HÌNH ẢNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Giới thiệu Cơ cấu tổ chức Đào chế tạo Tuyển sinch Khoa học technology Hợp tác Đảng - Đoàn thể
Một số hình ảnh vận động nghiên cứu công nghệ cùng chuyển nhượng bàn giao technology năm 2018

Tin tức
Gặp khía cạnh nhân thời cơ công nghệ công nghệ nước ta 18/5 cùng kỷ niệm 50 năm thành lập và hoạt động phòng Khoa học Công nghệ

Ngày 5 tháng bốn năm 1968 Phó hiệu trưởng Nhà ngôi trường, GS. Nguyễn Nhật Quang cũng đã ký Quyết định Ra đời Ban phân tích khoa học có 4 fan, về sau được thay tên thành Phòng Khoa học Công nghệ, Trường ĐH GTVT thời nay.

*

Hiệu trưởng PGS. TS. Nguyễn Ngọc Long khuyến mãi hoa tri ân những nguyên chỉ huy Nhà trường và thay mặt Vụ Khoa học tập Công nghệ cùng Môi ngôi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo

*
Lãnh đạo Nhà ngôi trường tự sướng tầm thường cùng với những đại biểu tham gia buổi chạm chán mặt

đa phần hội thảo chiến lược công nghệ quốc tế được tổ chức triển khai trong năm, quan trọng về lĩnh vực mặt đường sắt

Năm 2018 hoàn toàn có thể xem là một năm có rất nhiều hội thảo chiến lược quốc tế tuyệt nhất được tổ chức tại Trường, nhất là về lĩnh vực đường sắt với những đối tác nước ngoài như China, CHLB Đức, Japan, Nước Hàn.

*

Ký kết biên bạn dạng ghi nhớ hợp tác ký kết thân các bên công ty đối tác trước buổi hội thảo

*

Hội nghị Khoa học tập Công nghệ lần đồ vật XXI thành công xuất sắc đẹp

Ngày 13 mon 1một năm 2018 Trường ĐH GTVT vẫn tổ chức triển khai phiên Toàn thể Hội nghị KHcông nhân lần máy XXI tổng kết các vận động và thành quả KHCN của Trường quy trình tiến độ 2015-2018.

Đến dự Hội nghị bao gồm PGS. TS. Lê Trọng Hùng, Vụ trưởng Vụ KHCN cùng Môi trường - Sở Giáo dục và Đào tạo; PGS. TS. Hoàng Hà, Vụ trưởng Vụ Khoa học tập Công nghệ - Bộ GTVT cùng đại diện thay mặt chỉ huy các Sngơi nghỉ GTVT, Ban cai quản dự án, những Tổng đơn vị, các Viện nghiên cứu trong lĩnh vực GTVT, các Trường Đại học tập chuyên môn, … và phần đông những nhà công nghệ với giảng viên của trường.

Bạn đang xem: Hình ảnh nghiên cứu khoa học

Nhân cơ hội này Nhà ngôi trường đã và đang chào làng cùng khen thưởng trọn cho những tập thể với cá thể có các kết quả cao trong chuyển động KHCN tiến trình 2015-2018, các giáo viên lí giải sinh viên NCKH đạt giải cao và chào làng các bài báo ISI/Scopus.

*

Giới thiệucác sản phẩm KHcông nhân của Trường Đại học tập GTVT quá trình năm ngoái - 2018

*
Công cha với khen thưởng trọn cho các cá thể gồm thành tích cao trong hoạt động KHCN quy trình tiến độ 2015-2018

Hoạt hễ nghiên cứu và phân tích công nghệ của sinc viên có không ít đổi mới

Năm học 2017-2018 sinch viên Trường ĐH GTVT liên tục lành mạnh và tích cực tmê mệt gia các cuộc thi NCKH, thi sáng tạo vào và ngoại trừ Trường. Năm 2018 sinc viên Trường ĐH GTVT đang tmê man gia Trao Giải “Sinch viên nghiên cứu khoa học” và đạt 03 giải Ba và 01 giải khuyến khích. Đại diện 03 đội sinc viên đã tham dự và thừa nhận giải vào Lễ tổng kết cùng trao giải thưởng trên Huế. Trong đêm gala giao lưu sinh viên nghiên cứu và phân tích khoa học, máu mục độc tấu sáo trúc của sinch viên Lê Ngọc Đức lớp Vận cài đặt nhiều phương thức K56, khoa Vận tải – Kinch tế đã đạt giải Nhì.

Xem thêm: Biết Sữa Trong Hộp Có Khối Lượng Tịnh 397G Và Có Thể Tích 314Ml. Trọng Lượng Riêng Của Sữa Là

*

Lãnh đạo Vụ Khoa học Công nghệ với Môi ngôi trường, Bộ giáo dục và đào tạo với Đào sinh sản và chỉ huy Nhà ngôi trường trao thưởng cho đại diện 7 team sinc viên NCKH đại giải Xuất nhan sắc cấp Trường năm học 2017-2018

*
Đại diện 3 team sinch viên đạt Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu và phân tích khoa học” cung cấp Bộ tham dự cùng nhận giải trong Lễ tổng kết với trao giải thưởng tại Huế tháng 10/2018

Kiện toàn Hội đồng chỉnh sửa Tạp chí KHGTVT tiến cho tới nâng cấp unique Tạp chí theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế

Nhằm nâng cấp hơn thế nữa unique của Tạp chí theo xu hướng hội nhập thế giới cùng bức tốc hiệp thương học tập thuật với các bên kỹ thuật có uy tín, ngày trăng tròn mon 9 năm 2018 Nhà ngôi trường đã ra Quyết định khiếu nại toàn Hội đồng chỉnh sửa Tạp chí kỹ thuật GTVT với sự xuất hiện của các đơn vị khoa học kế bên trường trong các nghành nghề dịch vụ của những tiểu ban Tạp chí.

Theo Dự án cải thiện quality Tạp chí KHGTVT đã có Nhà trường trình Sở giáo dục và đào tạo cùng Đào tạo ra phê để mắt tới, từ bỏ nay cho tới năm 2022 Tạp chí KHGTVT sẽ được đầu tư để nâng cao hạ tầng, hoàn thiện quy định quản trị tập san tiến cho tới xuất bạn dạng những số Tạp chí bởi giờ Anh đạt tiêu chuẩn chỉnh ACI (Asean Citation Index).

*
Ban giám hiệu và các Tiểu ban tạp chí chụp ảnh giữ niệm với các nhà khoa học tsay đắm gia kiện toàn mở rộng Hội đồng biên tập Tạp chí khoa học GTVT

Tăng cườngbàn giao những sản phẩm nghiên cứu và phân tích vào thực tiễn

Năm 2018 là năm mà lại những sản phẩm chuyển giao technology của những cán cỗ giáo viên Trường ĐH GTVT dần dần xác minh được địa chỉ với chữ tín trong ngành GTVT cùng trên Thị Trường thành phầm chuyển giao công nghệ. Hàng loạt những thành phầm phân tích nhỏng vật liệu bê tông xi-măng hạt nhỏ dại, bê tông công nghệ cao, vật dụng tự động hóa cấp phú gia hạt tất cả định lượng mang đến trạm trộn bê tông vật liệu bằng nhựa nóng, lắp thêm kiểm tra cầu đường đi bộ, … đã có được vận dụng thể nghiệm với được các đơn vị trong lĩnh vực sử dụng. Đây cũng là một phía mà lại Nhà trường đang ưu tiên cách tân và phát triển thông qua nhà trương chủ đề cấp Trường trọng điểm và những ký kết kết hợp tác phân tích cùng với các đối tác trong cùng ngoài nước.

*
*

Một số sản phẩm phân tích, chuyển giao công nghệ của các cán bộ giảng viên Trường ĐH GTVT