Nhắc đến Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai, các bạn học viên thường nghĩ ngay đến khóa học luyện thi TOEIC đã nổi tiếng với chất lượng cao, học phí cực kỳ rẻ và đặc biệt là sự giảng dạy và hỗ trợ “hết lòng – hết sức – hết tâm trí” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Từ năm 2009 đến nay, đã có trên 350.000 học viên theo học Toeic tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai và đạt mục tiêu Toeic của mình.

Đang xem: Học phí khóa học tiếng anh giao tiếp

*

Mất gốc Tiếng Anh

Mất gốc, không thể nói được Tiếng Anh dù đã học 5 năm, 10 năm, hay thậm chí 20 năm khiến bạn chán nản, mệt mỏi, không biết bắt đầu từ đâu. Nhiều khi bạn nghĩ chắc mình không có năng khiếu học Tiếng Anh hoặc phải ra nước ngoài thì mới có thể nói Tiếng Anh được.

*

Phát âm sai

PHÁT ÂM SAI 70% – 100% các âm khiến bạn lúng túng khi gặp người nước ngoài. Họ không hiểu được bạn nói hoặc hiểu sai do từ bị phát âm sai. Tệ hơn nữa, ngữ điệu nói Tiếng Anh của bạn không tự nhiên, thậm chí bị ảnh hưởng bởi giọng vùng miền khiến bạn mất tự tin trong khi nói.

*

Nhanh quên

Học rất chăm chỉ từ vựng, thậm chí học rất nhiều, nhớ rất nhanh mà quên cũng siêu nhanh, lúc cần nói thì bí từ, vò tai bức tóc mà không nói nên lời. Bạn mong muốn có một cách nào đó để từ vựng ngấm vào mình, khi gặp đúng tình huống là tự động bật ra, không cần dịch Tiếng Việt trong đầu trước.

Xem thêm: Phòng Quản Lý Nghiên Cứu Khoa Học, Phòng Nghiên Cứu Khoa Học

*

Sai phương pháp, thiếu lộ trình

Chưa có phương pháp phù hợp, lộ trình học không rõ ràng và không biết bắt đầu từ đâu. Bạn cứ học hết Trung tâm này đến Trung tâm khác nhưng khả năng Giao tiếp Tiếng Anh thì vẫn dậm chân tại chỗ. Bạn có cảm giác rằng mình đang đốt tiền, thời gian, công sức vào các khoá học Tiếng Anh đó và vòng luẩn quẩn này dường như không có điểm dừng.

*

Thiếu môi trường nói Tiếng Anh

Bạn muốn nói Tiếng Anh nhưng không tìm được môi trường phù hợp. Bạn không tìm ra đối tác cùng chung chí hướng luyện nói Tiếng Anh. Hoặc có khi bạn tìm được CLB Tiếng Anh để luyện nói nhưng gặp bạn khác sang chảnh, phán xét, chê bai cách nói, ngữ điệu, từ vựng của bạn, khiến bạn cảm thấy tự ti, xấu hổ, chẳng muốn tham gia thêm bất cứ một lần nào nữa.

Xem thêm: Học Phí Đh Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Cao Nhất 32 Triệu Đồng, Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Bỏ cuộc giữa chừng

Bạn đã học ở nhiều Trung tâm, thử qua nhiều phương pháp, ban đầu thì hăng hái, tích cực nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, mọi việc đâu lại vào đó, bạn dần hết động lực, thấy chán nản với Tiếng Anh và cuối cùng bạn bỏ cuộc. Bạn cho rằng mình là đứa bất trị, mình vốn dở Tiếng Anh bẩm sinh rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *