Giới thiệu về các khóa học tại thietbihopkhoi.com

Công ty cổ phần thietbihopkhoi.com – Đào tạo và phát triển công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng cao với mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”.

Các khóa học ở thietbihopkhoi.com ra đời mang tính kế thừa và phát huy, cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT, giúp các bạn có được kiến thức nền tảng, các ngôn ngữ lập trình, công nghệ từ cơ bản tới nâng cao.

Đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Nội dung khóa học được xây dựng sát với thực tế dựa trên nguồn tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả trong và ngoài nước cũng như sự nghiên cứu của thietbihopkhoi.com về nhu cầu từ các công ty phần mềm lớn để đảm bảo khóa học theo đúng phương châm “Học để làm việc” mà thietbihopkhoi.com đưa ra.

Lý thuyết + thực hành

thietbihopkhoi.com áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành. Cụ thể hàm lượng thời gian dành cho lý thuyết và thực hành luôn chiếm 50/50, thậm chí là 30/70 giúp học viên trau dồi kiến thức, kỹ năng lập trình của mình ngay trong lớp học.

*

Lớp Java base trong giờ thực hành cùng chuyên gia Bùi Quang Đăng Thực hiện làm Project

Cuối khóa học, học viên sẽ được thực hiện project (dự án) dựa trên những kiến thức đã học để tổng hợp, kiểm tra kiến thức. Điều đó giúp các bạn tiếp cận các công nghệ, yêu cầu công việc thực tế trong dự án. Giúp học viên thietbihopkhoi.com đáp ứng tốt về chuyên môn từ các nhà tuyển dụng, công ty phần mềm hiện nay.

*

Thầy Vũ Tuấn Minh hướng dẫn làm project lớp Android Kỹ năng mềm

Song song với những kiến thức chuyên ngành, khi tham gia khóa học ở thietbihopkhoi.com bạn còn được trải nghiệm kỹ năng làm việc nhóm. Đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng để các bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng.

Số lượng học viên và tài nguyên khóa học

Ở thietbihopkhoi.com không đào tạo đại trà mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất

*

Một lớp học của thietbihopkhoi.com Trong quá trình tham gia khóa học, học viên được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video bài giảng từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan khác.

Đang xem: Khóa Học Lập Trình C++ Căn Bản

*

Khóa học lập trình C/C++

Khóa học này dành cho các bạn chưa từng học lập trình muốn chuyển nghề, chưa nắm chắc C/C++ hoặc mong muốn hiểu rõ lập trình và cơ chế xử lý trong máy tính có thể tham gia. Ở khóa học này chúng tôi sẽ đào tạo dạng cầm tay chỉ chuột để giúp các bạn mới tiếp cận dễ dàng nhất, phục vụ cho phát triển chuyên sâu sau khóa học.

Ngôn ngữ lập trình C là một ngôn ngữ lập trình được phát triển từ đầu thập niên 1970 bởi Ken Thompson và Dennis Ritchie để dùng trong hệ điều hành UNIX. Ngôn ngữ C++ được phát triển từ ngôn ngữ C nên kế thừa được những ưu việt của C cũng như khắc phục những hạn chế của nó. Ngôn ngữ C/C++ được áp dụng trong nhiều lĩnh vực từ lập trình ứng dụng, lập trình hệ thống, phần cứng, đồ họa, games,…Và được sử dụng rộng rãi để đào tạo cho những người mới học về lập trình trong các trường đại học hiện nay. Khóa học C/C++ for Base tại thietbihopkhoi.com dành cho những đối tượng chưa biết hoặc chưa nắm vững về C/C++ với cách thức đào tạo “Cầm tay chỉ chuột” – Dạy chậm, điều chỉnh tùy theo chất lượng học viên trong lớp, thực hành nhiều giúp củng cố lý thuyết và hiểu bản chất vấn đề. Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.

