Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “Khóa học tiếng Anh online”, bạn sẽ thấy có rất nhiều bài quảng cáo về những khóa học tiếng Anh miễn phí. Những khóa học này mặc dù được đánh giá là tốt nhưng cũng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích nhất định.

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ hơn nữa, đừng ngại đầu tư vào những khóa học tiếng Anh online thu phí. Bỏ ra một số tiền vừa phải nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng và hài lòng với số tiền và công sức mình đầu tư.

Đang xem: Giá Khóa Học Topica Native

Trong bài viết này, hãy cùng TOPICA Native tìm hiểu những khóa học tiếng Anh online đang được đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Download Now: Ebook Tiếng Anh giao tiếp FREE

Mục Lục

Review khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viênReview khóa học dạng tài liệu tự học tiếng Anh online

Review khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên

Khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên qua các ứng dụng đang là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để người học cải thiện và nâng cao trình độ của mình nhanh chóng. Ưu điểm của cách học này là học viên sẽ được giao tiếp và trò chuyện với giáo viên liên tục trong suốt buổi học, giáo viên sẽ sửa phát âm và giải đáp mọi thắc mắc của học viên dễ dàng, thuận tiện.

Vậy có những khóa học tiếng Anh trực tuyến nào đang được ưa chuộng nhất? Ưu và nhược điểm của mỗi khóa học có gì cần lưu ý? Hãy theo dõi đánh giá khách quan nhất ngay dưới đây:

Review khóa học tiếng Anh online TOPICA Native

*

TOPICA Native lần đầu tiên ứng dụng công nghệ google glass vào giảng dạy từ năm 2014

TOPICA Native là khóa học tiếng Anh trực tuyến, áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay theo lý thuyết giảng dạy ADAPTIVE LEARNING (tạm dịch là học tập thích ứng), tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên bản ngữ Âu – Mỹ – Úc, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc nên đặc biệt thích hợp cho người đi làm và sinh viên.

Ưu điểm:

Lớp học theo nhóm nhỏ 1 – 3 và 1- 6 với giáo viên chất lượng cao:

Mô hình lớp học 1 thầy – 3 trò và 1 thầy – 6 trò với 100% giáo viên bản ngữ là điểm nổi bật để tăng tương tác tích cực trong mỗi buổi học tiếng Anh. Đội ngũ 1.600+ giáo viên đều là người Anh, Úc, Mỹ,… có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TELF, TESOL,… và có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến. Cách thức học là mình sẽ tương tác 2 chiều với giảng viên nước ngoài thật chứ không phải qua video thu sẵn

Thời gian học đa dạng, linh động

Đa số các khóa học online khác trên thị trường hiện nay đều chỉ tổ chứ 2-3 ca học/ngày trong thời gian từ chiều đến tối. TOPICA Native tổ chức 16 ca học hàng ngày, bắt đầu từ 8h sáng đến 24h đêm. Ngoài ra, nếu bạn bỏ lỡ buổi học thì hoàn toàn có thể học lại tại TOPICA Native, trong khi các khóa học khác bạn sẽ mất luôn buổi học hôm đó và không được học lại.

Học mọi lúc, mọi nơi với hệ thống học online riêng biệt

Khóa học tiếng Anh từ TOPICA Native không tổ chức qua phần mềm trung gian như Skype, Zoom,… mà có hệ thống đường truyền và trang web học tập độc quyền để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh trong lúc học. Với sự hỗ trợ của Công nghệ đào tạo Trực tuyến, học viên có thể thoải mái học tập tại bất cứ đâu chỉ với 01 máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

*

Phương pháp học PIELE độc quyền hiệu quả

Khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native áp dụng phương pháp học PIELE, bao gồm: Practice (Tập nói thử), Interaction (Hỏi đáp), Evaluation (Đánh giá), Lecture (Bài giảng), Exam (Kiểm tra). Đây là phương thức học ngôn ngữ của một đứa trẻ học nói, thực hành trước, lý thuyết sau, giúp học viên xóa bỏ rào cản tâm lý sợ sai và tăng khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh và lưu loát hơn.

*

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại TOPICA Native

Chất lượng dịch vụ 5 sao

Khóa học TOPICA Native có mô hình chăm sóc học viên 5 kèm 1 toàn diện bao gồm: 1 giáo viên đứng lớp giảng dạy, 1 giáo viên học tập nhắc nhở lộ trình học tập và gửi bài giảng khi cần thiết, 1 trợ giảng hỗ trợ học viên trong khóa học nếu có bất kỳ khó khăn gì, cổng Native Smile giải đáp mọi thắc mắc 24/7 và đội kỹ thuật viên luôn túc trực sẵn sàng sửa lỗi nếu có trục trặc về mặt kỹ thuật khi học. 

Kho tài liệu học tập “đồ sộ” miễn phí

Khi tham gia khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native, bạn không cần bỏ ra thêm bất cứ chi phí nào khác để mua tài liệu học tập. Học liệu do TOPICA Native cung cấp là tài liệu và phần mềm học tập, giúp học viên bổ sung kiến thức lý thuyết, kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Native Life (Voxy): Học liệu gồm 3000 chủ đề tự động hiển thị tương ứng bài học trên lớp được cập nhật liên tục. Học viên sẽ nhìn thấy sự tiến bộ hàng ngày của mình trên từng kỹ năng nhờ hệ thống đánh giá áp dụng AI bám sát mục tiêu học, đo được sự tiến bộ real time hàng ngày của học viên.

Native Talk: là phần mềm tích hợp với chương trình học, hỗ trợ chỉnh sửa phát âm cho học viên 24/7 trên thiết bị di động kết nối mạng. Giúp học viên luyện phát âm theo giọng bản ngữ qua những đoạn hội thoại có sẵn.

Native Tina: học tiếng Anh cùng cô Tina giúp học viên học tập từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Nhờ áp dụng trí tuệ nhân tạo, Native Tina sẽ hướng dẫn, hỗ trợ học viên ngoài giờ lên lớp với giáo viên lớp học trực tuyến.

Native Livestream: ứng dụng giúp bạn học livestream ngay trên điện thoại di động và xem lại những bài giảng theo sở thích với chủ đề học tập đa dạng.

Native Attend: ứng dụng đặc biệt để bạn có thể tham gia học dự thính để nghe giảng, phục vụ cho chuẩn bị bài học trước hoặc có học ngay cả khi đang ở chỗ đông người.

Native Test: giúp học viên kiểm tra trình độ thông minh, xem đáp án và nhận sửa lỗi cho từng câu hỏi để người học cải thiện và tiến bộ trình độ tiếng Anh của mình nhanh chóng.

Nhược điểm:

Không có lớp học 1 kèm 1

Khóa học của TOPICA Native chưa có chương trình 1 kèm 1 vì chi phí để đáp ứng học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ Âu – Úc – Mỹ khá cao, không phù hợp với đa số thu nhập của người Việt. Tuy nhiên, vì có đến 16 ca học mỗi ngày nên bạn sẽ được học nhiều hơn nếu sắp xếp thời gian hợp lý và hoàn toàn có thể đạt kết quả như mong muốn. 

Học phí:

Học phí của khóa học tiếng Anh online tại TOPICA Native dao động từ 1,5 – 2 triệu/tháng, tương đương 60.000 -100.000 VND/ca. Có đa dạng gói học với học phí khác nhau để thỏa mãn nhu cầu và điều kiện học tập của học viên. Chỉ có học phí trọn gói, không phụ thu, không hạn chế số ca học.

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

Review khoá học tiếng Anh trực tuyến Antoree

*

Khóa học tiếng Anh online là lựa chọn hàng đầu của nhiều người đi làm bận rộn

Với sự dẫn dắt từ đội ngũ hơn 1000 gia sư đến từ nhiều quốc gia khác nhau, Antoree được đánh giá là website uy tín, đáng để bạn đầu tư khi có nhu cầu học tiếng Anh online. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này trên nền tảng di động.

Ưu điểm:

Học gia sư 1-1 với giáo viên: Phương pháp 1 thầy 1 trò này giúp giáo viên giám sát thật sát sao lộ trình học tập của học viên cũng như hỗ trợ ứng viên kịp thời. Học tại Antoree, bạn có thể đạt được những lợi ích như được hưởng tính minh bạch trong việc công khai thông tin giảng viên. 

Có thể thay đổi giáo viên và chuyển nhượng khóa học: Trong quá trình học, học viên có quyền được thay đổi giáo viên, lịch học nếu thấy không phù hợp cũng như được bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác. Đây cũng là một lợi ích đối với người tham gia khóa học tiếng Anh online. 

Nhược điểm:

Học qua ứng dụng trung gian: Bạn sẽ tham gia lớp học của Antoree thông qua Skype chứ không có hệ thống học online riêng biệt. Điều này sẽ không đảm bảo hoàn toàn yếu tố kỹ thuật trơn tru trong quá trình học và tính bảo mật của học viên.

Phương pháp học của mỗi giáo viên khác nhau: Khóa học của Antoree không tuân theo một phương pháp học cố định mà để mỗi giáo viên tự dạy theo phương pháp của riêng mình. Tuy có sự linh hoạt nhưng việc không có phương pháp học chung cũng khá may rủi khi lựa chọn giáo viên. Hơn nữa, giáo viên của Antoree chủ yếu là người Philipines chứ rất ít giáo viên bản ngữ Âu – Úc – Mỹ.

Lớp học chỉ có khung giờ cố định: Antoree chỉ có lớp học vào những khung giờ cố định, vậy nên cũng khá khó khăn cho những người bận rộn có thể tham dự các lớp học một cách thường xuyên. Đây cũng là một hạn chế bạn cần cân nhắc khi lựa chọn khóa học này. 

Học phí:

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Antoree khá cao so với mặt bằng chung, dao động trong khoảng 150.000 – 450.000 VND/buổi học.

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

Review khoá học tiếng Anh online Patado

*

Patodo cung cấp một trong những khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Patado Language School là trung tâm Anh mới thành lập trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến trong vài năm gần đây. Tuy vậy, nhưng Patado cũng đã tạo dựng được niềm tin vững vàng đối với các học viên của mình dưa trên kết quả đầu ra. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên Anh ngữ chất lượng cao đạt chuẩn 7.5+ IELTS, luyện thi chứng chỉ IELTS trực tuyến tại Patado đang nhận được sự ủng hộ của phần lớn các học sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Download Now: Trọn bộ Ebook ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu

Ưu điểm:

Mô hình học 2 thầy – 1 trò khác biệt: Bên cạnh đó, Patado cung cấp mô hình học hiện đại nổi tiếng 2 thầy 1 trò và giáo trình được thiết kế riêng theo năng lực – giúp học viên đạt hiệu quả cao nhất. Hơn thế nữa là thời gian học vô cùng linh động (6h-24h) giúp các bạn lựa chọn khung giờ hợp lý dù đang ở bất cứ quốc gia nào. 

Đa dạng khóa học: Patado cung cấp các khoá học đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu của học viên: chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge cho bé, khoá học giao tiếp online và khoá học IELTS online đầu tiên tại Việt Nam.

Nhược điểm:

Học qua ứng dụng thứ ba: Patado chưa thể tự cung cấp cho người học một ứng dụng học tập riêng biệt và đảm bảo về tính bảo mật mà đang tiến hành lớp học qua Zoom. Tuy nhiên, Patado có chính sách đảm bảo tối đa về chất lượng và khắc phục cho học viên trong các trường hợp.

Tính buổi học nghỉ nếu không báo trước: Nếu học viên có việc bận đột xuất và nghỉ không báo trước sẽ bị tính buổi học đó và không được học bù.

Học phí:

Chi phí bạn cần trả cho khóa học của Patato dao động trong khoảng 150.000 – 200.000 VND/buổi học.

Xem thêm: Mức Lương Giảng Viên Đại Học Bách Khoa Tp Hcm Hiện Nay Và Khuyến

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

Review khoá học tiếng Anh E-space

*

E-space là khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 nên lựa chọn

E-space cũng là một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, đi đầu áp dụng mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò. Các khóa học trực tuyến của E-space phù hợp cho cả đối tượng học sinh – sinh viên và khóa học tiếng Anh cho người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung và kỹ năng giao tiếp nói riêng. 

Ưu điểm:

Học gia sư 1-1 với giáo viên: Đội ngũ giáo viên của E-space khá đa dạng, có cả giáo viên bản ngữ, giáo viên châu Á và Việt Nam. Học gia sư 1 kèm 1 giúp học viên có nhiều tương tác với giáo viên hơn, giúp học viên có thể được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi những học viên khác trong lớp. 

Học qua ứng dụng riêng trên di động: Khóa học của E-space cũng có ứng dụng riêng trên điện thoại di động để đảm bảo tính bảo mật cho học viên và hỗ trợ kỹ thuật cho mỗi giờ học diễn ra trơn tru nhất có thể.

Chuyển đổi giáo viên linh hoạt: Trong quá trình tham gia khóa học, bạn có thể luân phiên thay đổi giáo viên nếu cảm thấy học với người ấy không phù hợp. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thay thế giáo viên có trong danh sách của gói học.

Nhược điểm:

Cần đăng ký trước khi vào lớp: Trước khi tham gia lớp học, các giáo viên sẽ có lịch dạy theo từng ngày và nếu bạn muốn học với ai thì phải đặt lịch trước với giáo viên đó ít nhất 1 tiếng. Việc phải đăng ký trước khiến học viên không chủ động được về vấn đề thời gian, đặc biệt đối với người bận rộn.

Học phí:

Học phí của khóa học tiếng Anh online của E-space khá đa dạng dựa trên cách lựa chọn giáo viên và thời gian khóa học, dao động trung bình từ 1 triệu – 2 triệu/tháng và 160.000 -180.000 VND/ca học diễn ra trong 50 phút.

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

Reivew khoá học tiếng Anh trực tuyến GrabLingo

*

Khóa học tiếng Anh online của GrabLingo

GrabLingo cung cấp khóa học luyện nói tiếng Anh online 1 thầy – 1 trò với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đây là một trong những khóa học được tin tưởng nhất hiện nay với hơn 10 000 học viên từng tham gia. Mục tiêu của GrabLingo là tạo ra một trường học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hàng đầu, giúp tất cả người Việt tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Ưu điểm:

Lớp học 1 thầy – 1 trò tương tác cao: Học viên của khóa học GrabLingo sẽ được tham gia lớp gia sư luyện giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1, đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học viên liên tục và xuyên suốt tron mỗi buổi học. 

Thiết kế lộ trình học tập riêng: GrabLingo có lộ trình học tập được thiết kế riêng cho từng học viên để đảm bảo kết quả đầu ra được như mong muốn.

Chính sách lịch học linh hoạt: Bạn có thể linh động thay đổi lịch hoặc học bù mà không mất phí.

Nhược điểm:

Cần đăng ký trước khi vào lớp: Khi muốn tham gia lớp học với giáo viên nào đó, bạn cần phải đăng ký trước ít nhất 1 tiếng. Đây là một hạn chế đối với những người đi làm bận rộn, vì bạn sẽ không chủ động học mọi lúc mọi nơi khi có thời gian rảnh. Nếu bạn muốn có thể tranh thủ tham gia lớp học vào bất cứ thời gian nào trong ngày thì nên tìm hiểu khóa học khác. 

Học phí:

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Grablingo có sự khác biệt giữa các gói khóa học, dao động trong khoảng 150.000 – 350.000 VND/buổi học 1 kèm 1 với giáo viên.

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

Review khoá học tiếng Anh online VIP English

*

Khóa học tiếng Anh online rất thuận tiện để bạn học mọi lúc, mọi nơi

VIP English là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Châu Á, từ đó xây dựng hương pháp học phù hợp nhất cho từng học viên. VIP English sở hữu khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò học gia sư tiếng Anh online với chương trình học và phương pháp đào tạo được xây dựng trên cơ sở cá nhân hóa theo năng lực và mục tiêu học tập của từng học viên.

Ưu điểm:

Lớp học 1 thầy – 1 trò với giáo viên nước ngoài: Khóa học của VIP English sẽ giúp học viên được kèm cặp 1 – 1 với giáo viên bản xứ Âu – Mỹ hoặc giáo viên châu Á và giáo viên Việt Nam. Khóa học phục vụ cho cả mục tiêu giao tiếp tiếng Anh và thi các chứng chỉ theo mục tiêu của học viên.

Có giáo viên chuyên môn hỗ trợ: Ngoài giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy, học viên vẫn có giáo viên chuyên môn như một cố vấn học tập giúp đỡ, tư vấn trong suốt quá trình học để cam kết kết quả như mong muốn.

Nhược điểm:

Không được học bù nếu bỏ lỡ buổi học: Mỗi khóa học sẽ có số buổi học nhất định, chủ yếu là 30 buổi và có lịch học rõ ràng. Nếu bạn muốn không muốn mất buổi học không thể tham gia thì cần báo trước 2 tiếng với giáo viên. Nếu bạn không báo trước hoặc báo muộn thì buổi học đó vẫn được tính và không được học bù. 

Học qua ứng dụng trung gian: Khóa học của VIP English không có ứng dụng riêng, bạn phải học cùng giáo viên qua ứng dụng Skype. Điều này sẽ không đảm bảo hoàn toàn âm thanh, hình ảnh mượt mà trong quá trình học và tính bảo mật của học viên.

Học phí:

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ VIP English dao động trong khoảng 160.000 – 300.000 VND/buổi học 1 kèm 1 với giáo viên. Mỗi tuần sẽ có 3 buổi học, mỗi buổi học kéo dài khoảng 60 phút.

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

Review khóa học dạng tài liệu tự học tiếng Anh online

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa khóa học tiếng Anh và tài liệu tự học tiếng Anh online hiện nay. Nếu những khóa học trên đều diễn ra trực tiếp để đảm bảo sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên, thì tài liệu tự học sẽ bao gồm giáo trình và video giảng dạy quay sẵn từ trước, không đảm bảo tính cá nhân hóa kiến thức cho trình độ và mục tiêu của từng học viên. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp học tương đối hiệu quả nếu bạn đang tìm một cách học với chi phí rẻ và hợp lý hơn.

Khóa học Edumall

*
*

Edumall cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Anh online dưới dạng video và tài liệu

Edumall là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam, bao gồm các bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á TOPICA Native. Tài liệu học tiếng Anh online là một trong những lĩnh vực có nhiều khóa học và tài liệu để bạn lựa chọn nhất. 

Ưu điểm:

Đa dạng khóa học và tài liệu: Những video giảng bài của giáo viên dựng sẵn có trên Edumall rất đa dạng, phong phú. Bạn có thể lựa chọn học theo kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, hay học từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp,… sao cho phù hợp với trình độ và mục tiêu hiện tại. 

Phần tổng hợp sau mỗi bài học: Kết thúc mỗi bài học đều có phần ghi chú lại những kiến thức chính và tổng kết bạn đã hoàn thành bao nhiêu % khóa học để bạn dễ dàng tổng hợp kiến thức đến đâu. 

Có giảng viên hỗ trợ: Trong mỗi khóa học đều có mục thảo luận ở bên cạnh để học viên có thể hỏi giảng viên những thắc mắc trong quá trình học. 

Nhược điểm:

Phải tự lựa chọn khóa học: Việc có quá nhiều khóa học và tài liệu sẽ khiến nhiều người hoang mang, bối rối không biết lựa chọn khóa học nào phù hợp nhất. Bạn có thể dựa vào mục tiêu hiện tại, dựa vào những kỹ năng còn thiếu để theo khóa học phù hợp. 

Học phí: 

Chi phí cho mỗi khóa học tiếng Anh online trên Edumall dao động trong khoảng 300.000 – 500.000 VND/khóa học. 

Khóa học Elight

*

Elight cung cấp video giảng bài và tài liệu tự học

Elight là lựa chọn bạn nên tham khảo nếu muốn tìm kiếm khóa học tiếng Anh online cấp tốc trong vài tháng. Mới đây, Elight đã nâng cấp các khóa học online có thêm chức năng check lỗi và kiểm tra phát âm của học viên nhờ vào sự hỗ trợ của Google nên ngày càng được đánh giá cao. 

Ưu điểm:

Bài học đa dạng, toàn diện: Các bài học tại Elight đa dạng chủ đề, mang đến nhiều kiến thức phong phú. Chất lượng video các bài học được đầu tư kỹ càng về cả âm thanh và hình ảnh. Học viên có thời gian thực hành bài học, giúp họ có cơ hội sử dụng tiếng Anh thực tế và tăng phản xạ ngôn ngữ.

Giảng viên hỗ trợ trong quá trình học: Vì các bài học đều qua video nên không có người giải đáp thắc mắc trực tiếp trong giờ học. Nếu có vấn đề cần trợ giúp, học viên phải chat với giảng viên hỗ trợ trực tuyến 24/24.

Nhược điểm:

Hạn chế tương tác: Khóa học tiếng Anh online của Elight đều là video quay sẵn nên bạn phải hoàn toàn tự học mà không có sự hỗ trợ của giáo viên. Đây là một hạn chế đáng kể so với những khóa học trực tiếp.

Học phí: 

Chi phí để mua khóa học của Elight dao động trong khoảng 900.000 VND/năm với cấp độ 1 cơ bản và khoảng 150.000 – 800.000/buổi với các lớp học 8 người và 1 kèm 1.

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

Eng Breaking

*

Eng Breaking là khóa học tiếng Anh online dạng cung cấp video quay sẵn và tài liệu tự học

Eng Breaking cũng là một cái tên “gây sốt” gần đây trong “làng” khóa học tiếng Anh online. Eng Breaking không phải là một khóa học trực tiếp, mà bạn sẽ được cung cấp một tài khoản học online, file mềm và giáo trình in màu, kế hoạch hành động và mục tiêu để bạn có thể tự học tiếng Anh. Tài khoản học online sẽ giúp bạn truy cập được vào học những video dựng sẵn theo từng chủ đề bài học khác nhau.

Xem thêm: Khóa Học Dịch Thuật Tiếng Anh, Lớp Tiếng Anh Biên Dịch Và Phiên Dịch

Ưu điểm:

Có phương pháp học rõ ràng: Eng Breaking áp dụng phương pháp học kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi và kỹ thuật phản xạ đa chiều rất hiệu quả trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh. 

Tài liệu học đa dạng: Khóa học cung cấp 36 chủ đề giao tiếp thông dụng, 2933 từ vựng thường sử dụng, 285 mẫu câu và ngữ pháp cơ bản, 264 audio luyện nghe,… 

Nhược điểm:

Tự học là chủ yếu: Khóa học cung cấp cho bạn một kho tài liệu, nhưng vấn đề là bạn phải học như thế nào để tiếp thu hết chừng đó cũng là một vấn đề. Việc học qua video dựng sẵn và tài liệu cần sự kiên trì và khả năng tự học cao mới có thể có hiệu quả. Hơn nữa, nếu mục tiêu của bạn là học giao tiếp thì bạn chỉ tự học nói một mình, thì kết quả sẽ không đạt được tối ưu. 

Học phí: 

Chi phí để mua trọn bộ khóa học video và tài liệu của Eng Breaking khoảng 490.000 VND. Đây là mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp những người đang có ý định đầu tư cho một khóa học tiếng Anh online có thể tìm được lựa chọn phù hợp nhất.

Nhằm giúp những người bận rộn có thể tiếp cận với phương pháp học tiếng anh tốt nhất, TOPICA Native xin giới thiệu khóa học tiếng Anh dành cho những người bận rộn có thể học mọi lúc mọi nơi và chủ động thời gian hơn. Click dưới đây để khám phá ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *