Nội Tiết Học » SÁCH Y HỌC » Giáo Trình Tiếng ViệtCác nguyên lý y học Nội khoa Harrison ấn bản thứ 17 Tiếng Việt– Phần tự lượng giá

Đang xem: Download nguyên lý y học nội khoa harrison

Các nguyên lý y học Nội khoa Harrison ấn bản thứ 17 Tiếng Việt– Phần tự lượng giá

DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY :goo.gl/uhv3J3

Harrison’s Principles of Internal Medicine” là một bộ sách nổi tiếng của Mỹ trong lĩnh vực y khoa, do tác giả Harrison, một bác sĩ người Mỹ khởi xướng với sự cộng tác của những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về y học. Đây là bộ sách trình bày về các nguyên lý y học nội khoa cơ bản. Ngay từ khi ra đời, từ những năm 50 của thế kỷ XX, bộ sách đã được đông đảo bạn đọc trong giới y khoa đón nhận và hưởng ứng nhiệt liệt, không những chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Sách đã được xuất bản ở nhiều nước, dịch ra nhiều thứ tiếng và tái bản rất nhiều lần. Mỗi lần tái bản sách lại được cập nhật những thông tin mới nhất bởi các chuyên gia đầu ngành đương thời. Chỉ trong vòng hơn 50 năm mà sách đã được tái bản đến lần thứ 15. Ở lần xuất bản thứ 15 này, sách được bố cục thành tám phần, mỗi phần lại được chia thành nhiều mục nhỏ, rất tiện lợi cho việc tra cứu. Trong đó, có những phần được bổ sung; có những phần được viết mới hoàn toàn so với các lần xuất bản trước. Do tính hữu dụng của bộ sách nên rất nhiều bác sĩ và sinh viên y khoa ở Việt Nam đã tìm đọc bằng cách này hay cách khác (sách điện tử, sách từ nước ngoài mang về Việt Nam…).

Phần tự lượng giá của bộ sách đã được dịch sang tiếng Việt với nhiều câu hỏi và đáp án chi tiết thuộc nhiều chuyên ngành của Nội khoa. Với việc học hỏi từ phần lượng giá này, hi vọng mọi người sẽ bổ sung được nhiều kiến thức còn thiếu sót để hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Web Khoa Quốc Tế Đại Học Thương Mại Có Tốt Không, Review Trường

*

Xem thêm:

Thuộc loại: SÁCH Y HỌC » Giáo Trình Tiếng Việt
Loại tài liệu:
*

Portable Document Format (.pdf)

Gửi bởi: Guest Kích cỡ: *******
Mức phí:
*

*

Hỗ trợ qua Email và Yahoo Chát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *