Bạn đã lựa chọn được Langmaster là nơi học tiếng Anh giao tiếp nhưng bạn không biết học phí ở đây như thế nào? thietbihopkhoi.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Đang xem: Học phí khóa học tại langmaster

*

*

*

Là một trong những trung tâm Anh ngữ có tiếng tại Việt Nam, liệu chất lượng đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster có đi đôi với học phí?

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh giao tiếp

Anh ngữ Langmaster

“Trình độ tiếng Anh được cải thiện”

Học phí: 4.300.000 – 16.850.000 VNĐ/khóa

Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà NộiSố 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Số 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà NộiSố 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Trung tâm tạm dừng hoạt động tại chi nhánh này)Số 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà NộiSố 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà NộiSô 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Langmaster rất đa dạng và phóng phú, phù hợp với rất nhiều lứa tuổi khác nhau và đặc biệt mức phí khiến bạn phải bất ngờ.

Khóa học Langmaster English Starters

Khóa học dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh, muốn học lại từ đầu Anh văn giao tiếp. Khóa học này sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới như: TPR (Total Physical Response), ELC (Experiential Learning Cycle), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programming) để thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh.

Đồng thời, chương trình học ứng dụng hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop nổi tiếng nhất thế giới, giúp bạn có được ngữ âm, ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ, làm chủ vốn từ vựng để tự tin giao tiếp trong những tình huống và chủ đề cơ bản.

Học phí: 4.300.000 VNĐ/khóa/2,5 tháng

Khóa học Langmaster English Foundation

Khóa học này được Anh ngữ Langmaster thiết kế dành cho những người có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có khả năng giao tiếp với người bản ngữ. Khóa học sẽ giúp bạn:

Giao tiếp tiếng Anh tự nhiên với các hiện tượng ngữ âm nâng caoNghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ vừa phảiHình thành kỹ năng phản xạ trong các các chủ để, hội thoại giao tiếp về cuộc sống thường ngàyTư tin hơn khi thuyết trình bằng ngữ âm nâng cao và ngôn ngữ cơ thểĐọc hiểu những đoạn văn ngắn, đơn giản và nắm được các ý nhanh chóngViết được đoạn văn ngắn, viết thiệp, tin nhắn từ các mẫu đơn giản

Tương tự như Starters, khóa học này cũng sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới như: TPR (Total Physical Response), ELC (Experiential Learning Cycle), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing) để thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh.

Học phí: 5.000.000 VNĐ/khóa/2,5 tháng

Khóa học Langmaster English Confidence

Nếu bạn muốn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ thì không nên bỏ qua khóa học Confidence này tại trung tâm Anh ngữ Langmaster. Không khác gì với các khóa học trên, Confidence cũng áp dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới như: TPR (Total Physical Response), ELC (Experiential Learning Cycle), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing) để thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh.

Xem thêm: Đề Tài Phương Pháp Luận Nghiên Cứu Khoa Học, Cấu Trúc Một Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học

Trong quá trình theo học tại trung tâm, bạn sẽ được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh nơi đây hàng tuần để phát huy tối đa khả năng sử dụng Anh ngữ của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội tham dự các hội thảo hướng nghiệp chuyên sâu từ những chuyên gia nước ngoài.

Học phí: 5.200.000 VNĐ/khóa/2,5 tháng

Khóa học Langmaster English Efficiency

Với phương pháp giảng dạy PMS và mindmap độc đáo, học viên sẽ được:

Nâng cao khả năng tự học, tăng cường tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ trung cấp (B1).Phản xạ và xử lí các tình huống quen thuộc trong cuộc sống và công việc như sự nghiệp, giáo dục, phỏng vấn việc làm một cách linh hoạt, rõ ràng dựa trên gợi ý có sẵn.Có thể nghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ tự nhiênĐọc hiểu những bài đọc với chủ đề mà mình thích và nắm được các ý chính nhanh chóng.Biết cách trình bày CV và cover letter phục vụ cho công việc.Biết điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu khi thuyết trình.

Học phí: 5.600.000 VNĐ/2,5 tháng

Khóa học Langmaster English Master

Đến với khóa học này, học viên sẽ được:

Nâng cao khả năng tự học từ vựng bằng kĩ năng tra cứu từ điển, mindmap và sử dụng các ứng dụng học từ.Có khả năng tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ trung cấp. (B1+)Biết cách áp dụng được các hiện tượng ngữ pháp nâng cao để giao tiếp sinh động hơn (mệnh đề quan hệ, câu điều kiện,…)Phản xạ và xử lí linh hoạt các tình huống bằng tiếng Anh quen thuộc hoặc mới lạ một cách rõ ràng và chủ động sáng tạo.Có thể nghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ tự nhiênĐọc hiểu những bài đọc với chủ đề mà mình thích và nắm được các ý chính nhanh chóng.Viết được những bài văn ngắn về những chủ đề quen thuộc: miêu tả sự kiện, trải nghiệm, …Sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu một cách tự tin và tự nhiên khi thuyết trình.

Các khóa học online

Để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc rèn luyện tiếng Anh, trung tâm Anh ngữ Langmaster còn cung cấp một số chương trình học online, như:

Ngữ âm căn bản cho người bắt đầu: 399.000 VNĐTrọn bộ tiếng Anh Giao tiếp toàn diện với người bản ngữ: 855.000 VNĐTự tin giao tiếp tiếng Anh nơi công sở: 555.000 VNĐTự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Bắt Đầu Từ A-Z: 690.000 VNĐ

Trên là các chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp và học phí tại Langmaster bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một hoặc nhiều khóa phù hợp để cải thiện và nâng cao khả năng của bản thân. Chúc bạn có những giờ học tiếng Anh giao tiếp vui vẻ và bổ ích với Langmaster.

Xem thêm: Phân Loại Theo Tính Chất Của Sản Phẩm Nghiên Cứu Khoa Học Là Gì ?

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 07/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *