Nên học khoa tiếng Đức đại học Hà Nội hay trung tâm? Câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh đang là những học sinh, sinh viên muốn du học Đức 2019 hoặc làm việc tại Đức.

Hãy tìm hiểu quá trình đào tạo khoa tiếng Đức đại học Hà Nội với trung tâm khác nhau hay giống nhau ở bài viết dưới đây.

Đang xem: Khoa Đức Đại Học Hà Nội Hay Trung Tâm? Khoa Tiếng Đức

Học tiếng Đức đi du học

Tiếng Đức hiện nay cũng là một trong số những ngoại ngữ phổ biến trên thế giới. Để học ngoại ngữ tiếng Đức cần đến một quá trình nghiên cứu và học tập tìm hiểu và cũng cần đến sự chăm chỉ của người học thì mới có thể có trình độ ngoại ngữ tiếng Đức tốt.

*

Những người tham gia học tiếng Đức với nhiều những lý do khác nhau như học tiếng Đức du học, học tiếng Đức để làm việc tại Đức hay có những người chỉ học tiếng Đức cơ bản vì sự yêu thích của mình. Tại Việt Nam, một trong số những trường đại học đào tạo tiếng Đức đó là khoa tiếng Đức đại học Hà Nội và rất nhiều những trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức, trong đó có trung tâm đào tạo ngoại ngữ thietbihopkhoi.com.

Nên học khoa tiếng Đức tại đại học Hà Nội hay trung tâm?

Học tiếng Đức tại khoa tiếng Đức đại học Hà Nội hay tại các trung tâm cũng có những mặt ưu điểm riêng của chúng. Việc bạn cần làm là lựa chọn cho mình địa chỉ học tập phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Khoa tiếng Đức đại học Hà Nội là địa chỉ được thành lập vào năm 1967, đây là cơ sở đào tạo tiếng Đức duy nhất lúc bấy giờ với nhiệm vụ đó là đào tạo hệ cử nhân đại học tiếng Đức, đào tạo dự bị tiếng Đức đối với học sinh và sinh viên trước khi du học tại Đức, đào tạo tiếng Đức dành cho các nhà khoa học, đào tạo tiếng Việt cho người Đức và hiện nay là đạo tạo tiếng Đức đối với sinh viên theo học như một chuyên ngành học chính của mình.

Khi tham gia học tiếng Đức tại đại học Hà Nội chắc chắn đây sẽ là một môi trường học tập tiếng Đức tốt bởi kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên tại nhà trường. Để lựa chọn học tiếng Đức ở đại học tiếng Đức hay tại các trung tâm thì bạn cần phải cân nhắc, nếu lựa chọn học tại trung tâm thì phải là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

*

Với những trung tâm đào tạo tiếng Đức chuyên nghiệp thì trình độ của giảng viên cũng như phương pháp giảng dạy cũng không kém gì so với học tại khoa tiếng Đức đại học Hà Nội.

Nhiều học viên thường lựa chọn học tiếng Đức cơ bản tại các trung tâm bởi thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Ngoài ra, có những trung tâm còn có sự liên kết với các trường đại học tại Đức để đưa sinh viên Việt Nam sang Đức du học.

Vì vậy nên học tiếng Đức tại đại học Hà Nội hay học tại các trung tâm? Câu trả lời dành cho bạn đó là bạn có thể học tại cả hai cơ sở, nhưng khi học tại các trung tâm thì hãy cho mình một trung tâm uy tín để có thể được tham gia quá trình học tập chuyên nghiệp và đúng phương pháp.

Xem thêm: Bám Sát Định Hướng Để Phát Triển Khoa Học Và Công Nghệ Quân Sự (Việt Nam)

*

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ thietbihopkhoi.com

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ thietbihopkhoi.com là một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân. thietbihopkhoi.com cung cấp những khóa đào tạo tiếng Đức cơ bản sau:

+ Các lớp cấp tốc cho các trình độ từ A1, A2, B1, B2 mở liên tục từng tháng

+ Các lớp bán cấp tốc buổi tối các trình độ từ A1, A2, B1, B2(2-3 buổi/tuần)

+ Lớp phụ đạo cho học sinh yếu kém.

+ Các lớp dạy theo yêu cầu ( Lớp tiếng Đức cho doanh nghiệp, lớp tiếng Đức cho cơ quan/đoàn thể đi công tác tại Đức)

+ Lớp gia sư với giáo viên bản ngữ

+ Lớp học cho những người đi đoàn tụ

+ Các lớp tiếng Đức cho trẻ em

+ Các lớp ôn thi tiếng Đức

thietbihopkhoi.com cung cấp các khóa học tiếng Đức tại Hà Nội phục vụ nhu cầu học tập của mọi học viên cho những mục đích cá nhân của mình. Với những yếu tố dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn có nên lựa chọn thietbihopkhoi.com để học tập hay không.

– Trung tâm đào tạo ngoại ngữ thietbihopkhoi.com được thành lập từ năm 2012, với sự liên kết chặt chẽ với tập đoàn truyền thông JACURA truyền thông và kinh doanh Quốc tế, trụ sở tại Zwickau, Cộng hòa liên bang Đức. Và có sự kết hợp với các trường đại học tại Đức như đại học khoa học ứng dụng Mittweida, đại học khoa học ứng dụng Zittan, học viện Fortis,….và rất nhiều những trường đại học khác tại Đức.

*

– Trung tâm đào tạo ngoại ngữ thietbihopkhoi.com có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy khoa học và mới mẻ giúp học viên tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn.

– Môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giảng viên gần gũi giúp học viên có thể thoải mái trong quá trình học tập của mình.

– Trang thiết bị học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vu cho quá trình học tập đầu đủ.

– Ngoài những yếu tố trên, trung tâm đào tạo ngoại ngữ thietbihopkhoi.com còn là cơ sở hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Đức. Trong quá trình hoạt động của mình, thietbihopkhoi.com đã đưa rất nhiều học viên sang Đức du học, tạo ra một địa chỉ uy tín giúp đỡ du học sinh Việt Nam và tạo ra một nguồn lực chất lượng cho nước Đức.

Với những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ không còn phải băn khoăn với việc học tiếng Đức cơ bản tại kho tiếng Đức hay học tại trung tâm.Trung tâm đào tạo thietbihopkhoi.com chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quá trình học tập ngoại ngữ của bạn.

Xem thêm: Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ Vào Sản Xuất Nông Nghiệp, Ứng Dụng Khoa Học Và Công Nghệ Trong Nông Nghiệp

Các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Đức tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ thietbihopkhoi.com, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp cho bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *