Xin lỗi trình duyệt của bạn không hỗ trợ javascript

Xin vui lòng cập nhật hoặc tải về 1 trong các trình duyệt dưới đây:

*

*

*

Bạn vui lòng nhập mã kích hoạt nhận được trong email đã đăng ký!

Sau 4 giờ nếu không kích hoạt, bạn phải đăng ký lại.Bạn đang xem: Học toán cùng thủ khoa lop 5

Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 Ôn thi THPT Quốc gia Bí kíp ôn thi của Thủ khoa Ôn thi 9 lên 10

thietbihopkhoi.com – Học Cùng Thủ Khoa !

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Hoc Cùng Thủ Khoa ra đời với sứ mệnh đưa đội ngũ thủ khoa đông đảo vào dạy học online, vững bước trên thị trường với các tính năng ưu việt nhất, giải quyết toàn bộ những khó khăn, khúc mắc trong tất cả các môn như Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn,… đặc biệt môn Tiếng Anh sẽ là thế mạnh để phục vụ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Học Cùng Thủ Khoatự hào kết nối thành công tâm huyết và tài năng của các thủ khoa với nguyện vọng của người học.

Đang xem: Học Toán Cùng Thủ Khoa Lop 5 +6)

HỌC CÙNG THỦ KHOA CÓ 5 SẢN PHẨM CHÍNH:

1.Hệ thống bài giảng siêu tốc :

Hệ thống bài giảngdo các thủ khoa xuất sắc nhất trực tiếp biên soạn, mỗi môn chỉ từ 3-5 video các thủ khoa sẽ hướng dẫn các em các mẹo, kĩ năng học nhanh siêu đẳng, nhìn ra tổng thể cả môn đó, giúp các em chủ động, tự tin. Các em có thể tìm thấy hệ thống bài giảng này ở phần “bài giảng VIP” , hệ thống bài giảng này phù hợp với các em yếu muốn chạy đua với thời gian, muốn học nhanh chóng bắt kịp với các bạn giỏi hơn, hay các bạn giỏi học để nhìn lại tổng quan qua lăng kính của các thủ khoa mà chỉ mất 7 ngày học!

2.Hệ thống bài giảng chi tiết :

3.Hỏi bài cùng thủ khoa :

Đây là sản phẩm đột phá củaHọc cùng thủ khoa, giúp tăng tương tác giữa thầy và trò, các em đăng kí hỏi bài tập sẽ được hướng dẫn giải 1 thầy 1 trò thông qua app riêng, các em có thể vừa nghe được lời thầy cô giảng, vừa nhìn thấy bài giảng thông qua camera chuyên dụng.

Xem thêm: Tin Học Đại Cương Bách Khoa

4.Gia sư cùng thủ khoa :

Đây là sản phẩm VIP nhất,Học cùng thủ khoacó hàng ngàn gia sư chất lượng cao như các thủ khoa, á khoa, học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, thi đại học từ 9 điểm trở lên có nhiều kinh nghiệm gia sư cho các em lựa chọn. Các em sẽ được học thử 1 buổi miễn phí trước khi đưa ra quyết định học cả gói từ 10 buổi trở lên. Mỗi buổi 1,5 h 1 thày kèm 1 trò, mỗi tuần từ 1-3 buổi vào thời gian tùy các em lựa chọn trong ngày trong tuần.

Xem thêm: Top Những Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại, 30+ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Bạn Nên Xem

5.Hệ thống luyện thi online :


Với phương châm: Bài học chất lượng, hấp dẫn, công nghệ kết nối hàng đầu, học phí thấp,các thủ khoa củaHọc cùng thủ khoasẽ nỗ lực hết mình với tình yêu nghề, lòng tận tụy sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *