Blog Công nghệCông nghệLập trình viênQuản trị mạngVề Bách Khoa-AptechĐào tạoCác khóa họcBKAP EDU – ĐÀO TẠO CÙNG DOANH NGHIỆPCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO APTECH Học viên BKAP
Blog Công nghệCông nghệLập trình viênQuản trị mạngCác khóa họcBKAP EDU – ĐÀO TẠO CÙNG DOANH NGHIỆPCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO APTECH Học viên BKAP
Chương trình Kiến tạo IT Leader 4.0 – Cam kết tuyển thẳng lương từ 10 triệu đồng tại RikkeiSoft, Sota Tek, Ominext | 19 năm hoạt động – 35.000 HV đã tốt nghiệp – 98% HV tốt nghiệp có việc làm

Học phí luôn là nỗi lo trăn trở với các bậc phụ huynh, nhưng thietbihopkhoi.com có cách để hỗ trợ các bạn sinh viên tốt nhất!

Học phí Đại học – Tưởng không đắt mà lại đắt không tưởng

Từ trước đến nay, quan niệm phải sở hữu tấm bằng đại học mới có việc làm đã khiến cho mục đích học tập của các bạn trẻ là bằng cấp chứ không phải học kiến thức, khả năng làm việc. Cũng vì quan điểm sai lầm này mà nhiều bậc phụ huynh bất chấp cho con học đại học bằng mọi cách. Và cùng xem tấm bằng Đại học này phải mua với giá bao nhiêu nhé!

Học phí: 1.000.000 VNĐ/ 1 tháng

Phí ăn ở: 3.000.000 VNĐ/ 1 tháng

Phí đi lại: 500.000 VNĐ/ 1 tháng

Tiền sách vở, in ấn: 500.000 VNĐ/ 1 tháng

Ngoại khóa, học thêm, tiền thực hành: 200.000 VNĐ/ 1 tháng

Chi phí khác: 500.000 VNĐ/ 1 tháng

=> Mỗi tháng hết: 5.700.000 VNĐ/ 1 tháng

Mỗi năm học 10 tháng trong vòng 4 năm, số tiền chi ra học đại học là: 5.700.000*10*4= 228.000.000 VNĐ

*

Như vậy để học 4 năm Đại học bạn mất số tiền hơn 200 triệu. Ra trường mất 3-6 tháng đi thực tập không lương. Nhiều bạn thất nghiệp thì chờ bố mẹ bỏ tiền ra chạy vào một vị trí với mức lương khoảng 5-6 triệu, sau 1 năm bạn có: 5 triệu x12= 60 triệu, đến bao giờ bạn mới hoàn được số tiền học ban đầu? Chưa kể là nuôi sống được bản thân. Vậy nên lúc nào bố mẹ cũng nói : “Đầu tư cho mày là đầu tư lỗ vốn”.

Đang xem: Mùa Tuyển Sinh 2020

Hãy đầu tư học phí một cách thông minh

Ngày càng nhiều các bậc phụ huynh đề cao chất lượng học tập của con mình hơn là tấm bằng Đại học. Theo thống kê cả Bộ Giáo dục, lượng thí sinh lựa chọn học nghề qua các năm ngày càng tăng, học sinh và phụ huynh đã không còn bị chi phối bởi định kiến bằng Đại học mà lựa chọn con đường phù hợp với năng lực và kinh tế của gia đình.

*

Giáo dục Đại học, Cao đẳng khó sát sao đến từng sinh viên khi giáo trình không thay đổi, hơn 100 sinh viên/ 1 lớp, trang thiết bị thiếu thốn. Đào tạo theo phương pháp tự lập, tự học và chủ yếu là lý thuyết làm sinh viên dễ bỏ cuộc với việc học, cưỡi ngựa xem hoa, thậm chí là bỏ học, làm trái ngành rất nhiều. Từ đó nhiều phụ huynh muốn đưa con mình vào trường đào tạo theo chuẩn Quốc tế. Như tại thietbihopkhoi.com, mỗi lớp học chỉ có 25 bạn sinh viên, giảng viên cầm tay chỉ việc, bổ trợ kiến thức 1:1, cơ sở vật chất hiện đại với phòng lap và trung tâm phần mềm sinh viên có thể học bất cứ lúc nào.

Nhiều học sinh lo lắng vì học phí tại cái hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế thường cao hơn so với Đại học, Cao đẳng chính quy, tuy nhiên nếu xét về chất lượng, cơ sở vật chất, sự đảm bảo việc làm và đào tạo trong thời gian chỉ một nửa so với đại học, thì việc đầu tư tiền bạc tại các hệ thống này là sự lựa chọn tốt nhất của các bậc phụ huynh.

Trả góp học phí với lãi xuất 0%

Thấu hiểu khó khăn tài chính của các bạn sinh viên, thietbihopkhoi.com đã liên kết hợp tác cùng LOTTE FINANCE để triển khai chương trình Tín dụng giáo dục, trả góp học phí lãi suất 0%. LOTTE FINANCE trực thuộc tập đoàn LOTTE, là công ty tài chính đầu tiên của Hàn Quốc hoạt động trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Khóa Học Biên Phiên Dịch Tiếng Anh Tphcm Bạn Nên Biết, Khóa Phiên Dịch Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

*

Theo đó, chương trình Tín dụng giáo dục, trả góp học phí lãi suất 0% sỡ hữu 5 ưu điểm nội bật giúp hỗ trợ học phí tốt nhất dành riêng cho sinh viên thietbihopkhoi.com!

Ưu điểm 1: DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Ưu điểm 2: BỐN “KHÔNG”

Ưu điểm 3: HỒ SƠ ĐƠN GIẢN

Ưu điểm 4: XÉT DUYỆT NHANH CHÓNG

Ưu điểm 5: ĐA DẠNG ĐỐI TƯỢNG

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn chia nhỏ học phí theo nhiều lần đóng. Không yêu cầu sinh viên đóng hết hoàn toàn trong một lần đóng, sinh viên có thể lựa chọn theo quý, kỳ, năm hoặc toàn bộ phù hợp theo năng lực tài chính của phụ huynh

Học thietbihopkhoi.com – Đóng 1 lần học mãi mãi

thietbihopkhoi.com là hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế luôn nhận được sự tin tưởng từ phía phụ huynh và sinh viên bởi chất lượng đào tạo và những cam kết trong việc đào tạo sinh viên có những kiến thức thực tế đáp ứng nhu cầu của thị trường và doanh nghiệp. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình chuẩn Quốc tế, giảng viên chuyên môn cao, thietbihopkhoi.com luôn mong muốn mang đến những giá trị thiết thực và tốt nhất cho sinh viên. Luôn hỗ trợ cho sinh viên những điều kiện để học tập tốt nhất, nhà trường luôn có những chương trình hỗ trợ học phí, thiết bị học tập hoặc những buổi định hướng, giới thiệu việc làm để sinh viên bớt phần nào nỗi lo học phí khi tham gia học tập.

*

Bên cạnh đó, để tri ân học viên cũng như một món quà dành tặng đến các bạn có những nỗ lực và phấn đấu hết mình trong việc học tập, thietbihopkhoi.com có chính sách BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI, MIỄN PHÍ CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ. Trong trường hợp sinh viên muốn ôn lại kiến thức nhà trường hỗ trợ sinh viên học lại hoàn toàn miễn phí.

Học phí luôn là nỗi lo của nhiều gia đình khi con em mình bước chân vào chặng đường trở thành một sinh viên. Mong rằng phụ huynh và thí sinh sẽ có những lựa chọn phù hợp để khoản tiền này không bị đầu tư sai mục đích và vô ích.

Với mô hình đào tạo LÀM TRƯỚC HỌC SAU đáp ứng yêu cầu Doanh nghiệp và cam kết việc làm, hơn 35.000 sinh viên tốt nghiệp thietbihopkhoi.com đều có việc làm tốt, lương cao, đúng theo ngành nghề được đào tạo.

Xem thêm: Nữ Sinh Bán Bánh Mì Đỗ Thủ Khoa Đại Học, Thủ Khoa Đi Bán Bánh Tráng Trộn Có Gì Chê Trách

Mừng sinh nhật 18 năm,thietbihopkhoi.comdành tặng những suất học bổng siêu mê ly tớicác chiến binh IT.

100% học viên mới nhận học bổngÁp dụng tất cả các khóa học tại thietbihopkhoi.comCOMBO KIẾN TẠO IT TRỊ GIÁ 24.000.000 VNĐ ÁP DỤNG KHÓA HỌC DÀI HẠNLẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ 2.5 NĂM

Nhận học bổng tại:https://bit.ly/2L0TreC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *