Giới thiệu về các khóa học tại thietbihopkhoi.com

Công ty cổ phần thietbihopkhoi.com – Đào tạo và phát triển công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng cao với mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”.

Các khóa học ở thietbihopkhoi.com ra đời mang tính kế thừa và phát huy, cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT, giúp các bạn có được kiến thức nền tảng, các ngôn ngữ lập trình, công nghệ từ cơ bản tới nâng cao.

Đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Nội dung khóa học được xây dựng sát với thực tế dựa trên nguồn tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả trong và ngoài nước cũng như sự nghiên cứu của thietbihopkhoi.com về nhu cầu từ các công ty phần mềm lớn để đảm bảo khóa học theo đúng phương châm “Học để làm việc” mà thietbihopkhoi.com đưa ra.

Lý thuyết + thực hành

thietbihopkhoi.com áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành. Cụ thể hàm lượng thời gian dành cho lý thuyết và thực hành luôn chiếm 50/50, thậm chí là 30/70 giúp học viên trau dồi kiến thức, kỹ năng lập trình của mình ngay trong lớp học.

*

Lớp Java base trong giờ thực hành cùng chuyên gia Bùi Quang Đăng Thực hiện làm Project

Cuối khóa học, học viên sẽ được thực hiện project (dự án) dựa trên những kiến thức đã học để tổng hợp, kiểm tra kiến thức. Điều đó giúp các bạn tiếp cận các công nghệ, yêu cầu công việc thực tế trong dự án. Giúp học viên thietbihopkhoi.com đáp ứng tốt về chuyên môn từ các nhà tuyển dụng, công ty phần mềm hiện nay.

*

Thầy Vũ Tuấn Minh hướng dẫn làm project lớp Android Kỹ năng mềm

Song song với những kiến thức chuyên ngành, khi tham gia khóa học ở thietbihopkhoi.com bạn còn được trải nghiệm kỹ năng làm việc nhóm. Đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng để các bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng.

Số lượng học viên và tài nguyên khóa học

Ở thietbihopkhoi.com không đào tạo đại trà mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất

*

Một lớp học của thietbihopkhoi.com Trong quá trình tham gia khóa học, học viên được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video bài giảng từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan khác.

Đang xem: Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Microsoft Sql Server

*

Cơ sở dữ liệu là tập hợp các dữ liệu có cấu trúc và liên quan với nhau được lưu trữ trên máy tính, được nhiều người sử dụng và được tổ chức theo một mô hình. SQL Server là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu để quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu với giao diện thân thiện, dễ sử dụng đối với người dùng. SQL Server do Microsoft xây dựng và phát triển nên nó được coi là một lựa chọn số một cho các ứng dụng, nền tảng .NET khi có nhu cầu lưu trữ trên cơ sở dữ liệu. Khóa học SQL for Base tại thietbihopkhoi.com cung cấp về những kiến thức, kỹ thuật liên quan đến cài đặt, quản trị, vận hành và sao lưu, phục hồi cũng như khai thác dữ liệu trong SQL Server. Sau khóa học với kiến thức được đào tạo các bạn sẽ sử dụng thành thạo, khai thác hiệu quả trên SQL Server phục vụ công việc của mình.

Xem thêm: Tải Sách Giáo Khoa Hình Học 12 Nâng Cao Ebook Pdf, Sách Giáo Khoa Hình Học 12 Nâng Cao

Overview of SQL Server Introduction SQL Server Management Studio 2008,2012 What is Database, Why should the database, Advantages and disadvantages of database Database Design and Creation Securing Database and T-SQL for Data Control (Understanding SQL Server Security Model; Managing logins, users, roles; Managing permissions; Data Control Language and Security Issues; Implementing Security through Database Objects,…) Defining Tables Implementing Data Integrity Creating Indexes and Database Diagramming Working with the Data Building a View Stored Procedures and Functions T-SQL Triggers (Creating, Altering, and Dropping Triggers,…) Managing Transactions and Locks Programming SQL Server with .Net Database Backups, Recovery and Maintenance Optimizing Query Performance (Query Optimizer, Tuning Performance Using SQL Utilities, Optimize Performance) Data Platform Vision

Sử dụng thành thạo các công cụ quản lý Microsoft Server Management Studio. Có khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu. Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế. Kiến thức, tài liệu theo chuẩn của hãng Microsoft sau khóa học bạn có thể hệ thống, ôn luyện để thi chứng chỉ như: MCITP (Database Administrator), Microsoft Certified Solutions Associate (MCSA), Microsoft Technology Associate (MTA),…

Xem thêm: Điểm Chuẩn Khoa Y Đại Học Quốc Gia Tp Hcm 2016 Đại Học Quốc Gia Tp

Khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server cùng chuyên gia thietbihopkhoi.com

*

Khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server cung cấp cho bạn kiến thức trọng tâm về SQL, quản trị, phân tích và tổng hợp báo cáo bằng SQL Server cùng với chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *