1 Xã hội phát triển, con người đã quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe răng miệng bên cạnh những nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe khác. Do vậy, Trung cấp Nha khoa đã mở ra cơ hội giúp nhiều thí sinh có thể tìm được việc làm tiềm năng trong thời đại ngày nay

Xã hội phát triển, con người đã quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe răng miệng bên cạnh những nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe khác. Do vậy, Trung cấp Nha khoa đã mở ra cơ hội giúp nhiều thí sinh có thể tìm được việc làm tiềm năng trong thời đại ngày nay

*

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo khai giảng lớp Trung cấp Nha khoa năm 2018

Vì sao nhiều người đổ xô đi học lớp Trung cấp Nha khoa năm 2018

Nhiều người đã nhanh chóng có ý định theo đuổi lớp Trung cấp Nha khoa năm 2018 bởi nhận ra tầm quan trọng cũng như những tiềm năng về việc làm mà lĩnh vực Nha khoa mang lại. Bộ trưởng Bộ Y Tế Hoa Kỳ đã từng nói rằng: “The mount is the mirror of the body”, câu này có nghĩa là răng miệng chính là tấm gương phản ánh tình trạng sức khỏe toàn diện của con người.

Đang xem: Học trung cấp nha khoa ở đâu

Sức khỏe răng miệng được xem là một phần quan trọng của sức khỏe toàn thân, ngoài ra nó là điều cốt yếu để giúp con người có được một sức khỏe toàn diện, cuộc sống lành mạnh nhất. Một người không được xem là khỏe mạnh nếu như sức khỏe nha khoa của anh ta có vấn đề. Việc khám tổng quát vùng miệng có thể giúp phát hiện ra những dấu hiệu như thiếu dinh dưỡng, tránh được nhiều bệnh như bệnh rối loạn miễn dịch, nhiễm trùng, những thương tổn hoặc một số căn bệnh ung thư.

Chính vì thế, lĩnh vực Nha khoa rất được nhiều người quan tâm. Bằng chứng là ngày càng có nhiều Phòng khám Nha, Viện thẩm mỹ về răng với các dịch vụ như làm răng giả, răng sứ, thẩm mỹ răng,….mọc lên nhiều hơn. Nhờ đó, cơ hội việc làm cho những Kỹ thuật viên Phục hình răng, Bác sĩ Nha khoa được mở rộng. Hơn nữa, mức thu nhập của ngành nghề này không hề nhỏ, nâng cao mức sống ổn định cho nhiều người.

*

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – địa chỉ đào tạo Trung cấp Nha khoa chất lượng

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – địa chỉ đào tạo Trung cấp Nha khoa chất lượng

Nhận thấy nhiều ưu điểm mà Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng mang lại cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã khai giảng lớp mới năm 2018. Cùng với đó, Nhà trường cũng chủ trương thay đổi những yêu cầu về đào tạo để nâng cao chất lượng sinh viên.

Sinh viên Y Dược nói chung và hệ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nói riêng đều có cơ hội được thực hành thực tế ở Bệnh viện để phát triển bản thân. Trong đó, đây không chỉ là thời gian để các bạn ứng dụng những lý thuật đã học vào thực tiễn mà bản thân mỗi người cũng cần có tinh thần học hỏi để khám phá và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới. Chính nhờ đó, sinh viên sẽ được hoàn thiện hơn sau quá trình thực tế lâm sàng ở Bệnh viện.

Xem thêm: Bật Mí 10 Khóa Học Trí Nhớ Siêu Việt, Bí Quyết Rèn Luyện Siêu Trí Nhớ Cùng Kỷ Lục Gia

Theo những con số thống kê, nhiều sinh viên nhận thấy bản thân đã học hỏi được nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn hơn những gì học qua sách vở. Một số bạn lại quan tâm đến kỹ năng mềm trong quá trình trao đổi với bệnh nhân và những Bác sĩ, Kỹ thuật viên lâu năm. Một số người lại cho rằng mình đã có thêm nhiều mối quan hệ tiềm năng cho công việc sau này. Đó là những thành công cũng như mục tiêu đào tạo mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn nỗ lực mang lại.

*

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TP.HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TP.HCM năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã khai giảng nhiều lớp Trung cấp Nha khoa trong 5 tháng đầu năm. Tiếp nối những sự thu hút đó, Nhà trường đã tuyển sinh nhiều chỉ tiêu cho chuyên ngành này. Theo đó, điều kiện tuyển sinh là những thí sinh đã đảm bảo có một bằng tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên. Đồng thời, thời gian đào tạo dành cho các đối tượng cũng vô cùng linh hoạt, giúp các bạn có chuẩn đầu ra tương đương nhau.

Bên cạnh việc tuyển sinh nhiều đối tượng giúp nhiều người có cơ hội học, Nhà trường còn tổ chức các lớp Trung cấp Nha khoa năm 2018 vào thứ 7 và chủ nhật. Nhờ đó, các thí sinh có thể đăng kí học thêm mà không ảnh hưởng đến lịch trình cá nhân.

Xem thêm: Tuyển Sinh Ngành Y Đa Khoa Y Đại Học Duy Tân, Trường Đại Học Duy Tân

Với những ưu điểm ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Nha khoa năm 2018 tại TP.HCM chất lượng nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *