Việc đào tạo huấn luyện an toàn vệ sinh lao động là điều được quan tâm tại nhiều Doanh Nghiệp hiện nay. Không thể phủ nhận rằng lợi ích của công tác huấn luyện an toàn lao động có thể đem lại cho Doanh Nghiệp rất nhiều như:

Nhận biết được các nguy cơ tiềm ẩn của tai nạn.Doanh nghiệp thiết lập được các biện pháp phòng ngừa rủi ro trong quy trình sản xuất, vận hành và bảo dưỡng.Giảm thiểu tối đa các chi phí sự cố về con người và máy móc.Giúp tăng năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm đầu cuối.Tuân thủ đúng quy định, tránh rủi ro về pháp luật.

Đang xem: Khóa Học An Toàn Lao Động Mới Nhất Nhiều Ưu Đãi Cho Học Viên

*

Công ty chứng nhận KNA liên kết với các đơn vị có đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện và cấp chứng chỉ huấn luyện cho các nhóm đối tượng 1, 3, 4, 6 cụ thể như sau:

Căn cứ pháp luật về việc tổ chức khóa huấn luyện an toàn lao động:

Đối tượng tham dự khóa hoc huấn luyện an toàn lao động:

Khóa học huấn luyện an toàn lao động được tổ chức cho các cán bộ, công nhân viên làm việc trong các lĩnh vực Sản xuất, Xây dựng, Vận hành .. được chia thành các nhóm cụ thể:

Đối tượng

Phân nhóm

Cấp chứng chỉ

Học phí

Người làm công tác quản lý, cán bộ quản lý phụ trách an toàn, vệ sinh lao động.

Nhóm 1

Cấp Giấy chứng nhận huấn luyện.

(giá trị 2 năm)

 

Cán bộ chuyên trách, phụ trách An toàn lao động của doanh nghiệp.

 

Nhóm 2

 

Giấy chứng nhận huấn luyện

(giá trị 2 năm)

 

Người vận hành các thiết bị có yêu cầu an toàn lao động cao: Vận hành nồi hơi, thiết bị nâng, làm việc trên cao….

Nhóm 3

Cấp thẻ an toàn lao động

(giá trị 2 năm)

 

Người lao động, công nhân, nhân viên ngoài ba nhóm trên.

Nhóm 4

Lập sổ theo dõi công tác huấn luyện ATLĐ

 

Người làm công tác y tế

Nhóm 5

Giấy chứng nhận huấn luyện

( giá trị 2 năm)

 

Người thuộc nhóm vệ sinh viên.

Nhóm 6

Giấy chứng nhận huấn luyện

(giá trị 2 năm)

 

Ghi chú:

Nội dung huấn luyện:

Nội dung huấn luyện an toàn lao động theo Nghị Định 44 được pháp luật quy định chặt chẽ và cụ thể. Trong khi nhóm 1 và 3 không có nhiều thay đổi thì các nhóm còn lại có những sự thay đổi mới phù hợp hơn.

Với nhóm 2: Những đối tượng thuộc nhóm 2 ( cán bộ chuyên trách an toàn lao động) không cần phải học những kiến thức chung của nhóm 1. Thay vào đó nhóm này sẽ được đào tạo về Hệ thống chính sách, pháp luật về ATVSLĐ, những nghiệp vụ công tác ATVSLĐ, và những nội dung huấn luyện chuyên ngành.

Xem thêm: Cách Viết Bàn Luận Trong Nghiên Cứu Khoa Học, Cách Viết Phần Bàn Luận

Với nhóm 4: Bên cạnh kiến thức cơ bản về ATVSLĐ thì người thuộc nhóm này phải được đào tạo huấn luyện trực tiếp tạo cơ sở, nơi làm việc về những quy trình và yêu cầu cụ thể về ATVSLĐ tại nơi làm việc.

Nhóm 5: Những học viên được đào tạo về Hệ thống chính sách, pháp luật về ATVSLĐ, những nghiệp vụ công tác ATVSLĐ. Ngoài ra thêm vào đó thì họ còn phải được huấn luyện cấp chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động.

Với nhóm 6: Nội dung huấn luyện an toàn vệ sinh lao động của nhóm này giống như nhóm 4. Bên cạnh đó học viên còn được huấn luyện kỹ năng và phương pháp hoạt động của an toàn vệ sinh viên.

Thời gian và địa điểm học :

Tại Hà Nội 

-Khai Giảng: Ngày…/../2018 ( học tối/sáng..)

-Địa điểm: ……..

Tại TP.HCM

-Khai Giảng: Ngày…/../2018 ( học tối/sáng..)

-Địa điểm: ……..

Tại Đà Nẵng

-Khai Giảng: Ngày…/../2018 ( học tối/sáng..)

-Địa điểm: ……..

TP khác

Giảng viên giảng dạy đào tạo huấn luyện an toàn lao động:

Khóa học đào tạo huấn luyện an toàn lao động được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên, huấn luyện viên hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm đã tham gia huấn luyện cho các tập đoàn và tổng công ty lớn trên cả nước.

Lý do chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo huấn huyện an toàn lao động:

KNA CERT được Bộ LĐ cấp phép huấn luyện ATLĐ trên toàn quốc.Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm từng làm cho nhiều đơn vị lớn trong cả nước.Giáo trình đầy đủ và trực quan giúp học viên nắm vững lý thuyết cũng như thực hành dễ dàng.Lịch học linh động cho mọi đơn vị.Hỗ trợ sau khóa học miễn phí để giúp đơn vị hoàn thiện hồ sơ về An toàn vệ sinh lao động.

Xem thêm: Địa Chỉ Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Hồ sơ đăng kí học an toàn lao động:

Bản sao Chứng minh thư Nhân Dân ( không cần công chứng)2 ảnh màu 3×4.

Chi tiết về nội dung từng nhóm: 

HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 1HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 2HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 3HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 4HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 5HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *