Khóa học chăm sóc khách hàng

Một doanh nghiệp lớn marketing mong muốn thành công (bất cứ sẽ là công ty dịch vụ, tiếp tế hay thương mại) thì: Không chỉ quan tâm người tiêu dùng trong quá trình bán sản phẩm, mà hơn nữa cả sau bán hàng; Luôn luôn giữ được một "chuẩn mực", một "đẳng cấp" trong việc quan tâm người sử dụng của chính bản thân mình nhờ "sở hữu" một nhóm ngũ nhân sự kinh doanh chuyên nghiệp cùng được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp về bán sản phẩm và chăm sóc quý khách hàng.

Bạn đang xem: Khóa học chăm sóc khách hàng

Kchất hóa học "Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng" của Viện thietbihopkhoi.com được thiết kế theo phong cách nhằm mục đích đóng góp thêm phần giúp lực lượng của các đơn vị chuyên nghiệp rộng vào âu yếm người sử dụng cùng thành công rộng vào bán sản phẩm. Cung cấp sự đọc biết về khách hàng với trung bình đặc trưng của câu hỏi quan tâm người tiêu dùng. Biết được nhân tố thiết yếu của quan tâm người sử dụng. Nắm bắt mọi phương tiện, kỹ thuật, tài năng nhằm mục đích cung ứng dịch vụ khách hàng ấn tượng. Cung cung cấp giải pháp xử lý khiếu nằn nì của bạn.

Xem thêm: TổNg Quan TrườNg ĐạI HọC Khoa Việt Nam Học Trường Nhân Văn Tphcm

Mục tiêu đào tạo

- Thấu hiểu phần đông thừa nhận thức quan trọng của công tác chăm sóc khách hàng trong môi trường xung quanh kinh doanh hiện tại nay;- Biết được một bí quyết cụ thể chân dung của một khách hàng vào thời đại ngay nay, đâu là sự việc mong rằng, là sự việc mong mỏi ngóng, là nhân tố ra quyết định sự lựa chọn cũng như nguyên tố tạo nên sự trung thành của người tiêu dùng dành riêng cho sản phẩm/hình thức dịch vụ mà lại công ty lớn đã ghê doanh;- Nắm được đầy đủ cốt yếu đặc biệt cùng biết phương pháp quan tâm quý khách hàng một cách chuyên nghiệp hóa với công dụng, bao gồm: những chính sách, các bước, phương thức, chính sách và kỹ thuật;- Thấu gọi được những công tác chăm sóc khách hàng văn minh và biết cách nâng cấp năng lượng quản trị những chương trình chăm lo người tiêu dùng một phương pháp siêng nghiệp;- Hiểu và biết phương pháp áp dụng mô hình cải tiến và phát triển người tiêu dùng cùng biến chuyển người tiêu dùng thành đối tác;

Đối tượng học viên

i. Các cấp chỉ huy doanh nghiệp;ii. Đội ngũ làm chủ cấp trung (bao gồm từ giám đốc công dụng mang đến cấp trưởng phó các Phòng, Ban, Bộ phận vào doanh nghiệp);iii. Các nhân viên cấp dưới vào công ty lớn triển khai công tác làm việc âu yếm người sử dụng, dịch vụ người sử dụng, bán hàng hoặc tất cả xúc tiếp cùng với người tiêu dùng gồm mong ước phát triển với triển khai xong khả năng quan trọng đặc biệt này;

Nội dung cmùi hương trình

Phần 1. Tổng quan về chăm lo khách hàng hàng- Nhận dạng cùng so sánh quý khách của Công ty:- Khách mặt hàng của doanh nghiệp là ai- điểm lưu ý, nhu yếu của từng đối tượng khách hàng- Xác định yếu tố M.A.N của khách hàng- Các hy vọng hóng của khách hàng trong xu cụ văn minh.- Nguim nhân làm sao dẫn đến sự việc mất quý khách hàng hoặc người sử dụng ko hài lòng?- Định nghĩa về “quan tâm khách hàng hàng”- Quy trình chăm lo khách hàng hàngPhần 2. Phân nhiều loại quý khách hàng để lập chiến lược chăm lo khách hàng- Mục đích và phương thức phân loại khách hàng hàng- Công thức LAGMAN để thống trị không giống hàng tiềm năng- Xây dựng đại lý dữ liệu, công bố về khách hàng mới với khách hàng thông thường thủy- Kỹ thuật so sánh thông báo để mang ra phương pháp ship hàng tốt nhất với chi phí thấp nhất- Các nguyên lý quản lý quý khách hàng.Phần 3. Chăm sóc khách hàng hàng hiệu quả- Phương pháp nhấn dạng 4 đội đậm chất cá tính đặc thù của khách hàng- Kỹ thuật “tailor made”- Nghệ thuật từ chối- Xác định thời khắc ”vàng” để quan tâm khách hàng hàng- “Mẹo” quan tâm khách hàng và tặng kèm rubi theo phong thủy- Kỹ thuật kéo vị trí khách hàng- Kỹ thuật quan tâm và giữ chân quý khách hàng VIPPhần 4. Kỹ năng xử trí khiếu nề hà của khách hàng- Những lý do khiến cho khách hàng năng khiếu nại- Quy trình cách xử trí năng khiếu nại- Phương pháp quan tiền gần kề ngôn từ cơ thể quý khách để thâu tóm tư tưởng lúc cách xử trí năng khiếu nại- Thủ thuật xoa nhẹ cơn tức giận của khách hàng- Các chuyên môn quan trọng nhằm cách xử trí văn bạn dạng, điện thoại cùng phương diện đối mặt cùng với khiếu nại- Thực hành các tình huống cách xử trí khiếu nại- Lập planer hoạt động sau đào tạo – Thực hành

Tài liệu học

i. Tài liệu lưu hành nội bộ (Tiếng Việt).

Pmùi hương pháp giảng dạy

Lớp học tập được phân chia theo nhóm nhỏ tuổi học tập viên nhằm bàn bạc và share. Pmùi hương pháp giảng dạy nhấn mạnh đến việc học viên làm trung trung tâm dựa trên các bài xích tập trường hợp, video clip, trò đùa... Phương pháp ko đặt nặng nề tính giải thích, giáo điều. Giảng viên trình bày kim chỉ nan nthêm gọn gàng, học tập viên buộc phải tsay mê gia tích cực trong những bài xích tập nlắp. Sau mỗi phần trình diễn của những đội học tập viên, giảng viên lưu ý để điều chỉnh giải pháp với đúc kết đều bài học nhỏ theo từng đề mục.Chulặng gia thực hiện các phương pháp huấn luyện và đào tạo dưới đây để chuyển sở hữu ngôn từ khóa học:i. Thảo luận mlàm việc (xuất hiện discussion)ii.Nghiên cứu tình huống (Case study)iii.bài tập trường đoản cú đánh giá (Self-assessment)iv.Thuyết giảng nđính đề bài thực tiễn (Mini-lecture)

Những bài tập trường hợp với từ bỏ Review

Trong chương trình giảng viên đang cung ứng một số trong những bài bác tập trường hợp khác nhau, học tập viên đang tyêu thích gia luận bàn về kiểu cách tiếp cận từng trường hợp. Các trường hợp này để giúp học tập viên củng thay với biết cách áp dụng thực tế các ngôn từ của bài học. Ngoài ra còn có các danh sách câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra cùng trả lời với các hiệ tượng như:- những bài tập tình huống (Case studies)- Câu hỏi cùng vấn đáp (Questions & answers)- Bảng kế hoạch hành động (Planning worksheets)- Các phương pháp biểu mẫu mã cùng list kiểm soát (Toolkits và check-lists)

Kế hoạch hành vi cá thể (Sau khóa học)

- Xác định các điểm chủ quản khá nổi bật, quan trọng đặc biệt tốt nhất của khóa đào tạo và huấn luyện mà lại cá nhân thu hoạch được - Vạch ra các kim chỉ nam với những planer hành vi ví dụ sau khóa đào tạo - Xác định các chủ đề cho việc cách tân và phát triển cá nhân và nâng cấp kĩ năng mới sau đây.

tin tức knhị giảng

*

Để hiểu biết thêm chi tiết về thời gian, chi phí, tư liệu chủng loại và ngôn từ khóa đào tạo, người sử dụng vui mừng liên lạc: