Trung tâm kế toán thietbihopkhoi.com là đơn vị đào tạo chuyên sâu khóa học kế toán tổng hợp thực hành dạy trực tiếp tại doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp khóa học kế toán online được thiết kế chi tiết, tổng thời lượng hơn 50 tiếng học,chúng tôi cam kết đầu ra và cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa.

*

Nhu cầu hỏi các khóa học nghiệp vụ kế toán từ các bạn học viên ngoại tỉnh rất nhiều, trong khi thietbihopkhoi.com chưa thể mở hết các cơ sở tại 63 Tỉnh Thành Phố. Đây cũng là lý do chúng tôi mở các khóa học kế toán online từ năm 2020 với tiêu chí: “Học thực tế – làm được việc ngay khi tốt nghiệp”.

Đang xem: Khóa học kế toán tổng hợp online

Khóa học kế toán online được dạy bởi đội ngữ giáo viên tâm huyết có kinh nghiệm. Phần mềm dạy học thông minh giúp người học và giáo viên có thể dễ dàng tương tác với nhau trong đào tạo.

Để tham gia khóa học online bạn cần máy tính của bạn có kết nối internet, điện thoại thông minh hỗ trợ cài đặt ứng dụng học trực tuyến.Phần mềm kế toán áp dụng trong dạy học kế toán online:  MISA/FAST/EXCELNgoài ra còn các phần mềm khác hỗ trợ trong quá trình học cũng như làm việc sau này như HTKK, phần mềm hỗ trợ đọc file XML Etaxviewer, phần mềm máy in ảo cute PDF…Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm bản quyền dành tặng cho học viên sau khi đăng ký học thành công.
Thế mạnh đào tạo thực tế, thietbihopkhoi.com dạy nghề theo hình thức cầm tay chỉ việc, học viên tốt nghiệp làm được nhiều vị trí như:

Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Tại Kế Toán thietbihopkhoi.com Có Gì Khác 

Học trực tiếp với giáo viên có kiến thức nghiệp vụ trong lĩnh vực kế toán tổng hợp trên 09 năm kinh nghiệm: kế toán thuế, kiểm toán, hiện tại vẫn đang công tác trong lĩnh vực này.Học và tương tác nên bạn sẽ không bị nhàm chán như khi tự học ở các khóa học online đã quay sẵn videoCó động lực học tập vì thường xuyên nhắc nhở, bạn sẽ có cảm giác như đi học trực tiếpĐược hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong khóa học ngay khi bạn hỏiĐược học tập trong môi trường tiếp cận với những người đang làm về kế toán nghe kinh nghiệm thực tế sẽ rất dễ nhớ.

Xem thêm: Học Phí Trường Khoa Y Dược Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội ), Khoa Y Dược Đại Học Quốc Gia Hà Nội

*

Hình ảnh khóa học kế toán online tại thietbihopkhoi.com

Bạn còn những băn khoăn khi mua khóa học này?

*

Giáo trình kế toán tổng hợp tại thietbihopkhoi.com

Học Kế Toán Online Xu Thế Mới Được Nhiều Người Tin Dùng 

Bạn mua khóa học đã ghi âm sẵn về hoc nhưng nếu không học tập nghiêm túc, không có người hướng dẫn sẽ sớm bỏ bê.
Theo thống kê 100 người sử dụng các khóa học online ghi âm sẵn chỉ 13 người hoàn thành còn lại đều bỏ giở giữa chừng, có người thậm chí còn không nhớ nổi tài khoản đăng nhập.
Đây là lý do vì sao chi phí chỉ vài trăm nghìn nhưng không nhiều người mặn mà với hình thức học giá giẻ đó.

Học viên trao đổi trực tiếp cùng giáo viên như đi học trực tiếpBạn có thể chia sẻ bài tập màn hình của mình với giáo viên và cũng nhìn thấy được giáo viên sẽ chia sẻGiúp học viên tiết kiệm chi phíTiếp cận được khóa học với tất cả những người học ở xa không gần trung tâm thành phố lớnNhận được hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên điều này không có khi bạn mua khóa học quay sẵnNhận được những kiến thức tài liệu miễn phí từ khóa họcChương trình vẫn đảm bảo tiến độ bạn học đầy đủ các phần về thực hành, thuế, báo cáo tài chính, sổ sách để làm được việc như một kế toán thực thụCấp chứng nhận tốt nghiệp như các khóa học trực tiếp tai trung tâm.

Xem thêm:

Một Vài Câu Hỏi Nhận Được Khi Tư Vấn Khóa Kế Toán Online

1, Tôi muốn hỏi khóa học này sau khi tôi học xong có được cấp chứng chỉ tốt nghiệp và hình thức cấp chứng nhận như thế nào 
Trả lời: Học viên các khóa học kế toán tổng hợp thực hành khi kết thúc khóa học sẽ phải làm bài kiểm tra tốt nghiệp cuối khóa và dựa vào căn cứ điểm thi, đánh giá của giáo viên chúng tôi sẽ cấp chứng nhận tốt nghiệp gửi tới các bạn. Trường hợp bạn vắng quá số buổi quy định hoặc không làm được bài kiểm tra điểm thấp sẽ được yêu cầu học lại trong những lớp tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *