Khoa Học Khám Phá - Dữ Liệu Lớn

VĂN HỌC VIỆT NAM VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI KINH TẾ GIA ĐÌNH Y HỌC - SỨC KHỎE VĂN HÓA - NGÔN NGỮ DU LỊCH - ẨM THỰC LỊCH SỬ - CHÍNH TRỊ - TRIẾT HỌC - NHÂN VẬT TÔN GIÁO KIẾN THỨC - KHOA HỌC CÔNG NGHỆ - KỸ THUẬT KỸ NĂNG SỐNG THIẾU NHI TUỔI MỚI LỚN GIÁO TRÌNH - TÀI LIỆU THƯ VIỆN THÀNH ĐOÀN NGOẠI NGỮ -TỪ ĐIỂN
*
*
    Mua     

Màu sơn như thế nào rất có thể cho bạn biết một mẫu xe cộ Like New 99% vẫn còn đó trong tình trạng tốt? Làm nuốm nào các công chức ở thị thành Thành Phố New York hoàn toàn có thể xác minh những hố ga nguy hại độc nhất vô nhị trước lúc chúng vạc nổ? Và có tác dụng vắt như thế nào đầy đủ cuộc tra cứu kiếm của Google dự đoán được sự lây lan của dịch cảm cúm H1N1?

Chìa khóa nhằm trả lời hồ hết thắc mắc này, và những câu hỏi không giống, là tài liệu lớn. Dữ liệu lớn đề cùa tới kĩ năng sẽ phát triển của họ để nắm giữ những bộ sưu tập bự thông báo, đối chiếu, và đúc rút rất nhiều Tóm lại đôi lúc thâm thúy xứng đáng ngạc nhiên. Lĩnh vực kỹ thuật đã nổi lên này có thể chuyển vô số hiện tượng - từ bỏ giá chỉ vé sản phẩm công nghệ bay đến các văn uống bạn dạng của hàng tỷ cuốn sách - thành dạng rất có thể tìm tìm được, với áp dụng sức mạnh tính tân oán ngày càng tăng của bọn họ để tìm hiểu hầu hết điều họ không khi nào rất có thể nhận thấy trước. Trong một cuộc giải pháp mạng ngang khoảng cùng với Internet hoặc thậm chí là in ấn và dán, tài liệu phệ vẫn thay đổi cách bọn họ nghĩ về về marketing, y tế, chủ yếu trị, dạy dỗ, với sự thay đổi Một trong những năm tới.

Bạn đang xem: Khoa học khám phá - dữ liệu lớn

Xem thêm: Điểm Chuẩn Ngành Hóa Dược Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Nó cũng đưa ra đều tai hại new, từ sự hoàn thành cần thiết rời khỏi của sự việc riêng tứ cho tới tài năng bị trừng phạt vì chưng hầu hết thiết bị bọn họ thậm chí còn chưa có tác dụng, dựa trên kĩ năng của dữ liệu béo có thể dự đoán được hành vi tương lai của bọn họ.

Trong tác phđộ ẩm thông tuệ tuyệt đối hoàn hảo cùng tạo nhiều kinh ngạc này, nhị Chuyên Viên số 1 phân tích và lý giải dữ liệu lớn là những gì, nó vẫn làm cho đổi khác cuộc sống thường ngày của chúng ta ra sao, và phần nhiều gì chúng ta có thể có tác dụng để bảo vệ bao gồm bản thân khỏi những mọt gian nguy của chính nó. Dữ liệu Khủng là cuốn nắn sách to đầu tiên về điều lớn phệ sắp diễn ra."

quý khách đọc có thể quét các QR Code bên trong sách và trên bìa sách để thấy những đoạn Clip minh họa.

 

Cuốn nắn sách tuyệt vời nhất này phá vỡ vạc những bí ẩn với sự cách điệu bao phủ dữ liệu mập. Một cuốn sách nên hiểu mang lại bất kể ai vào kinh doanh, công nghệ báo cáo, chế độ công, tình báo, cùng y học tập. Và ngẫu nhiên ai không giống chỉ vì tò mò về tương lai

- John Seely Brown, cựu kỹ thuật gia trưởng của Xerox Corporation, cùng giám đốc Trung trọng tâm Nghiên cứu vớt Palo Alkhổng lồ của Xerox

Cuốn nắn sách này tiềm ẩn phần đa gọi biết sâu sắc về các phương thức new để khai quật ban bố và hỗ trợ một khoảng quan sát thuyết phục về sau này. Nó vô cùng quan trọng mang lại bất cứ ai thực hiện - hoặc biệ ảnh hưởng bởi - dữ liệu lớn.