Bạn chưa biết nên học hành chính nhân sự tại Hà Nội trung tâm nào dạy thực tế, khóa học nào thực sự tốt cho người mới bắt đầu hoặc chưa thạo nghiệp vụ như mình. Bạn sợ mất tiền, thời gian công sức mà không được việc. Đừng bỏ qua bài viết review về những khóa học nhân sự uy tín tại Hà Nội do admin thietbihopkhoi.com trình bày tại đây nhé.

Đang xem: Khóa học hành chính nhân sự tại hà nội

Nhu cầu học hành chính nhân sự ngày càng tăng ở Hà Nội

Theo thông tin nhận được từ các đơn vị tuyển dụng trên địa bàn Hà Nội, trong 2 năm trở lại đây các công ty phát triển ngày càng nhiều kéo theo đó là nhu cầu về nhân sự biết làm hành chính – nhân sự rất cao đặc biệt là những người đã qua đào tạo sẽ được trả lương tối thiệu từ 7 triệu/ tháng.

Nhìn nhận về nghề hành chính nhân sự đã có sự thay đổi

Nếu như trước đây phần lớn mọi người nghĩ học hành chính nhân sự là khi không làm được gì mới đâm đầu vào công việc này, vì rất dễ ai cũng có thể làm được, lương thấp không có nhiều thử thách trong công việc. .. nói chung đây không phải công việc của một người có tài năng nhưng hiện tại đã khác.

HR giỏi làm không hết việc, thu nhập không hề thua kém các nghành nghề nào trong xã hội. Ngoài ra tỉ lệ người làm hành chính nhân sự thất nghiệp ít hơn các khối nghành nghề khác vì hầu hết các doanh nghiệp đều cần nhân sự biết làm nghề và không thể thiếu vị trí này trong tổ chức.

Vì vậy trong thời đại mới này 2020 -2022 đi học hành chính nhân sự là quyết định đúng đắn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với người chưa từng làm hành chính nhân sự sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu, nên học việc ở trung tâm dạy nghề là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Vậy khóa học hành chính nhân sự nào tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Trung tâm dày hành chính văn phòng uy tín tại Hà Nội là đơn vị nào, cùng tìm hiểu những gợi ý cơ bản cho bạn đọc như sau

Khóa học hành chính nhấn sự ngắn hạn tại Hà Nội Phù hợp Với Bạn

Khóa học quản trị nhân sự tổng hợp dạy nghiệp vụ từ A-Z

Nếu bạn chưa làm được các nghiệp vụ liên quan tới nghề HR hoặc mới biết láng máng thì tốt nhất là nên tham gia một khóa học dạy tổng hợp về hành chính nhân sự như vậy sẽ tốt hơn là đi học từng khóa học chi phí rất cao và không hợp lý vì bạn sẽ biết cái này nhưng không biết cái khác chung quy là vẫn không làm được.

Khóa học nghiệp vụ chuyên biệt về C&B

Đây là khóa học nghiệp vụ dạy về tiền lương, bảo hiểm được rất nhiều người quan tâm vì các doanh nghiệp đều cần nhân sự biết làm việc này họ mới tuyển lương cao. Bạn nhớ như vậy vì nếu không biết những nghiệp vụ này bạn sẽ không tự tin ứng tuyển các doanh nghiệp tuyển HR tổng hợp đâu. Nếu bạn đang làm hành chính, hoặc tuyển dụng thì nên chọn khóa học này sẽ hợp lý hơn là khóa học tổng hợp.

Khóa học nghiệp vụ về tuyển dụng hoặc hành chính

Do đặc thù công việc nhiều người chỉ cần học 1 chuyên đề như chỉ cần học về tuyển dụng, đào tạo hoặc hành chính thì ban nên tham gia những khóa học dạy riêng biệt mảng này nhưng thực tế không có nhiều và để gọi là hiệu quả thì tôi không đánh giá cao những khóa học riêng rẽ như vậy.

Những đơn vị đào tạo khóa học hành chính nhân sự uy tín tai Hà Nội

Quy mô trung tâm tổ chức đào tạo chuyên nghiệp:

Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam-Eduviet

Được thành lập năm 2008, EduViet đã là tổ chức hoạt động về mảng tư vấn – giáo dục – đào tạo nhân lực với mô hình tập đoàn giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty quản lý Eduviet: Đơn vị chuyên sâu thực hiện các dự án tư vấn quản lý và quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp.

Eduviet là địa chỉ đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự được nhiều học viên tin tưởng

Eduviet là địa chỉ đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự được nhiều học viên tin tưởng

Eduviet triển khai nhiều khóa học về hành chính nhân sự từ cơ bản tới nâng cao như nghiệp vụ tuyển dụng, tính KPI, xây dựng hệ thống lương, ứng dụng luật lao động trong hoạt động của doanh nghiệp… Ngoài ra, trung tâm còn có riêng một khóa dành cho vị trí giám đốc nhân sự (CPO).

Thời lượng đào tạo ngắn hạn và trung hạn giúp học viên cân đối được thời gian theo học, phù hợp với những người học định hướng chuyển chuyên ngành. Thời gian thực hành trên 50% với nhiều case study thực tế cũng là một điểm mạnh trong các khóa học của Eduviet.

*

Trung tâm VNNP Việt Nam

VNNP là một trong những đơn vị đào tạo hành chính nhân sự được nhiều người lựa chọn. Điểm khác biệt của VNNP là trung tâm chỉ đào tạo các lớp học theo yêu cầu của doanh nghiệp, tuy nhiên chi phí cho các khóa học ở đây khá cao nên bạn có thể cân đối tài chính xem phù hợp không.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên 2017, Điểm Chuẩn Trường Đh Khoa Học Tự Nhiên (Đhqg Tp

Thế mạnh của VNNP là đào tạo doanh nghiệp hơn là dạy cho cá nhân.

Chương trình đào tạo chia thành nhiều mảng phù hợp với nhu cầu của người học .

Nghiệp vụ nhân sự theo chuyên đề tiền lương, bảo hiểm, hợp đồngQuản trị công tác hành chínhKỹ năng thực hiện và quản lý công việc hành chính văn phòngTháo gỡ khó khăn theo mô hình doanh nghiệp

*

Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain – Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain

Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế về nhân sự có thế mạnh về đào tạo nghiệp vụ thực tế. Dạy để làm việc. Thị trường đào tạo mà trung tâm VinaTrain hướng tới là cá nhân học nghề để làm việc liên quan tới hành chính nhân sự nên đánh giá về tính khái quát thực tiễn thì trung tâm này khá ổn.

Trung tâm VinaTrain hướng tới đào tạo và nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung thông qua các các chương trình học về nhân sự với các khóa học chi phí hợp lý vừa túi tiền người lao động.

Tính thực tế trong giảng dạy và giá thành hợp lý trong các trung tâm top đầu nên VinaTrain được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đào tạo nhân sự nội bộ.

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệpKhóa học chuyên viên tiền lương bảo hiểm C&BKhóa học về nghiệp vụ hành chính văn phòng

Giảng viên chuyên nghiệp: Học viên đã từng học tại đây phản hồi giáo viên dạy nhiệt tình, sát với thực tế học xong là làm được như công ty họ đang làm nên không bị lan man kiến thức.

Hình ảnh trung tâm hành tốt nghiệp tai VinaTrain (Nguồn Trung Tâm VinaTrain)

Chương trình đào tạo ở đây được xem là trọng tâm phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc cần học nghề nhân sự. Vì có tách 2 chuyên đề dạy để làm và dạy để quản lý nên khi tìm hiểu khóa học nghiệp vụ tại trung tâm Hành Chính nhân sự VinaTrain bạn nên nói rõ nhu cầu của mình.

Những khóa học nghề nhân sự tự phát – do cá nhân tự mở

Đặc điểm chung của những khóa học này là được mở từ 1 người đã có kinh nghiệm làm hành chính nhân sự.Bạn có thể tham khảo khóa học tại những trung tâm sau:

Trung tâm hành chính nhân sự Trung Phương – Do Mrs Lệ tổ chức tại Hà Nội

Địa chỉ học: Số 8, ngõ 244 Thượng ĐÌnh, Thanh Xuân Hà Nội

Khóa học nhận được nhiều phản hồi tích cực, Mrs Lệ với kinh nghiệm nhiều năm làm hành chính nhân sự trực tiếp dạy các lớp này, Khóa học ở đây nhận đươc rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên vì chi phí cũng khá giẻ .

Khóa hành chính nhân sự Học Cùng Helen

Theo đánh giá đây là những khóa học day nghề nhân sự được giảng dạy mởi Mrs HeLen người có đam mê với nghề nhân sự. Các khóa học luôn có đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Học viên tham gia khóa học ở đây cũng để lại những phản hồi rất tích cực bạn có thể tham khảo. Thế mạnh của Mrs He Len là tiền lương – bảo hiểm tuy nhiên tôi thấy nhiều người cho rằng nếu học làm cho doanh nghiệp Việ Nam thì đôi khi không cần thiết học những nghiệp vụ này vì không dùng tới.

Khóa học hành chính nhân sự Mrs Bùi Thanh Nga

Đây là những khóa học nghiệp vụ dạy nghề miễn phí cung cấp kiến thức nhân sự tổng quan phù hợp với người mới bắt đầu chưa biết gì về nhân sự. Học phí rất giẻ chỉ từ vài trăm nghìn tới hơn 1 triệu nếu bạn muốn biết làm HR là gì có thể học để biết. Chứ nói làm được sau những khóa học như vậy thì mình không chắc chắn vì thời lượng quá ngắn.

*

HÌnh ảnh lớp tổng quan về hành chính nhân sự do Mrs Thanh Nga Bùi – Hướng dẫn

Tuy nhiên những khóa học này cũng được rất nhiều người đã học cho phản hồi tích cực rất đáng để tham khảo.

Hy vọng với những gợi ý trên đây, thietbihopkhoi.com đã giúp bạn có thêm những gợi ý chất lượng cho những địa chỉ đào tạo hành chín nhân sự uy tín tại Hà Nội. Các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình khóa học nhân sự tại Hà Nội phù hợp với nhu cầucủa bản thân, doanh nghiệp.

Xem thêm: Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Tại Tphcm

Chúng tôi cũng rất mong nhận được thêm những ý kiến mới về các địa chỉ dạy nghiệp vụ tốt nhất mới cập nhật thêm từ độc giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *