Là ngôi trường có tập thể giáo viên tận tâm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong công việc giảng dạy bậc phổ thông và LTĐH. Với đội ngũ giáo viên cơ hữu, giảng dạy và thỉnh giảng ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố. Các thầy cô thường xuyên tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài đến từng em giúp các em có khả năng làm bài trắc nghiệm và tự luận tốt.

Đang xem: Học phí trường thpt đăng khoa

– Đội ngũ giáo viên Quản nhiệm tốt nghiệp Đại học Sư phạm – tâm lý giáo dục học có nhiều kinh nghiệm tận tâm dạy dỗ quản lý và chăm sóc đến từng em về học tập và chuyên cần.

Chương trình học Trường THCS – THPT Đăng Khoa:

– Trường THCS – THPT Đăng Khoa định hướng lớp ít học sinh tạo điều kiện để cho giáo viên chăm sóc tốt đến từng học sinh.

Lớp chất lượng cao gồm HSTT và HS giỏi.Lớp bồi dưỡng học sinh trung bình lên khá, giỏi.Lớp phụ đạo học sinh mất căn bản lên trung bìnhHọc sinh được thầy cô dò bài kỹ từng em sau mõi buổi học.Học sinh không phải học thêm ở ngoài vẫn có đủ trình độ, khả năng thi lên lớp, đậu Tốt nghiệp và đậu vào Đại học.

*

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2020 – 2021

Trường THCS – THPT ĐĂNG KHOA: – Nơi đong đầy tình thương và trách nhiệm. – Một môi trường đầy yêu thương. – Tất cả thầy cô tận tâm vì học trò. – Không bạo lực, không tệ nạn học đường.

TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12, HỌC HAI BUỔI – BÁN TRÚ – NỘI TRÚ

+ ĐỐI TƯỢNG: Tất cả các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

+ ĐẾN VỚI ĐĂNG KHOA CÁC EM SẼ ĐƯỢC:

* Hàng tuần có chương trình giao tiếp tiếng anh với giáo viên nước ngoài.

Xem thêm: Tên Khoa Học Của Cây Lúa, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Lúa, Lúa, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Lúa

* Phòng học nội trú thoáng mát có máy lạnh, có thầy cô trực quản 24/24.

* Học sinh nội trú có chương trình giải trí thư giãn hàng tháng.* Có chương trình rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng học tập, kỹ năng giáo dục thể chất qua các đợt trải nghiệm thực tế, tham quan dã ngoại.* Học sinh được tư vấn tâm lý, được tham gia công tác xã hội, từ thiện để giáo dục ý thức chia sẻ với cộng đồng xã hội.

*

Học phí hàng tháng: (Cơ sở Phú Nhuận)

Học phí lớp học 2 buổi:Lớp 6,7,8,9: 4.190.000 Đ/tháng – Lớp 10: 3.690.000 Đ/thángHọc phí lớp bán trú:Lớp 6,7,8,9: 5.610.000 Đ/tháng – Lớp 10: 5.110.000 Đ/thángHọc phí lớp Nội trú:Lớp 6,7,8,9: 8.725.000 Đ/tháng – Lớp 10: 8.225.000 Đ/tháng

Chế độ miễn giảm

Học sinh đăng ký từ 01/06 đến 15/07 được giảm học phí.Diện chính sách: Con Thương binh, Liệt sĩ, con gia đình nghèo có xác nhận của UBND phường, con cán bộ chiến sĩ đang công tác tại biển đảo.Nhận học sinh thi tuyển vào lớp 10 tại TP.HCM đạt bình quân 3 môn thi từ 6.0 điểm trở lên, và học sinh các tỉnh đạt học sinh giỏi 4 năm liền được giảm học phí 50% học phí học kỳ 1.Học sinh đạt danh hiệu giỏi, tiên tiến từng học kỳ sẽ có học bổng theo quy định của nhà trường.Anh chị em ruột học tại trường được giảm 10% học phí cho một học sinh.

ĐẶC BIỆT

Mở lớp bồi dưỡng học sinh giỏi và phụ đạo học sinh yếu ngay sau khai giảngCó phương pháp giáo dục riêng cho từng em theo khả năng học lực và giáo dục uốn nắn cho học sinh cá biệt về hạnh kiểm.

+ Phòng học: có máy lạnh, 30 em/lớp .

+ Phòng nội trú: Sạch, thoáng mát, có máy lạnh.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Tphcm 2017, Đh Bách Khoa Bố Điểm Chuẩn 2017

+ Căn tin: Đạt chứng nhận Vệ sinh An toàn thực phẩm.

Video về Trường THCS – THPT ĐĂNG KHOA:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *