Người của Học viện

*
Hector Balcazar, Tiến sĩ, MS, đồng giám đốc của Học viện CHW, trở thành Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Khoa học và Y tế tại Đại học Y khoa và Khoa học Charles R. Drew vào ngày 4 tháng 2016 năm 180. Trước vị trí đó, Tiến sĩ Balcazar từng là Khu Trưởng khoa Y tế Công cộng tại Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Texas (UT) tại Houston, Trường Y tế Công cộng, Cơ sở Khu vực El Paso. Bác sĩ Balcazar có nhiều kinh nghiệm với tư cách là người đi đầu trong lĩnh vực giáo dục sức khỏe cộng đồng, nghiên cứu, dịch vụ và tiếp cận cộng đồng làm việc với nhân viên y tế cộng đồng. Tiến sĩ Balcazar chuyên nghiên cứu các vấn đề sức khỏe cộng đồng của người Mỹ gốc Latinh / Mexico. Ông là một nhà khoa học gia đình và sức khỏe cộng đồng song ngữ, đa văn hóa, người đã thực hiện nhiều nghiên cứu về sự tiếp biến văn hóa và các hành vi liên quan đến sức khỏe, các chương trình phòng chống bệnh tim mạch ở người Latinh và các vấn đề sức khỏe biên giới. Tiến sĩ Balcazar có hơn 100 ấn phẩm bao gồm XNUMX bài báo trên tạp chí được bình duyệt.

Đang xem: Viện Hàn Lâm Khoa Học Viện Xã Hội Khoa Học Viện Khoa Học Xã Hội

*

Sheba George, Tiến sĩ, đồng giám đốc của Học viện CHW, cũng là giảng viên của CDU trong Khoa Y tế Dự phòng và Xã hội và Khoa Khoa học Sức khỏe Cộng đồng tại Trường Y tế Công cộng Fielding của UCLA. Mối quan tâm hiện tại của cô chủ yếu tập trung vào cách các yếu tố xã hội và văn hóa quyết định sức khỏe – chẳng hạn như chủng tộc / dân tộc, giai cấp và tình trạng nhập cư cũng như khả năng tiếp cận các nguồn lực thiết yếu và chăm sóc sức khỏe – làm trung gian để tác động đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và kết quả sức khỏe giữa các nhóm dân cư gặp bất bình đẳng về sức khỏe. Cô đã sử dụng chuyên môn của mình về các lý thuyết và phương pháp khoa học xã hội và kinh nghiệm của mình trong việc sử dụng các phương pháp tiếp cận này để giảng dạy và thực hiện nghiên cứu về bất bình đẳng sức khỏe, đặc biệt là sử dụng các phương pháp dựa vào cộng đồng trong các nhóm dân cư ít có nguồn lực và dễ bị tổn thương. Nghiên cứu của cô trong các lĩnh vực này đã dẫn đến nhiều ấn phẩm được bình duyệt đồng đoạt giải thưởng, bao gồm một cuốn sách đồng tác giả và một cuốn sách có tác giả duy nhất thứ hai, cả hai đều được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học California và hơn 50 ấn phẩm. Cô ấy cũng là một thành viên của Trung tâm Tin học Y sinh CDU, nơi cô đã tập trung vào các khía cạnh công nghệ xã hội của việc áp dụng công nghệ thông tin y tế.

*
Lucero Silva, Nhà phát triển chương trình giảng dạy MPH cho Học viện CHW. Cô ấy là một người học hỏi, giáo dục sức khỏe, người vận động cho công bằng sức khỏe. Nền tảng giáo dục của cô Silva bao gồm bằng AS về Hỗ trợ Y tế từ Cao đẳng Cộng đồng Orange Coast, bằng Cử nhân Quản lý Chăm sóc Sức khỏe từ Cal State Long Beach, và một MPH với chuyên môn về Giáo dục Sức khỏe Cộng đồng từ Cal State Long Beach. Mối quan tâm nghiên cứu của bà Silva bao gồm việc kiểm tra ảnh hưởng của các yếu tố xã hội quyết định đến sức khỏe và các hành vi và kết quả sức khỏe. Các yếu tố môi trường vật chất và xã hội như khả năng tiếp cận việc làm công bằng, thực phẩm tươi sống, không gian xanh, giáo dục và mối liên hệ của chúng với sự chênh lệch về sức khỏe. Cô Silva đã tham gia vào các chương trình dựa vào cộng đồng địa phương tại trung tâm thành phố Long Beach và thiết kế các chương trình giáo dục sức khỏe để thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc của tất cả các cộng đồng ít được đại diện. Thông qua các chương trình này, cô đã cộng tác với Nhân viên Y tế Cộng đồng (CHWs) và các thành viên khác trong cộng đồng để nói về sức mạnh tập thể của họ nhằm thúc đẩy bình đẳng y tế. Cô Silva có mười năm kinh nghiệm cố vấn, đào tạo và trao quyền cho các sinh viên khác theo đuổi con đường học vấn của họ trong các ngành y tế đồng minh. Với tư cách là Nhà phát triển chương trình giảng dạy, cô ấy mong muốn ủng hộ sức khỏe, học tập và sự an toàn của tất cả cộng đồng.
*
Carla Truax, MPH, là một nhà giáo dục với 15 năm kinh nghiệm tạo ra các chương trình giảng dạy và trải nghiệm học tập có ý nghĩa với các tổ chức học thuật và phi lợi nhuận trên khắp Nam California. Cô Truax có kiến ​​thức nền tảng về nghiên cứu môi trường và sức khỏe cộng đồng, lấy bằng cử nhân tại Đại học Hamline ở St. Paul, MN, và hoàn thành bằng Thạc sĩ về Y tế công cộng tại Trường Y khoa Keck thuộc Đại học Nam California.

Xem thêm: Video Khoa Học Vũ Trụ Thuyết Minh, Khám Phá Thế Giới: 50 Năm Khám Phá Vũ Trụ

Thực tập sinh

*
Zerena Varghese vừa tốt nghiệp Đại học California, Davis với bằng BS về Tâm lý sinh học và vị trí thứ yếu về Khoa học sức khỏe cộng đồng. Kinh nghiệm làm việc với những người vô gia cư ở Sacramento đã đưa cô đến với niềm đam mê của mình là cải thiện khả năng tiếp cận và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các cộng đồng không được phục vụ. Cô cũng quan tâm đến việc khám phá sự giao thoa giữa y tế, công nghệ và thiết kế và hy vọng sẽ theo đuổi bằng Thạc sĩ Y tế công cộng trong năm tới.
*
Onwuka quý giá, một sinh viên tốt nghiệp tại Đại học California Berkeley, hiện đang theo học Cử nhân Y tế Công cộng. Kinh nghiệm gần đây của cô khi thực tập tại Trường Y David Geffen của UCLA và hiện đang ở Học viện, đang củng cố niềm đam mê của cô trong việc vận động cho sự bình đẳng trong các cộng đồng thiểu số không có đại diện thiếu nguồn lực y tế. Sự sẵn lòng phục vụ cộng đồng của cô ấy truyền cảm hứng cho cô ấy cũng đưa những gì cô ấy đã học được vào môi trường lâm sàng khi cô ấy theo học thạc sĩ điều dưỡng trong năm tới.
*
Jessenya Reyes gần đây đã tốt nghiệp Đại học California, Los Angeles với bằng Cử nhân về Sinh học và Xã hội Con người, với chuyên ngành Y học và Sức khỏe Cộng đồng, cùng với vị trí thứ yếu trong Nghiên cứu Lao động. Trước khi học đại học, các nhà lãnh đạo cộng đồng ở quê hương của cô đã giúp cô mở rộng hiểu biết về sức khỏe và sức khỏe, và niềm đam mê của cô để trao quyền cho các cộng đồng bị thiệt thòi trong lịch sử như của cô bắt đầu phát triển. Những kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và y tế cộng đồng của cô với các cộng đồng ở Los Angeles và Tecate, Mexico đã tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê đó. Tầm nhìn của cô cho bản thân là trở thành một bác sĩ y học gia đình, người tích cực tham gia vào cộng đồng mà cô làm việc.

Xem thêm: Đhbk Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Năm 2015 : Trường Đh Bách Khoa

*
Nancy Nguyễn hiện đang là nghiên cứu sinh theo đuổi MPH của mình trong Khoa học Sức khỏe Cộng đồng tại Trường Y tế Công cộng Fielding của Đại học California, Los Angeles. Cô tốt nghiệp Đại học UC Irvine với bằng Cử nhân Chính sách Y tế Công cộng. Trước khi theo đuổi MPH của mình, cô đã làm việc với các cộng đồng ở San Jose và Vùng Vịnh với nhiều khả năng. Trong thời gian này, cô đã đạt được chứng chỉ Nhân viên Y tế Cộng đồng về Vận động cho Thanh niên từ City College of San Francisco. Bà rất tin tưởng vào vai trò của TYT xã trong việc nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho các cộng đồng lành mạnh. Trong tương lai, cô ấy hy vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ công việc của CHW và các phòng khám sức khỏe cộng đồng, những người hoạt động trong các lĩnh vực y tế chưa được phục vụ để thúc đẩy công bằng y tế trong cộng đồng của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *