Ngành điều dưỡng Đại Học Y Hà Nội là một trong những ngành được nhiều bạn quan tâm. Vì chất lượng đào tạo và đầu ra sau khi ra trường có việc làm và được nhận trong các bệnh viện lớn.

Đang xem: Khoa điều dưỡng đại học y hà nội

1. Lịch sử phát triển và chất lượng ngành nhưng đầu ra cao

1.1 Lịch sự phát triển và hình thành của Đại Học Y Hà Nội

Lịch sử hình thành của Đại Học Y Hà Nội vào năm 1902, chính quyền bảo hộ Pháp quyết định thành lập trường Đại học Y dược Đông Dương tại Hà Nội. Một trường đại học đầu tiên của bán đảo Đông Dương theo mô hình phương Tây.

Hiệu trưởng đầu tiên là một thầy thuốc nổi tiếng của nền Y học thế giới. Đã rất gắn bó với đất nước Việt Nam Bác sĩ Yersin

Từ năm 1902 cho đến năm 1945, các Hiệu trưởng Nhà trường đều là người Pháp. Và trường nằm dưới sự điều hành của trường Đại học Paris, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Pháp.

 Giai đoạn này có một người Việt Nam duy nhất được phong hàm Giáo sư. Đó là Giáo sư Hồ Đắc Di, sau khi tốt nghiệp bác sĩ nội trú các bệnh viện Paris về nước.

– Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ thì việc ứng dụng vào hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực miền Bắc

– Đại Học Y Hà Nội có sứ mạng đào tạo bác sĩ, cử nhân có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược.

*

Hình ảnh Đại Học Y Hà Nội những năm đầu thành lập trường

*

Hình ảnh của trường Đại Học Y Hà Nội những năm 1930

1.2 Chất lượng đầu ra của sinh viên Đại Học Y Hà Nội sau khi tốt nghiệp.

Được khoác trên mình tấm áo trắng cao quý hẳn là niềm mơ ước của bao thế hệ học sinh, sinh viên. Với cầu phát triển của xã hội nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. 

Chọn ngành y dược là ngành được thí sinh quan tâm qua các kì thi tuyển.

Đứng trước ngã rẽ quan trọng của cuộc đời các sĩ tử chắc hẳn có nhiều lo lắng. Để có thể trở thành sinh viên của đại học y hà nội thì cũng phải đều dễ dàng. Các bạn cũng phải cố gắng hết mình chăm chỉ cho kì thi tuyển.

Đại Học Y Hà Nội cũng là trường được xếp vào nhóm trường đại học có điểm đầu vào đại học cao nhất trong ngành về y tế sức khỏe.

Chính vì điểm đầu vào cao vì vậy. Những sinh viên sau khi ra trường sẽ được nắm rõ tất cả mọi thứ về chuyên ngành mình đã được học. Vì thế sinh viên đại học y ra trường sẽ có một công việc ổn định và một mức lương hấp dẫn.

1.3 Sự lựa chọn đúng đắn khi chọn ngành

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thời đại mới. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng ngày càng đi lên.

Xem thêm: Làm Sao Để Đến Viện Khoa Học Kỹ Thuật Hạt Nhân & Vật Lý Môi Trường

Theo dự báo của liên hợp quốc dân số toàn cầu sẽ đạt ngưỡng 10 tỷ người năm 2050. Đồng thời như thế kéo theo nhu cầu nhân lực đáp ứng sức khỏe càng ngày càng một cao.

Ngành điều dưỡng được liệt kê vào trong 10 xu thế ngành nghề hot và quan trọng nhất thế giới.

Ngành điều dưỡng đại học y hà nội cũng sẽ là ngành được chú ý là quan tâm nhiều nhất. Vì chất lượng về đào tạo và sau khi ra trường có một công việc ổn định và mức lương cao.

Ngành điều dưỡng đại học y hà nội cũng là sự lựa chọn được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Vì sự uy tín về chuyên môn đào tạo lẫn chất lượng đầu ra của trường

Ngành điều dưỡng đại học y hà nội cũng là ngành được nhiều bạn quan tâm nhưng muốn trở thành tân sinh viên trường đại học y cũng không phải dễ dàng?

2. Tại sao nên chọn ngành Điều Dưỡng,Khoa Y Dược Hà Nội?

Nhiều bạn trẻ học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 đã có dự định chọn ngành điều dưỡng đại học y hà nội nhưng điểm đầu vào cũng là sự điều khó khăn của nhiều học sinh.

Nếu không các bạn không đủ điều kiện còn có sự lựa chọn thứ 2 là Khoa Y Dược Hà Nội.

Học tại Khoa Y Dược Hà Nội là một trường tốt đồng thời có thể cọ xát trực tiếp sinh viên ngành điều dưỡng đại học y hà nội để nâng cao tay nghề.

3. Lời khuyên khi chọn Khoa Y Dược Hà Nội

Sau đây là một số lời khuyên dành cho các sĩ tử khi lựa chọn trường để theo học ngành Điều Dưỡng, Khoa Y Dược Hà Nội:

+ Có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại

+ Môi trường học chuyên nghiệp được các giáo sư, tiến sĩ giảng dạy.

+ Được đi thực tập và cọ xát tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

+ Giảng viên thạc sĩ có kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao.

+ Các trang thiết bị đầy đủ, máy móc hiện đại

+ Có nhà thi đấu, nhà đa năng, sân bóng cho sinh viên sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe.

Xem thêm: Cấu Trúc Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học, Cấu Trúc Một Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học

4. Bên phía thứ 3 chia sẻ về Khoa Y Dược Hà Nội?

A Toàn chia sẻ: “Tôi khuyên các bậc phụ huynh khi chọn trường học ngành Điều dưỡng. Vì ngành dược là ngành đặc thù, ngoài việc học lý thuyết còn phải học thực hành. Thực tập rất nhiều trong các bệnh viện lớn như: bệnh viện Xanhpon, Bệnh Viện 19-8 Bộ công an. Sẽ được cọ xát với nhiều sinh viên trường khác và được nâng cao tay nghề.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tại đây

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *