*

SRCT là trung tâm đào tạo chứng khoán trực thuộc Ủy Ban chứng khoán nhà nước. Trung tâm chuyên đào tạo, bồi dưỡng cho người học những kiến thức liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường vốn của tổ chức và cá nhân trong ngoài nước.

Đang xem: Khóa học chứng khoán cơ bản tphcm

*

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC

Trung tâm được hình thành năm 1998, cho đến này có hơn 20 năm phát triển. SRTC đã đào tạo hàng chục nghìn học viên muốn tham gia đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt.

Học chứng khoán ở đâu TPHCM uy tín? Công ty VNDirect là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn theo học hiện nay. Đơn vị này được thành lập năm 2006 và là công ty chứng khoán lớn trên cả nước.

*

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Các khóa học tại VnDirect trang bị cho người học kiến thức cần thiết về chứng khoán, thị trường phái sinh,… đặc biệt phù hợp cho những người mới. VnDirect thường xuyên tổ chức khóa học hàng năm và thu hút đông đảo học viên.

Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc, Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Trung tâm đào tạo chứng khoán TP HCM CED trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE). Đây là địa chỉ đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành liên quan đến kinh tế, đầu tư. Mục tiêu các khóa học nhằm trang bị cho bạn kiến thức khoa học thực tế.

*

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

Khóa học chứng khoán tại CED cung cấp cho học viên kiến thức quan trọng liên quan đến chứng khoán. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác và đúng đắn hơn.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học chứng khoán ở đâu chất lượng thì Trường đại học kinh tế TP. HCM là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh việc đào tạo học viên, trường còn cung cấp cho người học những khóa phân tích & đầu tư chứng khoán sát với thực tế.

Xem thêm: Khoa Sư Phạm Trường Đại Học Cần Thơ, Trường Đại Học Cần Thơ

*

Trường đại học kinh tế TP. HCM

Khóa học giúp người học hiểu được kỹ năng khi tham gia đầu tư chứng khoán. Đây là nguồn kiến thức không thể thiếu khi tham gia các thị trường phái sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *