Tối 2/6, gần 1.000 khán giả phú kín hội trường A5, ĐH Bách khoa TP. HCM để cổ vũ cho các thí sinh tham gia đêm nhạc OISP Night với chủ đề “Hot summer”. Đêm diễn có sự góp mặt của ca sĩ Uyên Linh, Trung Quân…

Đang xem: Hội trường a5 đại học bách khoa

Sinh viên Bách khoa phấn khích với dàn “sao”

Tối 2/6, gần 1.000 khán giả phú kín hội trường A5, ĐH Bách khoa TP. HCM để cổ vũ cho các thí sinh tham gia đêm nhạc OISP Night với chủ đề “Hot summer”. Đêm diễn có sự góp mặt của ca sĩ Uyên Linh, Trung Quân…

Đúng như tên tên gọi Hot Summer, ngay từ những tiết mục đầu tiên cả hội trường đã nóng lên. Những bài hát quốc tế mang giai điệu mạnh mẽ, tiết tấu nhanh, lôi cuốn đủ để khuấy đảo tất cả khán giả náo nhiệt theo.

Cô bạn Phạm Bảo Ngọc mở đầu chương trình với ca khúc Supper Bass. Trang phục tomboy, phong cách biểu diễn tự tin cùng chất giọng khỏe, Bảo Ngọc thuyết phục được nhiều tràng vỗ tay dành cho mình. Trong khi đó, chàng trai Đăng Khoa mang đến phong cách trình diễn lạ mắt, sôi động theo kiểu của ca sĩ Lady Gaga. Đội thi của trường Khoa học tự nhiên và OISP thì mang đến điệu nhảy tango quyến rũ theo phong cách hiện đại.

Đêm nhạc hội không thể thiếu những bài hát của ca sỹ Sỹ Luân, anh cũng là tổng đạo diễn chương trình OISP. Sự góp mặt của Lâm Quốc Cường với các ca khúc rock mạnh mẽ, với ca sĩ Uyên Linh, Trung Quân càng làm cho hội trường A5 như bùng nổ.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Khoa Học Quân Sự 2016 Học Viện Khoa Học Quân Sự

Vượt qua 17 tiết mục của sáu trường đại học và 4 trường phổ thông; tiết mục của Phạm Bảo Ngọc được nhiều tin nhắn bình chọn nhất và giành giải nhất của chương trình.

OISP Night 2012, chủ đề Hot Summer là đêm nhạc hội được tổ chức bởi sinh viên OISP (Văn phòng Đào tạo Quốc tế) khóa 2010 và 2011 do Zing me bảo trợ truyền thông. OISP Night gắn liền với 3 chủ đề chính gần gũi với cuộc sống học sinh, sinh viên: xa nhà; tương lai tươi sáng, chắp cánh ước mơ. Toàn bộ số tiền bán vé, bán áo thun sẽ được dùng ủng hộ từ thiện cho các em ở trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh trong đêm hội:

*

Hậu tiệc tùng, người trẻ Tây Ban Nha nhập viện hàng loạt vì Covid-19

0

Do Tây Ban Nha ưu tiên vaccine cho người cao tuổi nên nhiều người trẻ đã phải đối mặt với biến chủng Delta.

*

Khi Covid-19 lây lan mạnh từ những người không thể ở yên trong nhà

0

Trong đại dịch, thực hiện phong tỏa, giãn cách xã hội là biện pháp hữu hiệu để kiểm soát tình hình. Tuy nhiên, không ít người vẫn cố tình lờ đi các quy định vì sự ích kỷ cá nhân.

Xem thêm: Thi Thử Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Đề Thi Thử Thptqg 2019 Môn Văn

Trang trí bể thủy sinh bằng mô hình nhà ở miền Tây

0 2

Trong 2 ngày, Thạch Dương tạo nên tiểu cảnh mô phỏng nhà ở miền Tây sông nước cho bể cá từ một số vật dụng đơn giản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *