Hội nghị đã quy tụ được các giáo sư đầu ngành trong nước và Quốc tế đến từ Mỹ, Hàn Quốc,… cùng hơn 500 các đồng nghiệp đang công tác trong các lĩnh vực nội khoa trên mọi miền đất nước. Đến tham dự Hội nghị có Đại diện các Hội chuyên ngành; Đại diện Ban giám hiệu các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh, Học viện Quân Y, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Thái Nguyên, Đại học Y Dược Cần Thơ, Đại học Y Tây Nguyên; Đại diện Ban giám đốc Sở y tế và các Bệnh viện trên toàn quốc.

Đang xem: Hội Nghị Khoa Học 2017 Của Hội Hồi Sức Cấp Cứu Tp

*

Chương trình khoa học tiền Hội nghị

Trong ngày 20/04, Hội nghị khoa học Nội khoa toàn quốc lần thứ X đã được tổ chức nhằm mục đích cập nhật các báo cáo khoa học trong nước cũng như trên thế giới. Đây là một sự kiện quan trọng trong chuỗi các sự kiện chào mừng 60 năm thành lập trường Đại học Y Dược Huế, thu hút được sự chú ý và tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong nước và Quốc tế.

*

Toàn cảnh Hội nghị phiên chính thức

*

Toàn cảnh Hội nghị phiên chính thức

Các báo cáo được trình bày tại Hội nghị bao gồm các chủ đề có tính thực tiễn cao trong lĩnh vực nghiên cứu về tình hình và phương pháp điều trị mới đối với bệnh đái tháo đường, béo phì, bệnhsuy tim,các bệnh về gan, cũng như những cập nhật mới nhất về vai trò chẹn beta trong chuỗi bệnh lý về tim mạch… Tại các phiên báo cáo, các đại biểu đã trình bày gần 30 nghiên cứu mới nhất trên các lĩnh vực khác nhau của chuyên ngành Nội khoa, cũng như chia sẻ, cập nhật những kiến thức mới trong chuyên ngành và giao lưu gặp gỡ giữa các thầy thuốc Nội khoa trong và ngoài nước.

Tạp chí Nội khoa, ấn bản đặc biệt chào mừng hội nghị cũng có gần 50 bài nghiên cứu và tổng quan với các chủ để phong phú trên nhiều lĩnh vực khác nhau của nội khoa.

Xem thêm: Trường Đại Học Huế Khoa Luật Huế Năm 2021, Đại Học Luật Huế

Ngoài ra trong buổi Hội nghị, GS.TS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam đã thay mặt Hội Nội khoa Việt Nam công bố cuốn sách về bác sĩ Đặng Văn Chung cũng như tôn vinh các Thầy giáo, Thầy thuốc, nhà khoa học có uy tín của ngành Nội khoa Việt Nam như một lời tri ân đến những thầy thuốc đã cống hiến sự nghiệp trong ngành Nội khoa.

*

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch, Chủ tịch hội Nội khoa Việt Nam, phát biểu khai mạc

*

GS.TS Võ Tam – đại diện Lãnh đạo trường Đại học Y Dược Huế, đơn vị đồng tổ chức Hội nghị, phát biểu chào mừng

*

Phát biểu của PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên – Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Namtại Hội nghị

*

TS Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc Sở Y tế Thừa Thiên Huế, đại diện cho UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa cho đại diện Ban Tổ chức Hội nghị

*

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch tặng tranh lưu niệm cho Ban tổ chức của trường và bộ môn Nội.

*

GS.TS Huỳnh Văn Minh báo cáo ở hội nghị

*

GS.TS Nguyễn Hải Thủy báo cáo về chủ đề đái tháo đường

*

PGS.TS Trần Văn Huy báo cáo về điều trị viêm gan C

*

GS.TS Franklin Kasmin, Hội nội soi Hoa kỳ, báo cáo tại hội nghị

*

GS.TS Kyu Sung Chung, Hàn Quốc, báo cáo ở hội nghị

*

Chủ tịch đoàn hội nghị

*

Thầy Võ Phụng, dù đã lớn tuổi, vẫn tâm huyết tham luận với hội nghị.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Là Gì, Nghiên Cứu Khoa Học Là Gì

*

Toàn cảnh hội nghị

*

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cuối hội nghị

Hội nghị thực sự đã đem lại những thông tin và kinh nghiệm bổ ích cho các bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực Nội khoa, góp phần nâng cao uy tín của Trường Đại học Y Dược Huế và Hội Nội khoa Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *