Chương trình học ADOBE AFTER EFFECTS được biên soạn đặc biệt dành những ai đam mê kỹ xảo chuyên nghiệp, chuyên viên, KTV truyền thông, truyền hình và quảng cáo.

Đang xem: Share 4 Khóa Học Adobe After Effect Hiệu Ứng

Mã : AF – Thời lượng : 21h ~ 1 tháng (tuần 2 buổi, 3 giờ/ buổi, ngoài giờ hành chính)Adobe After Effect là gì? Adobe After Effects là phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Phần mềm này được ứng dụng nhiều trong đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects là tạo ra được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Đây là một công cụ tuyệt vời cho ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong quảng cáo hay game hoặc truyền hình. Đặc biệt, After Effects tương thích với nhiều phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…After Effect có những gì bạn sẽ có điều đó! Với mục tiêu “Trở thành chuyên gia kỹ xảo cùng thietbihopkhoi.com Multimedia”,sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ làm chủ các công cụ (Photoshop, After Effect) và nắm vững kiến thức về đồ họa xử lý ảnh, dựng VTC và thực hiện tốt kỹ xảo cho VTC. Cụ thể: Học viên có thể thực hiện các clip hay VTC quảng cáo nhiều chủ đề khác nhau: từ bước lên kế hoạch sản xuất chương trình truyền hình, dựng phim, thiết kế Trailer, DVD cover, vé mời, Standee, Poster . . . Học viên nắm vững và khai thác các hiệu ứng mở rộng ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo trên truyền hình. Học viên có thể thực hiện các dự án thiết kế Trailer cho phim ảnh, quảng cáo sản phẩm, hiệu ứng đặc biệt cho các clip, VTC quảng cáo.Bạn có thể tham gia khóa hoc của chúng tôi? Chương trình học “ADOBE AFTER EFFECTS” được biên soạn đặc biệt dành cho tất cả những ai đam mê về kỹ xảo chuyên nghiệp, chuyên viên, kỹ thuật viên làm việc trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình và quảng cáo ở các vị trí biên tập phim, dựng phim, quay phim, hiệu ứng truyền hình. Học viên sẽ được học các phần mềm xử lý ảnh Photoshop và thiết kế kỹ xảo After Effect ứng dụng truyền thông, truyền hình.Tại sao nên chọn khóa học After Effects của thietbihopkhoi.com Multimedia?+ Chi phí thấp nhất + Thời gian học ngắn nhất.+ Hiệu quả cao nhất+ Cam kết 100% học viên thành thạo After Effectssau khi kết thúc khóa học+ Cam kết hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khóa họcCam kết của thietbihopkhoi.com Multimedia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mẫu Tóm Tắt Bài Báo Khoa Học, Cách Để Tóm Tắt Bài Báo Khoa Học (Kèm Ảnh)

Chương trình đào tạo của chúng tôi là nghề nghiệp tương lai của chính bạn. “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, HỌC PHÍ ƯU ĐÃI” hãy đến với thietbihopkhoi.com để có những trải nghiệm mới và có được nghề nghiệp cho chính bản thân mình.”

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ AFTER EFFECTS

Đồ họa xử lý ảnh– ADOBE PHOTOSHOP (Thiết kế trên nền Bitmap – Xử lý, tạo hiệu ứng cho ảnh)Giới thiệu tổng quát về Adobe PhotoshopVùng chọn – Thao tác với nhóm công cụ chọn – Menu SellectLàm việc với Layer – Menu LayerCác lệnh gióng hàng – căn chỉnh vị trí trên thanh OptionCác lệnh Chỉnh sửa, tô vẽ cơ bản trong menu EditNhóm công cụ tô vẽ và chỉnh sửaNhóm công cụ Pen – Text – ShapeMenu ImageFilter – các bộ lọc cơ bản và ứng dụng – Các bộ lọc ngoàiCác khái niệm về kênh – ChannelMask – Mặt nạ và ứng dụngAction – Style – Các lệnh AutomateCác dạng thức tài liệuBài kiểm tra cuối mônThiết kế Kỹ xảo với Adobe After EffectLàm quen với After Effect• Giao diện và các công cụ cơ bản của After Effect• Comp và layer trong After Effect• Cách tạo layer và sắp xếp trật tự layer trong After Effect• Set key cơ bản và điều chỉnh key trong After Effect• Tạo hình trong After Effect với các hình cơ bản• Mark (mặt nạ) và hiệu chỉnh mark trong After EffectCác hiệu ứng cơ bản trong After Effect và 3D• Các hiệu ứng thường sử dụng• Áp dụng các hiệu ứng cho sản phẩm• Cách tạo Text và các hiệu ứng cho Text• 3D trong After Effect là gì? 3D Camera và 3D Light trong After Effect• Thiết lập Camera và chuyển động của Camera trong môi trường 3 chiều.• Chuyển một cảnh từ 2D sang 3D.Các hiệu ứng chuyển động và hiệu ứng hạt• Ứng dụng hiệu ứng chuyển động sản phẩm• Flip flap, loop, wiggle, warp các hiệu ứng đặc biệt• Puppet Pin Tool và cách áp dụng.• Hiệu ứng hạt cơ bản và Plugin ParticularKeying (tách nền) và Motion Tracking cơ bản• Sơ lược keying trong After Effect• Keying bằng công cụ Mark• Tracking trong After EffectHiệu chỉnh màu sắc và phối trộn đa lớp trong After Effect• Các công cụ hiệu chỉnh màu sắc trong After Effect• Phối trộn đa lớp trong After Effect• Các Plugin chuyên dụng cho hiệu chỉnh màu sắc và phối màuĐồ án cuối khóa: Học viên sẽ thực hiện các dự án. Phần này học viên sẽ làm việc theo nhóm, 4 hoặc 5 người một nhóm, nhận một chủ đề, sau đó tìm ý tưởng và thực hiện ý tưởng chủ đề đó.
Chiều thứ 7 – CN: 14h – 17hLịch khai giảng: Liên tục hàng tuầnĐịa điểm: Phòng 1706 – Toà nhà A1 – 229 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, HN
HỌC PHÍ & CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Bạn là sinh viên, bạn đã đi làm hay bạn đang muốn chuyển nghề thiết kế, chỉ cần bạn yêu thích, tại sao không? hãy đến thietbihopkhoi.com để trải nghiệm những khóa học phù hợp nhất với ngành nghề bạn chọn. Đăng ký ngay trong tháng này các bạn sẽ có cơ hội được hưởng ưu đãi50%học phí –Chương trình ưu đãi học phí lớn nhất trong nămtại thietbihopkhoi.com Academy.

Xem thêm: Những Nội Dung Nào Cần Chú Ý Khi Báo Cáo Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học

thietbihopkhoi.com áp dụng CHÍNH SÁCH giảm 50% học phí tất cả các khóa họcNGOÀI RA CÒN NHỮNG PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆTTặng thêm 500k tiền mặt khi đăng ký nhóm 3 ngườiTặng thêm 200k tiền mặt khi đăng ký nhóm 2 người.Học phí khóa học Adobe After Effect

thietbihopkhoi.com – Skype: tuvan.thietbihopkhoi.com1

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG 1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – VietcombankNgười nhận:Nguyễn Thị HuyềnSố TK:0021000304345Chi nhánh: Vietcombank Hà Nội2.Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – TechcombankCTK: Nguyễn Thị HuyềnSố TK:19021765300019Chi nhánh: Thăng Long. TP. Hà Nội

*

*

*

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *