Bạn có biết những kỹ xảo điện ảnh ấn tượng, những thước phim sống động và thu hút được tạo ra như thế nào không? Bạn có muốn có được những video ấn tượng với hàng loạt hình ảnh sắc nét độc đáo không? Vậy tại sao bạn không nhanh chân tham gia ngay khoá học After Effect – một khoá học hữu ích giúp bạn có thể tự tạo nên những kỹ xảo hình ảnh chuyên nghiệp.

Đang xem: Khóa học after effect tại hà nội

*

Khóa học After Effect

Kỹ xảo hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng trong sản xuất video, giúp những thước phim trở nên sống động và thu hút hơn. Sử dụng kỹ xảo trong video đang trở thành xu hướng quảng cáo mới, giúp nâng cao giá trị thương hiệu, đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp. Và để có một sản phẩm sử dụng kỹ xảo chuyên nghiệp, bắt mắt bạn cần biết cách sử dụng phần mềm Adobe After Effect.

Tìm hiểu về Adobe After Effect

*

Adobe After Effect hay AE là một phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi Adobe System. Phần mềm được sử dụng nhiều trong đồ học động và kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của AE là tạo ra những đồ hoạ ấn tượng, đẹp mắt. Đây là một công cụ tuyệt vời đối với những người làm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, kỹ xảo trong quảng cáo, truyền hình,… Thực chất, AE chính là phần mềm đứng sau những đoạn quảng cáo với hiệu ứng lung linh huyền ảo, những thước phim hoạt hình đẹp mắt, hiệu ứng cháy nổ trong phim chiến tranh và hiệu ứng võ thuật trong các phim kiếm hiệp,…

Những kiến thức cần học về After Effect

*

Bạn sẽ có kiến thức gì khi tam gia khóa học After Effect

Khi tham gia vào khoá học Adobe After Effect bạn sẽ được dạy những kiến thức bao gồm:

Giao diện phần mềm Adobe After EffectPhím tắt trong Adobe After EffectsNhập dữ liệu và tạo compositionExport file trong After EffectsHệ thống các layer trong After EffectsTạo và quản lý LayerKeyframesRam PreviewAnimating LayersKỹ xảo cho TextLàm việc với Alpha ChannelsLàm việc với MasksLàm việc với MattesSử dụng Layer ModesPainting ToolsÝ nghĩa của lớp 3D và các hiệu ứng 3DLàm việc với CamerasLàm việc với LightLàm việc với keyingLàm việc với trackingHiệu ứng, plugin và script trong After EffectsAudio trong After Effects

Ai nên tham gia khoá học After Effect?

Ai cũng có thể tham gia khóa học After Effect. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những đối tượng dưới đây, khoá học After Effect chắc chắn nên nằm trong danh sách học tập của bạn.

*

Ai nên tham gia khoá học After Effect

Người muốn làm việc liên quan đến quay dựng video

Quay phim, streamer, youtuber,… là những người làm việc trực tiếp với video. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định theo đuổi một trong những ngành này, bạn nên tham gia khóa học After Effect. Trước mắt, nó sẽ giúp bạn có được những video đẹp mắt, ấn tượng; qua đó giúp bạn có mức thu nhập tốt hơn.

Người làm marketing, truyền thông

Video là một dạng content quan trọng. Chính vì thế, nếu bạn làm marketing và muốn tự triển khai ý tưởng của mình thành các video có độ lan toả cao, bạn nên cân nhắc tham gia vào khoá học After Effect.

Xem thêm: Top 20 Khách Sạn Gần Đại Học Bách Khoa Tp Hcm : Khách Sạn “Bình Dân”, Giá

Hoàn thành khoá học After Effect bạn có thể làm gì?

*

Học After Effect ra làm gì

Trên thực tế, chẳng ai chỉ học mỗi một phần mềm đã có thể ra làm việc được. Chẳng hạn, nếu bạn muốn làm chuyển động phim hoạt hình, bạn cần biết vẽ bằng Illustrator vì đây là nguồn nguyên liệu cho bạn. Nếu bạn muốn làm kỹ xảo phim, bạn cũng phải biết chụp ảnh, quay phim,… Nhưng khi đã có ý định học AE, tôi tin rằng bạn đã học được những phần mềm, kiến thức cơ bản để hỗ trợ ngành nghề. Khi có kiến thức nền và biết cách sử dụng AE để làm kỹ xảo, bạn có thể xin việc tại các đoàn phim, các công ty chuyên về kỹ xảo phim, công ty chuyên gia công intro, video,… Bạn cũng có thể làm việc tại đài truyền hình hoặc tự làm video cho bản thân,… Mức lương cho những vị trí này tương đối hấp dẫn, thu nhập hàng tháng của bạn thường sẽ từ 10 triệu trở lên.

Các hình thức đào tạo Adobe After Effect

Cách sử dụng phần mềm After Effect hiện đang được giảng dạy dưới hai hình thức chính là online và offline. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn khoá học After Effect phù hợp với điều kiện và nhu cầu của riêng mình.

*

Học After Effect online và offline: Bạn chọn khoá học nào?

Khóa học After Effect online

Khoá học After Effect online phù hợp với đối tượng là những người bận rộn, ở xa không có điều kiện tham gia học các lớp học giảng dạy trực tiếp. Lợi thế của các khóa học online là giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Không mất thời gian di chuyển đến trung tâm, không có một khung giờ học cố định, bạn có thể học bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Hơn nữa, chi phí cho một khóa học online lại khá dễ chịu. Bạn cũng có thể “share” khóa học với bạn bè để học chung sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, học online yêu cầu bạn phải có đủ lòng quyết tâm. Vì không có người giám sát, cũng không ai thúc ép việc học nên rất nhiều người chỉ hứng thú được vài buổi đầu sau đó bỏ dở việc học dẫn tới học không hiệu quả. Tốn tiền bạc và thời gian mà không thu nhận được nhiều kiến thức. 

Khóa học After Effect offline

So với học After Effect, học After Effect offline thường được đánh giá cao hơn. Mặc dù chi phí cao và bạn cần sắp xếp thời gian để có thể đến trực tiếp lớp học, nhưng những lợi ích mà bạn thu nhận được là vô cùng to lớn. Khi đến các lớp học trực tiếp, sẽ ít có trường hợp bỏ lớp giữa chừng. Không chỉ thế, khi đi học, bạn còn được cầm tay chỉ việc, được thực hành ngay sau khi học lý thuyết. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng After Effect để tạo dựng kỹ xảo, bạn có thể lập tức hỏi bạn bè cùng lớp và giảng viên đào tạo. Họ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng để nắm bắt cách sử dụng phần mềm After Effect tốt hơn.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Nghiên Cứu Khoa Học, Mẫu Hợp Đồng Nckh 2015

Học After Effect ở đâu?

*

Học After Effect ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khoá học After Effect, bạn có thể học ở bất cứ đơn vị nào mà bạn cảm thấy phù hợp. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, nếu bạn muốn làm việc liên quan đến kỹ xảo hình ảnh nhưng chưa có kiến thức nền tảng về quay dựng phim, sử dụng các phần mềm thiết kế,… chỉ một khoá học After Effect là chưa đủ. Bạn cần một khoá học làm phim tổng thể. Tham gia vào khoá học làm phim, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được một khoản tiền lớn, lại có kiến thực hệ thống có thể ứng dụng ngay vào thực tế. Để làm video, phim ảnh bạn không những phải biết Adobe After Effect biết sử dụng Adobe Audition, Adobe Premiere, Autodesk 3Ds Max,… Nếu học riêng cách sử dụng từng phần mềm, bạn cần tham gia vào ít nhất 4 khoá học riêng lẻ, mỗi khoá có giá trị khoảng 1 đến 3 triệu đồng. Đó là chưa kể bạn sẽ phải học tập thêm rất nhiều kiến thức liên quan đến quay phim, chụp ảnh, edit video,… Thời gian và tiền bạn bạn cần bỏ ra không hề ít. Chính vì thế, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật đa phương tiện, thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com kiến nghị bạn đăng ký tham gia vào một khoá học làm phim tổng thể thay vì chỉ tham gia vào khoá học After Effect riêng lẻ. Nếu có thời gian và muốn học sâu hơn về thiết kế đồ họa, thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, bạn có thể đăng ký chương trình học tại thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com. thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com không chỉ dạy bạn cách sử dụng Adobe After Effect mà còn dạy bạn hàng loạt các phần mềm hữu ích khác như Adobe Audition, Adobe Premiere, Autodesk 3Ds Max, Adobe Illustrator, Photoshop, InDesign, Dreamweaver, Flash, Autodesk Maya Unlimited,… cùng nhiều kiến thức hữu ích khác về thiết kế đồ họa, thiết kế web, dựng phim, làm phim hoạt hình,… Những kiến thức này sẽ giúp bạn ngay lập tức kiếm được việc làm sau khi ra trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *