Đang truy cập3Máy chủ tìm kiếm1Khách viếng thăm2 Hôm nay66Tháng hiện tại6,668Tổng lượt truy cập563,282

*

Mô hình thư viện thân thiện trường tiểu học Hiệp Thành

Khác với thư viện truyền thống, mô hình thư viện ngoài trời hay còn gọi là thư viện thân thiện đang mang đến cho học sinh những kiến thức phong phú, khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong các em, góp phần phát triển văn hóa đọc trong môi trường học đường.

Đang xem: Hoạt Động Ngoại Khóa Nhằm Giúp Cho Học Sinh Phát

*

Vui tết trung thu năm 2020 ở trường tiểu học Hiệp Thành

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em…

*

Học sinh xem biểu diễn nghệ thuật múa rối nước

*

Trường tiểu học Hiệp Thành: hưởng ứng làm cho thế giới sạch hơn năm 2019

Ngày 21 tháng 10 tại trường tiểu học Hiệp Thành đã tổ chức chiến dịch “Làm cho Thế giới sạch hơn” năm 2019.

*

Honda Trong Sáng trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Ngày 16-9, tại trường Tiểu học Hiệp Thành , công ty honda Trong Sáng tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019-2020.

Vừa qua, tại trường Tiểu học Bình Hòa 2, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, công ty Toyota tổ chức hội thi tìm hiểu an toàn giao thông cấp tiểu học.

Nhằm gìn giữ, phát huy văn hóa truyền thống dân tộc, thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đã đẩy mạnh việc đưa trò chơi dân gian, hát dân ca vào trường học.

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2017, trường tiểu học Hiệp Thành phối hợp với điện lực Thủ Dầu Một tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện tại trường học năm 2017.

Xem thêm: Thông Tư 16 Bộ Khoa Học Công Nghệ, Bộ Khoa Học Công Nghệ

Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Thầy cô và mái trường mến yêu” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh sự đóng góp cao quý của tất cả các Thầy cô. Trong không khí náo nức ấy các em đã gửi gấm sự kính trọng, tình cảm yêu thương đối với thầy cô là những bức tranh thật sinh động và đầy ý nghĩa:

Có thể thấy rằng, là bạn đọc của thư viện đã trở thành một trong những thói quen, nhu cầu của mỗi người yêu sách nói chung và của các em học sinh nói riêng. Nhằm tạo cho các em học sinh một môi trường đọc sách thân thiện và thoải mái, trường Tiểu học Hiệp Thành đã từng bước phấn đấu, đầu tư xây dựng thư viện nhà trường khang trang, sạch đẹp theo tiêu chuẩn, trở thành không gian yên tĩnh để tìm hiểu kiến thức và giải trí cho các em học sinh sau những giờ học tập hăng say.

Đã từ nhiều năm nay, tiếng anh là một môn học phổ biến ở các trường tiểu học vì nó có vai trò khá lớn đối với tương lai của các em học sinh. Vì vậy, trường tiểu học Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một luôn đặc biệt chú trọng công tác dạy và học Tiếng Anh.

Thực hiện cuộc vận động xây dựng trường học thân thiện, nhiều trường đã thông qua các buổi sinh hoạt ngoại khóa hoặc lồng ghép vào các buổi học thể dục chọn lựa và tổ chức cho học sinh chơi các trò chơi dân gian, hát dân ca.Đa số giáo viên và học sinh đã tỏ ra thích thú khi tham gia.

Nhằm thực hiện kế hoạch giảng dạy tiết học ngoài giờ và tăng cường giáo dục kỹ năng sống, tình yêu thiên nhiên, quý trọng sức lao động và ý thức bảo vệ môi trường.

Tối 18-11, Nhà thiếu nhi tỉnh, Thành đoàn Thủ Dầu Một và Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Nét đẹp thầy trò TP.Thủ Dầu Một năm 2016 với chủ đề “Hoa nắng sân trường”.

Xem thêm: Top 10 Phim Tài Liệu Khoa Học Vũ Trụ, Phim Tài Liệu Về Vũ Trụ

Sáng 11 – 11, tại nhà thiếu nhi Bình Dương, Thành đoàn Thủ Dầu Một (TDM) tổ chức hội thi “Nét đẹp thầy trò” lần thứ I, năm 2016 với chủ đề “Hoa nắng sân trường”.

Tết trung thu- có lẽ là thời điểm được mong đợi và chào đón nhất trong năm, ngày mà trẻ em đều nôn nao và háo hức được xem múa lân, được rước lồng đèn và được ăn bánh trung thu, mỗi độ thu về, trong lòng mỗi chúng ta không khỏi chứa đựng một tâm trạng khó có thể mô tả được bằng lời nói

TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP THÀNH

Địa chỉ: đường Phạm Ngọc Thạch, khu 5, phường Hiệp Thành, thành phố TDM, tỉnh Bình DươngĐiện thoại: (0274) 3.824.469Email: th-hiepthanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *