Khoa Đào Tạo Quốc Tế Đại Học Ngoại Thương

Những năm vừa mới đây, câu hỏi các bạn ttốt chọn lọc Việc du học quốc tế nhằm phát triển tiềm năng cũng như tiếp nhận thêm phần lớn điều mới lạ vẫn trnghỉ ngơi bắt buộc khôn xiết phổ biến. Tuy nhiên, trnghỉ ngơi ngại ngùng ngân sách mập mang đến Việc bắt buộc chi tiêu tiếp thu kiến thức sinh hoạt nước ngoài, chi phí sinch hoạt mắc đỏ với trở ngại văn hóa truyền thống là đầy đủ trở ngại cơ mà không phải ngẫu nhiên ai cũng rất có thể thuận lợi vượt qua được. Do đó, theo học tập một công tác đại học quốc tế tức thì trên VN hiện tại được xem là bài tân oán tối ưu với được tương đối nhiều các bạn học sinh gạn lọc. Với những chương trình link huấn luyện cùng nhiều trường Quốc tế bên trên khắp nhân loại, khoa quốc tế ngôi trường Đại học Ngoại thương Hà Nội Thủ Đô đầy niềm tin là 1 vào một trong những gạn lọc số 1 với các bạn học viên ý muốn được nhận các tnóng bởi Cử nhân Quốc tế danh giá ngay tại VN.

Bạn đang xem: Khoa đào tạo quốc tế đại học ngoại thương


*

Lúc bấy giờ, hy vọng tsay đắm gia những chương trình links giảng dạy hệ CN của Đại học Ngoại thương TP Hà Nội, các bạn ttốt không cần thiết phải xét điểm thi ĐH mà lại chỉ việc một tấm bởi xuất sắc nghiệp THPT cùng điểm số IELTS 5.5 trsống lên. Khoảng thời gian đào tạo và huấn luyện trường đoản cú 4 – 4,5 năm bao gồm học link sinh hoạt cả nước hoặc học tập tại môi trường quốc tế trong số những năm cuối cùng với chi phí đã được giảm tphát âm đáng kể.

Đối tác của khoa thế giới ngôi trường Đại học Ngoại tmùi hương cũng nhiều chủng loại lẫn cả về những siêng ngành

– Với chuyên ngành Kinh doanh, các chúng ta có thể theo học Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) và siêng ngành Tài thiết yếu với trường Kinch doanh Niels Brochồng Copenharen (Đan Mạch) cùng với tổng học phí khoảng tầm 300 triệu mang lại lịch trình học toàn phần trên VN. Các bạn học viên rất có thể lựa chọn học toàn phần ngay lập tức tại toàn quốc hoặc năm cuối tại môi trường thiên nhiên nước ngoài bao hàm Anh Quốc, Đan Mạch hoặc Mỹ. Quỹ học tập bổng của ngôi trường này lên đến 2,7 tỉ VNĐ/năm trong đó mỗi sinch viên gồm cơ hội nhận được học bổng trường đoản cú £500 – £1,500.

– Với chăm ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, các bạn cũng có thể theo học tập Đại học tập Meiho cùng Đại học Nanhua (Đài Loan) với tổng ngân sách học phí vào 4 năm huấn luyện khoảng chừng 170 triệu VND cùng với hai năm tại toàn quốc với hai năm tại Đài Loan. Đại học tập Meiho cung cấp những suất học tập bổng với tổng trị giá chỉ 945tr VNĐ/năm. Đại học Nanhua cung cấp các suất học tập bổng với tổng trị giá 1.1 tỉ VNĐ/năm

– Với siêng ngành Kinch doanh Quốc tế/ Tài thiết yếu, Đại học tập Minot State là một trong trong những công ty đối tác của FTU. Với 105 triệu đến 2,5 năm học tài toàn quốc, các bạn gồm thời cơ được theo học tập 1,5 năm cuối trên Hoa Kỳ cùng Anh Quốc. Quỹ học tập bổng của Đại học Portlvà Stare lên đến mức 1 triệu USD trong các số ấy từng sinch viên chắc chắn cảm nhận học tập bổng 4500 USD.

Xem thêm: Chương Trình Chất Lượng Cao Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Thông Tin Các Chương Trình Chất Lượng Cao Hust

– Với chuyên ngành Luật – Kinch doanh thuộc 4,5 năm học, Đại học tập Aomori Chuo Gakuin là đối tác chủ yếu của Đại học Ngoại tmùi hương. Tổng tiền học phí mang đến tổng thể thời gian đào tạo và giảng dạy khoảng chừng 240 triệu bao gồm một,5 năm trên Việt Nam với 3 năm tại nước Nhật.

Với vấn đề trào dâng của mô hình trường ĐH thế giới tuyệt những công tác liên kết quốc tế trên toàn quốc hiện nay, trường Đại học Ngoại tmùi hương cam kết là ngôi trường luôn tiên phong và đã có được niềm tin đối nhiều từ khách hàng phụ huynh, các em học viên với môi trường thiên nhiên học tập cùng chương trình đào tạo chuyên nghiệp hóa ở bên cạnh các công tác hỗ trợ, quỹ học tập bổng với support vấn đề làm cho sinh viên lúc ra ngôi trường.

Để đăng ký tuyển sinh khoa quốc tếtrường Đại học Ngoại thương, những quý phú huynh cùng những em học sinh có thể tầm nã cập:http://kdtqt.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/dai-hoc để kiếm tìm nắm rõ hơn về thông tin và thời hạn ĐK nhập học tập.

Địa điểm đăng ký tại: Khoa Đào chế tạo Quốc tế (phòng 1008, tầng 10, Nhà A)/ VP. Tư vấn Tuyển sinh (Tầng 1 Trường Đại học Ngoại thương thơm – 91 Ca tòng Láng, Đống Đa, Hà Nội)