Download Video trên Edumall không thể thực hiện với IDM được vì lý do bảo mật. Rất may tác giả NguyenKhong đã liên tục update tool giúp bạn có thể tải khóa học Edumall về máy tính dễ dàng. Hiện nay trên Edumall đang miễn phí rất nhiều khóa học để các bạn có thể ở nhà vì dịch covid-19 có thể bổ sung kiến thức. Nếu mạng Internet khá chậm, bạn có thể Download video khóa học trên Edumall về máy tính rồi để dành từ từ học bằng Tool Download Edumall.Bạn đang xem: Cách tải video trên edumall callout-successHiện Tool được bác NguyenKhong chia sẻ trên Github. Bạn có thể tải file exe về để chạy trên Windows hoặc .py chạy trên Linux. Mình đã test tool trên Windows và hoạt động khá hiệu quả. Tool Download Edumall có thể tải 5 luồng, giúp tốc độ tải nhanh hơn.

Đang xem: Download Khóa Học Trên Edumall Bằng Tool Download Edumall

Tính năng Update của Tool

Tải video các khóa học Edumall và tài liệu đính kèm hiện đang có trong tài khoản, kể cả khóa học FreeTải các bài giảng còn thiếu trong một khóa học nhất định.Trước tiên phải đảm bảo tài khoản bạn đã có khóa học. Hiện Edumall đang Free 61 khóa học nhân dịp phải ở nhà vì Virus Corona. Bạn chỉ cần chọn khóa học muốn tải về, rồi nhấn Bắt đầu học tập là khóa học đó sẽ ở trong tài khoản của bạn.

Xem thêm: Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán, Trung Tâm Tin Học Đh Khoa Học Tự Nhiên

Hướng dẫn sử dụng Tool

*

Giao diện tool

Bước 3: Sau khi mở tool lên các bạn chọn 1 sau đó enter, tiếp theo bạn nhập tài khoản và mật khẩu của tài khoản Edumall

*

Giao diện đăng nhập

Bước 4: Tool sẽ liệt kê các khoá học hiện có trên tài khoản của bạn, bạn chỉ cần nhập số thứ tự theo khoá học cần tải về, nếu muốn tải về tất cả khoá học thì bạn chỉ nhấn Enter.

Xem thêm: Trường Đại Học Phí Đại Học Bách Khoa Tp Hcm 2021, Học Phí Trường Đại Học Bách Khoa Tp

*

*

Danh sách các bài trong khoá học

Bây giờ bạn chỉ cần treo máy để đó đến khi tải xong.Lưu ý:Sau khi tải về các bài giảng, vào các thư mục DOWNLOAD/Tên khóa học/Complete/ để lấy các video khóa học và các tệp đính kèm.Nếu sau khi tải mà còn thiếu video thì mở tập tin DownloadEdumall.log, có dòng chữ sau WARNING: download key decrypt failed thì hãy chắc chắn video thuộc bài giảng đó xem được trên trình duyệt thì mới tải về được. (Do nhà phát triển hơi lười nên lâu lâu mới vào xem, các bạn thông cảm.) colorbox-warning

Download các bài giảng còn thiếu của khóa học

Nếu trong quá trình Download bị thiếu một bài nào đó, hoặc bạn muốn chỉ download 1 bài giảng nhất định thì chức chức năng số 2. Mở tool lên chọn số 2 và nhấn Enter.Sau đó lựa chọn bài giảng mà muốn download về máy tính. Bạn có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều bài giảng để download giống như ở chức năng số 1.Mặc định là tải về hết1-3 tải từ bài 1 đến bài 31,3,4: tải bài 1, bài 3, bài 4Chúc các bạn thành công!Chuyên mục: Đầu tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *