*

Trường đào tạo các văn bằng: Cử nhân hệ cao đẳng, Cử nhân khoa học theo 7 ngành, Cử nhân 2, Thạc sĩ khoa học và Tiến sĩ. Mỗi năm có trên 2.000 cử nhân và gần 80 Thạc sĩ – Tiến sĩ ra trường, cung cấp đội ngũ cán bộ khoa học tự nhiên cho xã hội.

Đang xem: Itec: international training & education center

Các năm qua, Trường được nhà nước đầu tư kinh phí xây dựng các nhành mũi nhọn như: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học, Khoa học vật liệu với các phòng thí nghiệm có thiết bị hiện đại. Trường có mối quan hệ với 63 tổ chức, đơn vị trong nước và 41 trường đại học, tổ chức quốc tế.

Trong năm 2007, theo đánh giá của Webometrics, (http://www.webometrics.info/ một tổ chức chuyên nghiên cứu sắp hạng các trường đại học trên thế giới), trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia HCM là trường trường đại học hàng đầu của Việt Nam và xếp hạng 33 trong số 100 trường đại học hàng đầu Đông Nam Á.

Xem thêm: Bài Giảng Sản Phụ Khoa Sau Đại Học ), Bài Giảng Sản Phụ Khoa

Đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên tự hào là cơ sở đào tạo hàng đầu của cả nước, tính trên cả qui mô và chất lượng đào tạo. Trường được mạng lưới AUN – hiệp hội các trường ĐH khu vực Đông Nam Á kiểm định và chấm điểm cao nhất cho ngành CNTT. 74% sinh viên ngành CNTT của Trường có việc làm ngay sau khi ra Trường.

Trung Tâm Đào tạo Quốc tế – thietbihopkhoi.com

Trung tâm Đào tạo Quốc tế – thietbihopkhoi.com phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế với các trường đại học uy tín và tầm cỡ trên thế giới (4 sao trở lên) cho cấp Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, đồng thời thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm: Sự Lợi Hại Của Nước Với Khg Thuy Trinh Nguyen, Khg Nguyen Thuy Trinh Archives

Ngoài ra Trung tâm Đào tạo Quốc tế – thietbihopkhoi.com còn thực hiện dịch vụ tư vấn du học, mở các khóa huấn luyện và chuyển giao công nghệ cho các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

ĐỐI TÁC

THƯ NGÕ GIÁM ĐỐC thietbihopkhoi.com

Liên hệ

Địa chỉ : Chương trình liên kết Quốc tếthietbihopkhoi.com Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Văn phòng Thông tin, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. HCM

Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website : www.thietbihopkhoi.com

*
*
*
*
*

Trung tâm Đào tạo Quốc tế – thietbihopkhoi.com Văn phòng Thông tin, 227 Nguyễn Văn Cừ Q.5, TP.HCM
ĐT (84)-28-38303625 | Fax (84)-28-38325926 | Email thietbihopkhoi.com
thietbihopkhoi.com.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *