Địa chỉ liên hệ

Công ty Cơ khí Việt Thắng ở Dĩ An, Bình Dương đang có nhu cầu tuyển dụng 2 sinh viên nghành cơ khímới ra trường, không cần kinh nghiệm.

Đang xem: Khoa cơ khí đại học nông lâm

– Làm việc giờ hành chính.– Tin học (AutoCad, word, Excel, Powerpoint…)– Tiếng Anh cơ bản.– Biết lên kế hoạch làm việc.– Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, năng động.– Chịu được áp lực công việc.– Có chí cầu tiến.– Lương thỏa thuận

Địa điểm làm việc: 42 Đào Sư Tích, Bình An, Dĩ An, Bình Dương(sau khu hồ đá, trung tâm giáo dục quốc phòng làng đại học Thủ Đức)

Hien Nguyen – Manager

Add: 42 Dao Su Tich Street, Binh An ward, Di An Town, Binh DuongProvince, Vietnam

Hôm nay, tại Khoa Cơ Khí Công Nghệ trường Đại học Nông Lâm TPHCM, lớp cơ khí khóa 9 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 30 năm ra trường 1983 – 1988. Trong hoạt động này, lớp Cơ khí khóa 9 (CK09) đã thăm lại khuôn viên trường đại học Nông Lâm, nơi gắn liền với 5 năm đại học của họ. Buổi liên hoan được tổ chức tại văn phòng Khoa Cơ Khí Công Nghệ với sự tham dự thầy Đoàn Văn Điện, nguyên hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Hay, hiệu trưởng nhà trường; cùng với sự có mặt của quý thầy cô gắn bó với lớp CK09 cũng như quý thầy cô hiện tại của Khoa Cơ Khí Công Nghệ.

Xem thêm: Tuổi Trẻ Khoa Công Nghệ Thông Tin Trường Đại Học Quy Nhơn, Đại Học Quy Nhơn

Một số hình ảnh của buổi giao lưu họp mặt

KHOA CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ

Khoa Cơ khí – Công nghệ ngày nay là sự tiếp nối của Ban Công thôn được thành lập vào năm 1965 với chuyên ngành đào tạo Công thôn thuộc trường Cao đẳng Nông Lâm Súc Sài Gòn (1963), Trung tâm Quốc gia Nông nghiệp (1968), Học viện Quốc gia Nông nghiệp (1972), và Trường Đại học Nông nghiệp (1974). Sau ngày thống nhất đất nước năm 1975, theo quyết định ngày 08 tháng 12 năm 1976 của Bộ Nông nghiệp (nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), Ban Công thôn được sắp xếp lại và thành lập Khoa Cơ Khí Nông Nghiệp với ngành đào tạo duy nhất là Cơ khí Nông nghiệp.

Xem thêm: Khoa Từ Xa Viện Đại Học Mở Hà Nội, Viện Đại Học Mở Hà Nội

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

*

Khoa tham gia ký Tuyên bố thành lập mạng lưới nông nghiệp thực phẩm và năng lượng bền vững vùng Châu Á, Thái Bình Dương (SAFE Network) gồm Australia, Indonesia, Japan, Malaysia, Thailand, và Việt Nam với sự tài trợ của USAID Hoa Kỳ.

Các ngành đào tạo đại học gồm:

1. Công nghệ kỹ thuật cơ khí (gồm 2 chuyên ngành) (Mã Ngành: 7510201)

2. Công nghệ kỹ thuật cơ khí chất lượng cao (Mã Ngành: 7510201 (CLC))

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

*

Là một trong những khoa đầu tiên của cả nước giảng dạy và nghiên cứu về cơ khí phục vụ nông nghiệp và chế biến nông lâm thủy sản, khoa đã nghiên cứu và chuyển giao nhiều kết quả nghiên cứu vào sản xuất: các hệ thống máy cơ giới hóa mía, bắp, lúa, đậu phộng, khoai mì..; hệ thống máy san phẳng đồng ruộng bằng laser, các hệ thống sấy; các máy chế biến phục vụ chăn nuôi như nghiền, trộn, vo viên, ép thức ăn cho cá tôm, ấp trứng; hệ thống giết mổ gia cầm tự động, nhà kính nhà lưới…Khoa được đánh giá là một trong những đơn vị nghiên cứu mạnh của trường Đại học Nông lâm tp. Hồ Chí Minh. Hàng năm khoa triển khai thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học và dự án chuyển giao công nghệ từ cấp nhà nước, bộ hoặc cấp tỉnh, và cấp cơ sở thuộc các ngành đào tạo của khoa. Các đề tài dự án thực hiện được đánh

HỢP TÁC QUỐC TẾ

*

Khoa đã ký kết MOU và MOA với nhiều trường đại học thuộc các nước: Pháp, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, và Thái Lan,…về đào tạo sau đại học và hợp tác nghiên cứu.Khoa là thành viên sáng lập Liên minh các khoa kỹ thuật cơ khí của 14 trường đại học thuộc khối ASEAN gồm Indonesia, Malaysia, Thái Lan, và Việt Nam nhằm gia tăng hợp tác vùng, trao đổi giảng viên và sinh viên, và chia sẻ kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu.Khoa là thành viên thành lập “Mạng lưới nông nghiệp, thực phẩm và năng lượng bền vững vùng Châu Á- Thái Bình Dương” – SAFE Network, quy tụ nhiều đại học của các nước Australia, Indonesia, Japan, Malaysia, Singapore, Thailand, Vietnam dưới sự bảo trợ của USAID.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *