Bạn muốn trở thành một nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp và nhận được mức hoa hồng hấp dẫn? Để làm được điều đó, bạn phải có những người thầy dẫn đường đáng tin cậy. Sau đây là những khóa học môi giới bđs tại Tp.HCM dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này.

Đang xem: Học chứng chỉ môi giới bất động sản tại tp hồ chí minh 2020

1. Tổng quan về nghề môi giới bất động sản

1.1. Nghề môi giới bất động sản là gì?

Nhân viên môi giới bất động sản là những người trung gian, kết nối giữa người mua và người bán. Sản phẩm ở đây là bất động sản (hay còn gọi là đất đai, tài sản gắn với đất đai).

Khi một giao dịch thành công, người môi giới sẽ nhận được % hoa hồng ngay sau đó. Bên cạnh đó, người môi giới cũng hỗ trợ 2 bên thực hiện các giấy tờ pháp lý: công chứng hồ sơ, sang tên nhà đất,…

1.2. Công việc một người môi giới bđs sẽ làm

Là nhân viên môi giới bất động sản, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ như:

Khảo sát thực tế về thị trường nhà đất. Thu thập thông tin, dữ liệu cần thiết để hiểu rõ về sản phẩm hơn.Chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm sóc những khách hàng từ giao dịch cũ và cả những khách hàng hiện tạiDẫn khách hàng đi thăm quan nhà mẫu, giới thiệu các thông số của dự ánĐăng thông tin về dự án trên social, web, forum,… để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năngTìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàngThực hiện, đề xuất các chiến lược kinh doanh theo chỉ thị từ cấp lãnh đạo của Công ty.

*
*
*

Lớp học bất động sản tại viện đào tạo cán bộ xây dựng có đầy đủ cơ sở vật chất

3.2. DVL Group

DVL là tổ chức tư vấn hoạt động đa lĩnh vực như: quản lý, đầu tư, đào tạo nghiệp vụ cho doanh nghiệp,…

Mức học phí bất động sản áp dụng trên toàn quốc từ 1tr2 – 1tr3/ 01 học viên/ khóa. Tại TP.HCM, khóa học được khai giảng vào ngày 22 hàng tháng, học tại học viện Hành chính Quốc gia.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận theo quy định của Bộ Xây dựng, có giá trị trên toàn quốc. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ đăng ký thi sát hạch nhận chứng chỉ môi giới bđs và là đơn vị được ủy quyền tổ chức kỳ thi.

Xem thêm: Giải Mã Bí Ẩn Vũ Trụ Hiện Đại Về Sao Hỏa, Khoa Học Vũ Trụ

3.3. Khóa học môi giới bđs tại tphcm của ĐH UEH & Cedzo

ĐH Kinh tế TP.HCM kết hợp cùng Trung tâm tư vấn Doanh nghiệp & phát triển kinh tế vùng Cedzo tổ chức khóa học bđs dành cho các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực môi giới nhà đất.

Với 3 khóa học bđs chuyên biệt cùng 7 chuyên đề khác nhau sẽ giúp cho người mới vào nghề hoặc hoạt động lâu năm có một kiến thức vững chắc về lĩnh vực bất động sản. Học phí của khóa học dao động từ 1tr8 – 2tr6.

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Tin Học 11 – Sách Giáo Viên Tin Học Lớp 11

Đặc biệt, sau khi hoàn thành, học viên được trung tâm giới thiệu thực tập tại các sàn giao dịch uy tín.

Để bước vào lĩnh vực môi giới bất động sản một cách thuận lợi, bạn cần tự trang bị các kiến thức và học thêm các khóa học môi giới bất động sản. Chúc bạn thành công trên con đường trở thành nhà môi giới nhà đất chuyên nghiệp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *