KHÓA HỌC IELTS MIỄN PHÍ CỰC KỲ UY TÍN

Cô Mai Linc cùng cô Lan Phương thơm phát hành khóa huấn luyện và đào tạo IELTS Online miễn mức giá 6.5 Writing và Speaking. Với 20 bài học kinh nghiệm (10 bài học kinh nghiệm Writing với 10 bài học Speaking) thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chinh phục 6.5 IELTS Writing cùng Speaking ngay trong nhà. Cùng học tập IELTS Online với thietbihopkhoi.com English nhé!


Các đồng bọn thích,

IELTS Speaking cùng Writing là nhì khả năng cơ mà những thí sinh luyện thi IELTS cảm giác cạnh tranh khắn duy nhất vào quá trình luyện thi IELTS, nhất là trong quá trình từ học ở nhà. Hiểu rõ vấn đề này, Alvà English thuộc cô Mai Linh với cô Lan Phương thơm đã đến reviews một khóa huấn luyện và đào tạo 6.5 IELTS Speaking với Writing HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ này. Nếu các em đang mong học tập IELTS hoặc ý muốn chinh phục IELTS thì chớ bỏ qua bất kỳ bài học này nhé!

Vậy khóa học này còn có gì?

Và khóa huấn luyện và đào tạo này dành cho ai?

Làm sao nhằm học khóa huấn luyện và đào tạo này?

Mục lục:

Tất cả đã gồm trong video clip giới thiệu hết sức cụ thể của Alvà English rồi, chúng ta chỉ việc bỏ ra 4 phút ít giúp xem với làm rõ hơn nhé!

Nào, giờ đồng hồ họ hay bước đầu đến với outline khóa huấn luyện cụ thể của cô Mai Linh cùng cô Lan Pmùi hương nhé!

Hướng dẫn học:

Các bài học vẫn kiến thiết thì những em có thể nhấp chuột "link color xanh" nhằm học.

Bạn đang xem: Khóa Học Ielts Miễn Phí Cực Kỳ Uy Tín

 

Danh sách bài học

6.5 IELTS Writing - cô Mai Linh Unit Title
1 Task 1: Graph: Introduction + Overview
2 Task 1: Body paragraphs – Line graph
3 Task 1: Process: Introduction + Overview
4 Task 1: Process: Body
5 Task 1: Map
6 Task 1: Writing materials: Grammar + Vocabulary
7 Task 2: Opinion essay
8 Task 2: Advantage/Disadvantage essay
9 Task 2: Problem/solution essay
10 Task 2: Discussion essay

 

6.5 IELTS Speaking - cô Lan Phương Unit Title
1 Overview
2 General tips
3 Part 1: Wh-question
4 Part 1: Yes/No questions
5 Part 2: Describing people
6 Part 2: Describing places
7 Part 2: Describing events
8 Part 2: Describing things
9 Part 3 : Common question types : Future, Past, Unreal situations
10 Part 3: Comtháng question types: Opinion, Comparison, Cause & effect

Và hãy cùng mày mò về cô Lan Phương thơm và cô Mai Linch, tín đồ trực tiếp đào tạo và huấn luyện khóa huấn luyện này mang lại họ nhé!

 

Giáo viên - chuyên gia IELTS

Ms Mai Linc - 8.5 IELTS

*

Cô Mai Linch là tín đồ sáng lập ra Động 8IELTS - thietbihopkhoi.com English và là tác giả tương đối nhiều đầu sách luyện thi IELTS rất unique do giành riêng cho học tập viên như là cuốn 30 ngày xây cội IELTS, trăng tròn chủ điểm ngữ pháp IELTS, Vocabulary for IELTS b& 6.0-7.0-8.0...

Dường như, cô Mai Linch còn phú trách nát không hề ít các vận động với chia sẻ IELTS cho tới hàng nghìn học sinh IELTS bên trên cả nước thông qua các bài xích giảng online thú vị.

Với bảng thành tích xứng đáng ưa thích là giỏi nghiệp các loại giỏi Đại Học Ngoại Tmùi hương, 8.5 IELTS trong số ấy 8.0 Writing với thời hạn ôn luyện rất ngắn. Cô càng ngày càng mang đến mắt tương đối nhiều bài xích giảng tuyệt nhắm đến học viên. Hãy cùng đoạt được IELTS trải qua biện pháp huấn luyện và giảng dạy hết sức dễ nắm bắt với ngắn thêm gọn của cô nhé! Xem bỏ ra tiết!

Ms Lan Pmùi hương - 8.5 IELTS

*

Với 5 năm kinh nghiệm huấn luyện giờ đồng hồ Anh học tập thuật cùng IELTS đến hàng ngàn học viên trên TP Hà Nội. Ms Lan Phương trở nên "gia sư quốc dân" được ái mộ trên IMAP đất nước hình chữ S (với trên 35 cửa hàng đào tạo và giảng dạy tiếng Anh).

Cô Lan Phương thơm còn prúc trách rưới trình độ chuyên môn tại Al& English cùng với những chương trình đào tạo, giảng dạy và truyền cảm hứng học tập giờ Anh. Từ kia hoàn toàn có thể góp các học sinh có thể ngưỡng mộ - đoạt được - xây mong ước cùng với giờ Anh, trường đoản cú kia rất có thể "vươn ra đại dương lớn" cùng với điểm số IELTS thật là cao.

Hình như, cô Lan Pmùi hương còn được điểm số IELTS Speaking cũng tương tự điểm số IELTS rất đáng để nể (8.5), cô Lan Pmùi hương còn giỏi nghiệp nhiều loại tốt Đại Học Ngoại Tmùi hương cùng tất cả chứng từ giảng dạy tiếng Anh Quốc Tế. Qua khóa đào tạo và huấn luyện này, cô hi vọng các bạn có thể đoạt được IELTS Speaking một cách dễ dàng tốt nhất với thêm yêu thương môn giờ đồng hồ Anh nhỏng cô nhé! Xem chi tiết!

Làm sao nhằm học xuất sắc hơn?

Lúc thắc mắc thì có tác dụng sao?

Làm sao sẽ được cô Mai Linc với cô Lan Pmùi hương giải đáp?

Các chúng ta yên trung ương, Alvà English vẫn luôn đồng hành với cung ứng các bạn vào quy trình học tập,

Và khóa đào tạo 6.5 IELTS Writing cùng Speaking này cũng vậy.

Để học tập xuất sắc, những em hãy tsay mê gia liên kết cùng với thietbihopkhoi.com English cũng giống như cô Mai Linc cùng cô Lan Pmùi hương trải qua hệ thống mạng xã hội của Cửa Hàng chúng tôi nhé!

Hỗ trợ học tập

Và sau cuối, hãy cho cùng với tài liệu đi kèm của bài học kinh nghiệm nhé!

 

Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp

Đối với vấn đề luyện thi IELTS, nhất là Việc từ học thì tài liệu để học hành là khôn cùng quan trọng.

Xem thêm: Báo Cáo Kết Quả Học Tập Nghị Quyết Trung Ương 6 Khóa 12, Tỉnh Ủy Đồng Nai

Chính bởi vậy mà lại trong khóa huấn luyện này thì tư liệu đi cùng mà lại Alvà English gửi đến các bạn là điều không thể không có.

Về phần tài liệu kèm theo của bài bác học: Các bạn vào mỗi bài học kinh nghiệm vẫn có tài liệu đi cùng để chúng ta học giỏi hơn tại đó.

Về phần tài liệu bổ trợ của khóa học: Các bộ tài liệu bổ trợ của khóa đào tạo và huấn luyện sẽ tiến hành Alvà English cập nhật liên tục tại nội dung bài viết này, bao hàm những tài liệu vì Alvà English biên soạn và cả những tư liệu tương xứng cùng với khóa đào tạo.

Các tài liệu nền tảng bao gồm:

- Khóa học 30 ngày trường đoản cú học tập IELTS cho tất cả những người mất gốc

- Trọn bộ Get ready for IELTS | Listening, Reading, Writing, Speaking

- Trọn bộ Basic IELTS | Listening, Reading, Writing, Speaking

Nếu chúng ta mới bước đầu luyện thi IELTS, để học khóa huấn luyện IELTS Online miễn giá thành - 6.5 Speaking cùng Writing của thietbihopkhoi.com English thì cần phải trải sang 1 quy trình vất vả trước đó đã. Để tiện lợi hơn nữa thì những bạn có thể tò mò khóa huấn luyện 30 ngày từ bỏ học tập IELTS dành cho những người mất gốc nhưng mà Al& English soạn sau đó học tập theo các chỉ dẫn mà lại Al& English sẽ soạn và chia sẻ mang đến các bạn rồi kia.

*

Đối cùng với tài liệu từ bỏ học b& 6.5:

- Bridge to lớn IELTS Pre-intermediate – Intermediate B& 3.5 to lớn 4.5

- Sở Complete IELTS - Cambridge

- Bộ Collins for IELTS | Listening, Reading, Writing, Speaking

- Target Bvà 7: IELTS Academic Module

- Mat Clark – Mark Allen for IELTS

Các tư liệu sẽ tiến hành thietbihopkhoi.com cập tiếp tục tại trang web, những bạn cũng có thể truy vấn cùng mua về nhằm học tập ngay nhé!

Tài liệu IELTS rất nhiều với cũng tương đối những tư liệu quality, bởi vì vậy cơ mà các thí sinh hay học tập cực kỳ "lan man" làm cho kết quả không đạt nlỗi muốn chờ. Các Chuyên Viên trên Alvà English khuyên chúng ta yêu cầu dành riêng thời hạn triệu tập vào một trong những vài tài liệu một mực, tự đó học tập thật xuất sắc với tiện lợi đạt công dụng cao nhất.

Chúc chúng ta học tập tốt!

Và........

Nếu tất cả thắc mắc gì hãy giữ lại bình luận phía bên dưới và để được Al& English câu trả lời vướng mắc nhé!