KHOA HỌC HUYỀN BÍ Ở ẤN ĐỘ THỜI CỔ ĐẠI

Ngôi làng mạc của những cặp song sinc, một Một trong những nới bí ẩn tại Ấn Độ. (Ảnh: hauntedindia.blogspot.com)

Ấn Độ là 1 trong điểm đến chọn lựa thú vui cùng với vẻ đẹp đặc thù với nền văn hóa địa phương thơm nhiều chủng loại cùng với rất nhiều địa điểm kỳ túng thiếu. Người ta biết đến Ấn Độ các độc nhất vô nhị nhờ đa số vấn đề hết sức đặc điểm với cực nhọc có thể giải thích được. ví dụ như nhỏng, một ngôi buôn bản cùng với toàn số đông cặp tuy vậy sinch, một ngôi làng khác vẫn còn yêu cầu chịu “lời nguyền” cùng bị bỏ hoang mang lại hơn 200 năm.

Bạn đang xem: Khoa học huyền bí ở ấn độ thời cổ đại

Dưới đây là 8 chỗ kỳ bí làm việc Ấn Độ khiến cho các bạn cảm giác ớn rét cơ mà đôi khi cũng chính là thách thức mang lại đều ai mếm mộ tìm hiểu.

1. Hòn đá cất cánh tại Khed Shivpur

Hòn đá tương đối là nặng nề với đề xuất một bạn bọn ông trẻ khỏe new hoàn toàn có thể nâng được nó lên ngoài khía cạnh khu đất. (Ảnh: Youtube)

Tại ngôi làng mạc Khed Shivpur sinh hoạt miền tây Ấn Độ, bao gồm một hòn đá kỳ quái được bổ ra xuất phát điểm từ 1 ngọn gàng núi ở kề bên đang đam mê được sự quan tâm của rất nhiều du khách. Hòn đá này nặng nề khoảng chừng 90 kilogam với được gìn giữ ở 1 di chỉ rất thiêng – địa điểm phụng dưỡng một tín vật dụng Hồi giáo tên là Hazarat Kamar Ali Darvesh – fan đã đi đến vùng khu đất này vào lúc 900 năm kia.


Theo những người dân dân địa pmùi hương tại đây, trường hợp có đúng 11 fan đứng xung quanh hòn đá, mỗi người đặt một ngón tay dưới cùng hotline khổng lồ thương hiệu ông Hazarat Kamar Ali Darvesh thì hòn đá được biết sẽ bay lên một giải pháp hối hả như thể không có trọng lượng.

Video đánh giá sức nặng trĩu hòn đá:


2. Những chú chim từ bỏ tiếp giáp ở Jatinga

*
(Ảnh: hauntedindia.blogspot.co, .flickr)Trong hơn 100 trong năm này, có nhiều bầy chlặng tụ hợp về Jatinga, một ngôi xóm trưng bày làm việc Assam, để “từ kết liễu cuộc đời”. Có người cho rằng hiện tượng kỳ lạ đáng buồn này đến từ việc những chụ chim bị mất pmùi hương phía trước tốc độ gió to gan lớn mật sinh hoạt trên cao, tuy vậy ngulặng nhân chủ yếu của câu hỏi này vẫn chưa chính thức được chào làng. Nơi trên đây được coi là nghĩa địa của rất nhiều bè lũ chyên ổn.

3. Hầm lửa 100 tuổi ngơi nghỉ Jharia, Jharkhand

*
(Ảnh: danielberehulak.com)

Hầm lửa này nằm ở vị trí khoanh vùng Jharia, Jharkhvà – nó cháy bên phía trong mỏ than trong veo khoảng tầm 100 năm. Ngọn gàng lửa ngulặng được phát hiện vào khoảng thời gian 1916, với trường đoản cú đó trsinh sống đi bộ phận khai quật mỏ với phòng ban đường tàu luôn luôn nỗ lực dập tắt hầm lửa này tuy nhiên vẫn ko thành công xuất sắc.

Xem thêm: Cách Thỉnh Ông Địa Thần Tài Về Nhà, Đón Tài Lộc, Vận May


4. Ngôi làng của các cặp sinh đôi ngơi nghỉ Kodinhi, Kerala

*
(Ảnh: hauntedindia.blogspot.com)

Kodinhi, một ngôi thôn sinh hoạt Kerala, là quê nhà đất của 2.000 hộ mái ấm gia đình với bên trên 220 cặp sinh song – một số lượng cao không bình thường so với toàn thể số lượng dân sinh Ấn Độ. Lạ không chỉ có vậy là số cặp sinc song ko hoàn thành tăng lên hàng năm.

5. Hồ tro cốt, Uttarakhand’s Roopkund

*
(Ảnh: common.wiki.org, travelet.com)

Hồ Uttarakhand’s Roopkund là “kho lưu trữ bảo tàng tư nhiên” của tủ đựng đồ xương người. Mỗi năm, Lúc tuyết tan thì các bộ xương lại nổi lên với lòi ra bề mặt. Những bộ khung này sẽ bên trên 1.000 năm tuổi, người ta vẫn chưa phân tích và lý giải được vị sao có khá nhiều xương fan sinh hoạt vị trí này, rất có thể phía trên từng là vị trí tế thần linc của một cỗ tộc nguyên tbỏ đầy bí mật.


6. Hòn đá thử thách trọng tải ở Mahabalipuram

*
(Ảnh: commons.wikitruyền thông media.org)

Tảng đá phệ sống Mahabalipuram vẫn ở cân bằng trên sườn dốc của ngọn đồi mặc dù trông nó không có gì là vững vàng kim cương cả. Hòn đá, được biết đến với cái brand name ‘Krishna’s butter ball’ nặng trĩu 250 tấn với được tin là sẽ nằm ở kia trên 1.200 năm rồi.

7. Cây đa to đùng nghỉ ngơi Kolkata

*
(Ảnh: en.wikipedia.org)
*
(Ảnh: en.wikipedia.org)

Có lẽ chiếc mà nhiều người đang search tìm đó là một cây nhiều lớn lao mọc ngơi nghỉ khu ngoại thành vùng Kolkata. Cây đa 200 tuổi cùng nó che phủ diện tích S 14.500 m2. Cây đa này liên tiếp cải cách và phát triển cỗ rễ, hiện vẫn lấn ra 330 mét của con đường được thiết kế quanh khoanh vùng này. Ở cả nước chúng ta cũng có đều cây đa cổ thụ vài trăm tuổi, thậm chí là là ngàn năm tuổi tuy nhiên vần thua kém cây nhiều này về độ bao che.

8. Ngôi làng bị lời nguyền bỏ phí ở Kuldhara, Rajasthan

*
(Ảnh: Tomas Belcik, makemytrip.com)

Khoảng 200 năm kia phía trên, Kuldhara đã từng là nhà đất của rộng 1.500 dân Paliwal Brahmins, những người dân coi đó là đất người mẹ của mình vào rộng 5 vắt kỷ. Tuy nhiên, điều bí ẩn sinh hoạt đây là từng một dân cư của 85 ngôi làng mạc không giống nhau thuộc vùng Kuldhara hồ hết bặt tăm khỏi công ty chỉ trong một tối. Người ta cho rằng là cư dân ở chỗ này vẫn vướng lại lời nguyển bên trên vùng đất này, nhằm không có ai không giống rất có thể sinh sống nghỉ ngơi kia. Kết trái là cho đến tận bây giờ, vùng khu đất này vẫn bị bỏ hoang.