Xem thêm: Giải Bài Tập Sgk Khoa Học Lớp 5 Phòng Tránh Bị Xâm Hại Tình Dục

Giới thiệu khóa học, phương pháp đào tạo: Giới thiệu về các nội dung chính khóa học Hướng dẫn cài đặt công cụ lập trình c/c++ Kết quả đạt được sau khóa học Làm việc với SVN để quản lý mã nguồn Làm việc với các khái niệm cơ bản trong c/c++: Các khái niệm cơ bản trong máy tính, lập trình c/c++ Giới thiệu về c/c++ Tạo dự án, tổng quan về các thành phần trong Visual Studio, Visual Code Khai báo biến, quy tắc khai báo biến trong c/c++ Làm việc với kiểu dữ liệu, toán tử trong c/c++ Làm việc với input, output trong c/c++ Thực hành Làm việc với cấu trúc lập trình c/c++: Cấu trúc điều kiện if else Cấu trúc switch case Cấu trúc vòng lặp while, do while, for Ứng dụng các cấu trúc trong thực tế Thực hành làm bài tập Thực hành làm bài tập cấu trúc lập trình c/c++: Hướng dẫn làm bài tập áp dụng các cấu trúc lập trình đã học Ứng dụng các cấu trúc lập trình trong thực tế Thực hành làm bài tập Mảng và chuỗi trong c/c++: Làm việc với mảng 1 chiều, mảng nhiều chiều, template,… Các hàm xử lý với kí tự trong c/c++ Làm việc với chuỗi trong c++ Thực hành làm bài tập Làm việc với kiểu dữ liệu nâng cao c/c++: Làm việc với kiểu con trỏ (pointer), tham chiếu (references), struct,… Khai báo, định nghĩa và sử dụng hàm trong c/c++ Ứng dụng của kiểu con trỏ, tham chiếu, hàm trong thực tế Thực hành làm bài tập Làm việc với các thuật toán cơ bản trong c/c++: Làm việc với các thuật toán sắp xếp Bubble sort, Selection sort, Insertion sort Danh sách liên kết trong c/c++ Ngăn xếp và hàng đợi Thực hành làm bài tập Lớp và đối tượng trong c++: Giới thiệu về lập trình hướng đối tượng Xây dựng lớp (class), tạo đối tượng (object), các thành phần trong lớp Làm việc với hàm, thuộc tính, hằng số,…trong c++ Làm việc với phạm vi truy cập, this trong lớp c++ Xây dựng project quản lý thông tin áp dụng lớp, đối tượng Thực hành làm bài tập Làm việc với Kế thừa, đa hình trong c++: Làm việc với kế thừa, đa hình Xây dựng ứng dụng áp dụng kỹ thuật kế thừa, đa hình Thực hành làm bài tập Làm việc với file trong lập trình c++: Giới thiệu về file, thư viện sử dụng Đọc và ghi thông tin ra file trong c++ với dạng text, csv,… Thực hành làm bài tập Hướng dẫn lập trình windows form trong visual c++: Giới thiệu và làm việc với các controls chính trong windows form Quy định đặt tên các controls theo chuẩn Hướng dẫn thực hành và làm bài tập Project: Xây dựng game min áp dụng kiến thức đã học Phân tích yêu cầu, các bước khi thiết kế ứng dụng game,… Thiết kế giao diện chính màn hình chơi, xử lý nhân vật Xử lý di chuyển, chạm điểm, ăn mồi, logic, điểm số,…. Hỗ trợ các thành viên làm dự án Tổng kết, trình bày sản phẩm cuối khóa: Các thành viên trình bày, demo sản phẩm để chuyên gia góp ý và hướng phát triển trong tương lai Review lại kiến thức trọng tâm Giới thiệu các mảng công nghệ phục vụ học chuyên sâu Thảo luận và giải đáp thắc mắc,…

Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình. Nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình C/C++ Đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Xem thêm: Clip Sinh Viên Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Bách Khoa Của Tôi Là Đây ! Bạn Nhận

Khóa học lập trình c và học lập trình c++ cùng chuyên gia thietbihopkhoi.com

*

Khóa học lập trình C, khóa học lập trình C++ từ cơ bản đến nâng cao cùng chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn thành thạo lập trình c/c++.

Bài giảng làm việc với kiểu dữ liệu, toán tử và cấu trúc lập trình trong C/C++ giúp các bạn mới tiếp cận hoặc muốn nắm chắc về ngôn ngữ lập trình C++. Xem nhiều video học lập trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *