Trải qua 6 năm, “Đánh thức sự giàu có” đã trở thành một sự kiện được hàng chục ngàn bạn trẻ, trong đó, chủ yếu là những người đã và đang khởi nghiệp chờ đón.

Đang xem: Khóa học đánh thức sự giàu có

Continue reading

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

(Ảnh: Các học viên chương trình cùng tham gia vào bài tập)

Một điều tạo nên sự khác biệt của Khóa học Đánh thức sự giàu có so với các khóa học khác của Diễn giả-Luật sư Phạm Thành thietbihopkhoi.com đó là ekip hỗ trợ chương trình. Đội ngũ hỗ trợ chương trình đều là các học viên Eagle Camp và Ultimate Trainer, những người hiện đang là chủ các doanh nghiệp. Họ đến với chương trình không chỉ để nhận kiến thức mà còn để cho đi, cống hiến nhiều hơn cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Trích Dẫn Thế Nào Là Đúng Cách Trích Dẫn Bài Báo Khoa Học, Bài Báo Khoa Học Và Trích Dẫn

Đây cũng là một bước đệm dành cho các học viên Ultimate Trainer, giúp họ hiểu hơn về nghề Diễn giả, những khó khăn, thử thách cũng như cơ hội khi bước vào nghề sẻ chia.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Một Thành Viên Kỹ Thuật &Amp; Khoa Học Oppo, 403 Forbidden

Ngày đầu tiên của chương trình kết thúc trong sự hào hứng của tất cả các học viên. Gần 1000 người tham gia vào một khóa học Miễn Phí đều phải công nhận rằng, đây là một chương trình vô cùng chất lượng và quý giá. Những nghi ngờ được dẹp bỏ, thay vào đó là niềm tin và sự ghi nhận những kiến thức tuyệt vời được sẻ chia trong chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *