Học phí trên đã bao gồm lệ phí thi chứng chỉ quốc tế được cấp trực tiếp bởi Autodesk trị giá 1.200.000VND.

Đang xem: Khóa Học Autocad Cơ Bản Chứng Chỉ Quốc Tế Completion

*

Khóa học AutoCAD 2D Completion là khóa học AutoCAD tiêu chuẩn thông qua hệ thống Autodesk Virtual Course (AVC) độc quyền của thietbihopkhoi.com.

Nội dung và chương trình học được xây dựng dựa trên giáo trình chính hãng Autodesk. Sau khóa học bạn sẽ được tham dự thi và cấpchứng chỉ Autodesk quốc tế.

Đối tượng tham dự khóa học:Tất cả sinh viên các ngành kỹ thuật từ năm nhất đến năm cuối muốn bắt đầu hoặc củng cố lại kiến thức về AutoCAD.Các kỹ sưmới ra trường đã biết AutoCAD nhưng muốn củng cố lại kiến thức hoặc muốn thi chứng chỉ Autodesk quốc tế.Những người không chuyên – quản lý, muốn biết cách sử dụng AutoCAD để xem, chỉnh sửa và in ấn.
Mục tiêu khóa học sẽ trang bị cho người dùng:Không gian làm việc và giao diện người dùng AutoCAD.Sử dụng các công cụ vẽ, chỉnh sửa và xem cơ bản.Tổ chức các đối tượng vẽ trên các lớp.Chèn các biểu tượng có thể tái sử dụng (khối)Chuẩn bị bố cục để vẽ.Thêm văn bản, ký hiệu mặt cắt và kích thước.In ấn và xuất bản vẽ.

Xem thêm: Tuyển Sinh Trường Đại Học Bách Khoa Đại Học Đà Nẵng, Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa

Hệ thống Autodesk Virtual Course (AVC) độc quyền. Khác với các khóa học Online thông thường, với hệ thống AVC, ngoài việc có thể dễ dàng học tại bất kỳ đâu có Internet, bạn còn phải làm các bài tập/kiểm tra để unlock các bài học tiếp theo (tránh việc học lướt, sai quy trình dẫn đến việc học không hiệu quả).Tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ Autodesk quốc tế sau khóa học.
HỆ THỐNG AUTODESK VIRTUAL COURSE (AVC)SẼ GIÚP BẠN HỌC HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Ưu điểm của các khóa học Online qua video nói chung đó là sẽ giúp bạn dễ dàng học tập ở bất kỳ đâu có Internet, bạn có thể xem đi xem lại những phần mình chưa hiểu rõ. Tuy nhiên, có một khuyết điểm của phương pháp này, đó chính là học viên thường hay học lướt hoặc không theo một lộ trình mà chương trình học đã đề ra. Đồng thời các hệ thống học trên thị trường hiện tại đều được xây dựng theo hướng chung, ứng dụng cho nhiều ngành mà không tập trung xử lý cho một loại hình học cụ thể.

Hiểu được vấn đề đó, thietbihopkhoi.com đã nghiên cứuxây dựng một hệ thống học tập Online được thiết kế phù hợp với việc học phần mềm thiết kế kỹ thuật với tên gọi Autodesk Virtual Course để khắc phục những vấn đề trên. Mục tiêu chính của hệ thống là giúp người học theo sát được lộ trình đã đề ra ban đầu của khóa học và hoàn thànhvới đầy đủ nội dung mà khóa học muốn truyền tải.

Xem thêm: Bài Giảng Thống Kê Khoa Học Xã Hội _Bài Giảng 1:…, Bài Giảng Thống Kê Xã Hội Học

Hình thức hoạt động của (AVC) sẽ theo sơ đồ sau:

*

Các video sẽ được chia thành các phần (part) có nội dung liên quan. Các Part tiếp theo sẽ bị khóa, người dùng cần hoàn thành một bài test để Review lại Part trước đó để mở khóa các Part tiếp theo.Nếu bài kiểm tra không đạt, người dùng có thể thực hiện lại bài kiểm tra này sau một khoản thời gian quy định.Một số bài kiểm tra sẽ được thực hiện trên hệ thống chấm thi tự động, một số bài sẽ gửi đến giảng viên phụ trách. Trong quá trình chấm bài – nếu cần bổ sung hoặc góp ý về bài thi, giảng viên sẽ trực tiếp trao đổi với học viên qua email.Cuối khóa sẽ có một bài tập lớn (Final Project) để tổng hợp tất cả kiến thức đã học.Học viên cần vượt qua bài tập lớn để tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa.
Giảng viên Mr. Lê Thanh ĐạiOneCAD Vietnam”s Technical ManagerAutoCAD Certified ProfessionalInventor Certified Professional

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *