dẫn xây dựng website chuẩn SEO dành cho Youtube hoàn toàn miễn phí+ Hướng dẫn tạo Fanpage tự động đăng video+ Kết nối hệ thống website và fanpage tự động đồng bộ nội dung- Buổi 3:+ Phương pháp SEO video chắc chắn lên Top+ Phương pháp “Giam” người dùng ở lại kênh+ Hướng dẫn bán hàng trên Youtube để gia tang giá trị. Đặc biệt: Hướng dẫn kiếm tiền cho các video chắc chắn vi phạm bản quyền.+ Hướng dẫn kiếm tiền cho các video chắc chắn vi phạm bản quyền+ Hướng dẫn tận dụng 5 công cụ online để phát triển kênh Youtube+ Xử lý các vấn đề liên quan đến Youtube: đăng ký bản quyền video, trùng lặp nội dung bên thứ 3

Xem thêm: Cách Viết Một Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học Chi Tiết Nhất, Cấu Trúc Một Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học

Từ Khóa: Internet marketing, Marketing online, Chuyên Viên Internet Marketing, Kiếm tiền trên Youtube
Chia sẻ

*
*

*

Xem thêm: Làm Bằng Đại Học Bách Khoa Hà Nội Ở Đâu Uy Tín? Làm Bằng Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay Tập Đoàn Kế Toán Phương Bắc là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế, báo cáo tài chính, Quyết toán thuế. Dịch vụ bảo hiểm xã hội – Bảo hiểm y tế, dịch vụ thành lập Công ty trong nước và nước ngoài. Đào tạo thực hành Kế toán tổng hợp thuế, nghề kế toán tổng hợp, kế toán trên phần mềm, lập báo cáo tài chính trên excel, nguyên lý kế toán. Đào tạo hành chính nhân sự, đào tạo hành chính văn phòng, quản trị nguồn nhân lực, Giám đốc nhân sự, quản trị nhân sự. Đào tạo tin học văn phòng, đào tạo photoshop. Đào tạo Seo, đào tạo Marketing online, đào tạo facebook marketing. Đào tạo giám đốc, đào tạo quản lý cấp cao, quản lý cấp trung, đào tạo nghiệp vụ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ các dịch vụ cho doanh nghiệp, đào tạo nhân lực cho doanh nghiệp và dịch vụ khác có chất lượng cao cùng với đà phát triển của nền Kinh tế đất nước. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, phương thức làm việc hiệu quả để ngày càng đáp ứng các điều kiện khắt khe của Quý doanh nghiệp, các Quý Khách hàng trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *