Thành công trong công tác đào tạo ở bậc Đại học trở thành nền tảng vững chắc để Đại học Duy Tân mở rộng đào tạo ở trình độ cao hơn. Hiện nay, Đại học Duy Tân đã và đang đào tạo trình độThạc sĩ với 9 chuyên ngành gồm: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Khoa học máy tính, Xây dựng, Dược sĩ, Quan hệ Quốc tế, Điều dưỡng Quốc tế, Luật và Tài chính Ngân hàngđồng thời đào tạo trình độ 5chuyên ngành Tiến sĩ ngành: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Khoa học máy tính, Kỹ thuật Xây dựng và Tài chính Ngân hàng. Đại học Duy Tân là trường đại học ngoài công lập đầu tiên được phép đào tạo Tiến sĩ.

Đang xem: Chuyên Ngành Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành

Đào tạo Tiến sĩ

Đào tạo Thạc sĩ

Hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã tuyển sinh được 26 khóa Đại học, Cao đẳng với trên106.268sinh viên. Đây là nguồn nhân lực dồi dào và có trình độ, góp phần không nhỏ vào việc phát triển nguồn lao động của Việt Nam.

Ngày nay, có thêm một tấm bằng đồng nghĩa với việc người lao động sẽ mở ra được nhiều cơ hội tìm việc hơn nữa cũng như có thể thay đổi được bản chất công việc hiện tại. Đáp ứng nhu cầu của người học, Đại học Duy Tân thường xuyên tuyển sinh đào tạo Liên thông và Văn bằng thứ 2 tại trường.

Xem thêm: Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Y Tế Dự Phòng, Đề Tài, Luận Văn

Chương trình Cử nhân Trực tuyến tại Đại học Duy Tân triển khai đào tạo với hệ thống học liệu phong phú và đa dạng, bao gồm: tư liệu in (sách giáo trình), tư liệu âm thanh (bài giảng thu âm MP3/MP4), và tư liệu hình ảnh (bài giảng ghi hình). Mô hình lớp học ảo qua mạng tạo điều kiện cho giảng viên và học viên dễ dàng tương tác với nhau ở mọi thời điểm và địa điểm.

Xem thêm: Khoa Cơ Khí Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Khoa Cơ Khí Giao Thông

Ngành nghề đào tạo

*

Học ngành Du lịch tại DTU năm 2021

98% sinh viên ngành Du lịch có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp chính là một trong những minh chứng khẳng định về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Du lịch của Đại học…

*

Các Công việc dành cho Sinh viên ngành Du lịch mới tốt…

Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút số lượng lớn du khách khắp nơi trên thế giới đến tham quan, nghỉ dưỡng, đầu tư. Việt Nam trở thành 1 trong 10 quốc gia có tốc độ tăng…

*

Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch

*

Tuyển sinh Đại học Chính quy các ngành về Quản trị Du lịch

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của nhiều điểm đến mới lạ, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Tốc độ phát triển của ngành Du lịch đã làm gia tăng nhu cầu…

*

Chuẩn đầu ra ngành Du lịch Lữ hành

Du Lịch được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí, tham quan du lịch của du khách, vừa tạo cơ hội việc làm cho một lượng lớn nguồn nhân lực….

*

Những điều Cần biết về ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn

Một trong những hình thức giúp gia đình thêm gắn kết, giúp nghỉ dưỡng và khám phá thế giới chính là Du lịch. Bởi vậy mà khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng lên thì ngành Du lịch…

Lên đầu trang DTU trên Facebook DTU trên Twitter DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *