Cùng thietbihopkhoi.com điểm qua các khóa học, và mức học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILA trong bài viết này nhé.

Đang xem: Các Khóa Học Phí Khóa Học Tại Ila Vietnam Là Bao Nhiêu ? Học Phí Ila Là Bao Nhiêu

ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng, với hệ thống các cơ sở có mặt ở các tỉnh và thành phố lớn. Đội ngũ giảng viên ở ILA 100% là người bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, đạt tiêu chuẩn, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, và có trình độ chuyên môn cao. Trung tâm thể hiện được sự uy tín, và chất lượng giảng dạy thông qua những giải thưởng, và thành tựu đã đạt được.

*

Tiếng Anh dành cho trẻ em, và thanh thiếu niên

Jumpstart (từ 3 đến 6 tuổi)

Với khóa học này, các học viên sẽ có thể giỏi tiếng Anh, và phát huy được các tiềm năng từ lúc còn nhỏ một cách tối đa. ILA cung cấp cho học viên cách tiếp cận mới trong việc học, để học viên được tiếp xúc với ngôn ngữ mới theo cách tự nhiên nhất.Học phí: 14.300.000đ/ khóa.

Xem thêm: Khóa Học Tư Duy Triệu Phú – Millionaire Mind Intensive

Super Juniors (từ 6 đến 11 tuổi)

Khóa học này sẽ phát triển khả năng tiếng Anh của học viên với các giáo trình học theo chuẩn quốc tế. Việc tham gia vào thực hiện các dự án, cùng phương pháp học tư duy, sẽ giúp học viên biết cách sử dụng tiếng Anh ở những ngữ cảnh khác nhau, và có trải nghiệm học tập thú vị.Học phí: 19.300.000đ/ khóa.

Smart Teens (từ 11 đến 16 tuổi)

Khóa học này sẽ chú trọng phát triển sự tự tin, và bốn kỹ năng tiếng Anh của từng học viên. Giáo trình giảng dạy theo National Geographic đạt chuẩn quốc tế. Thông qua chương trình này, những kỹ năng mà học viên đã học được, sẽ trở thành thế mạnh của các học viên trong tương lai.Học phí: 15.650.000đ/ khóa.

Xem thêm: Các Bài Luận Văn Nghiên Cứu Khoa Học Giáo Dục Của Sinh Viên Đại Học Sư Phạm

Tiếng Anh dành cho người lớn, người đang đi làm

Global English

Đối với học viên là những người lớn muốn cải thiện những kỹ năng tiếng Anh, thì đây là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho họ. Chương trình này chú trọng vào 3 điều đặc biệt, đó là: những kỹ năng thực tế trong đời sống, trong công việc, và trong học tập.Học phí: 9.962.000VNĐ – 10.580.000VNĐ/ khóa.

Exam English

Đây là chương trình theo tiêu chuẩn chất lượng NEAS, với các giáo viên là người bản xứ, có trình độ chuyên môn cao, cùng phương pháp giảng dạy tương tác, và giáo trình cập nhật nhất. Chương trình luyện thi tại ILA được thiết kế công phu, để cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.Học phí trung bình: từ 3.200.000đ – 4.800.000đ/tháng

Tiếng Anh Dành Cho Doanh Nghiệp

Đây là chương trình học từ những khóa học cơ bản, cho đến chuyên sâu theo mỗi kỹ năng, và ngành nghề. Nội dung chương trình học được thiết kế để đáp ứng được trình độ của học viên theo kết quả kiểm tra đầu vào, và các yêu cầu của Doanh Nghiệp.Học phí: 11.040.000VNĐ/ khóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *