Tin học văn phòng trong thời đại công nghệ 4.0 là kĩ năng cần thiết cơ bản nhưng không hề đơn giản. Ở bất kì nơi đâu, trường học, công sở hay thậm chí là những tổ chức kinh doanh nhỏ lẻ thì các ứng dụng của Microsoft Office luôn vẫn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Nếu bạn thành thạo nó, hiệu quả công việc của bạn sẽ được đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đang xem: Khóa Học Excel Cấp Tốc Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Dành Cho Dân Kế Toán

 

*

Đối với những người phải làm việc trên máy tính, Microsoft Office đã trở thành một bộ công cụ không thể thiếu để giúp công việc được tiến hành hiệu quả hơn.

Tới #thietbihopkhoi.com, chỉ trong gần 1 tháng, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm chủ công nghệ, giúp năng suất công việc tăng cao hơn đặc biệt là trong thời đại công nghệ số.

Xem thêm: Cách Tính Khối Lượng Thép Hộp Chữ Nhật Ra Kg, Bảng Quy Chuẩn Trọng Lượng Thép Hộp Chữ Nhật

Khóa học : Thành thạo Kỹ Năng “Word, Excel, PowerPoint” Cấp tốc chỉ từ 299k

Khóa tin học văn phòng cấp tốc Word – Excel – PowperPoint tại #thietbihopkhoi.com cung cấp cho học viên các kiến thức, kỹ năng đầy đủ, cần thiết về bộ công cụ Microsoft Office, giúp học viên thành thạo các thao tác tin học văn phòng phục vụ công việc, tự tin tham gia thi lấy chứng chỉ MOS quốc tế.

Xem thêm: Phương Thức Tuyển Sinh Đại Học Bách Khoa Tphcm 2020, Đh Bách Khoa Tp

THÁNG 10 – CƠ HỘI VÀNG ĐỂ HỌC CNTT TẠI thietbihopkhoi.com.

Đăng ký:  

http://bit.ly/2YvYlVu

 

Chi tiết khóa học:

10h học WORD: chỉ với 399k

Thao tác căn bản trên Word 2010 Thực hiện định dạng văn bản Chèn các đối tượng Thao tác với bảng biển Các phím tắt, hỗ trợ xử lý trong Word 2010 Mẹo hay với Word2010

 16h học Excel: chỉ với 499k

Làm quen với Excel Làm việc với dữ liệu trong Excel  Giới Thiệu Và Sử Dụng Các Hàm Khai Thác Cơ Sở Dữ Liệu Đồ Thị Trong Excel Định Dạng Trang Và In Bảng Tính Làm Việc Với Macro Phím Tắt Và Thủ Thuật

 6h học Powerpoint: chỉ với 299k

Các kiểu đồ họa trong MS Powerpoint Thao tác hiệu ứng, thiết lập biểu đồ, đồ thị, bảng biểu trong MS

ĐẶC BIỆT, KHI ĐĂNG KÝ KHÓA WORD VÀ EXCEL HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC TẶNG KHÓA POWERPOINT

 ———————————————————

 

TẠI SAO CHỌN KHÓA HỌC KỸ NĂNG “WORD, EXCEL, POWERPOINT” CẤP TỐC TẠI thietbihopkhoi.com?

Hiện nay, các ứng dụng trong bộ công cụ Microsoft không chỉ ứng dụng trong văn phòng mà đã trở thành một phần không thể thiếu trong tất cả các hoạt động và lĩnh vực của cuộc sống.

 

Gọi Hotline : 0243.868.4321 để được Tư vấn miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *