Tải sách – Download sách Bình Luận Khoa Học Phần Các Tội Phạm Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 Được Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2017 của tác giả Luật gia Nguyễn Ngọc Điệp thuộc thể loại Luật – Văn Bản Luật miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Đang xem: Download bình luận khoa học bộ luật hình sự 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu Bộ luật Hình sự của bạn đọc nói chung, của cán bộlàm công tác pháp luật, cán bộ nghiên cứu, giảng dạy pháp luật và các sinh viên theo học ngành luật nói riêng,

Bên cạnh đó Bộ luật Hình sự mới cũng kế thừa các quy định của Bộ luật Hình sự năm 1999, tạo sự thuận lợi cho các cơ quan tiến hành tố tụng giải quyết các vụ án hình sự, cũng như hạn chế tình trạng oan sai, nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa tội phạm.

Xem thêm: Trích Dẫn Thế Nào Là Đúng Cách Trích Dẫn Bài Báo Khoa Học, Bài Báo Khoa Học Và Trích Dẫn

.Bộ luật Hình sự mới gồm có XXVI chương và 426 điều, tăng 82 điều so với Bộ luật Hình sựnăm 1999 (Bộ luật Hình sự năm 1999 có 344 điều), quy định về tội phạm và hình phạt và các biệnpháp tư pháp, trong đó nhiều tội phạm mới được bổ sung nhằm đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới. Khắc phục được những thiếu sót và bất cập của Bộ luật Hình sự năm 1999.

Xem thêm: 7 Bước Thiết Kế Bảng Hỏi Nghiên Cứu Khoa Học Giáo Dục, Phương Pháp Xây Dựng Bảng Hỏi Nghiên Cứu

Bộ luật Hình sự mới cũng đã cụ thể hóa nhiều quan điểm lớn của Đảng, quy định của Hiến pháp 2013 về phòng chống tội phạm, về đổi mới và hoàn thiện chính sách hình sự, đáp ứng kịp thời và có hiệu quả của cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới

Với việc ban hành Bộ luật Hình sự mới sẽ góp phần khắc phục những thiếu sót, hạn chế của Bộ luật Hình sự năm 1999, đồng thời tiếp tực tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa. Góp phần nâng cao hiệu quả trong việc đấu tranh phòng và chống tội phạm nhằm bảo vệ lợi ích của nhà nước, quyền vàl ợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức và cá nhân.

Bình Luận Khoa Học Phần Các Tội Phạm Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 Được Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2017

Review từ độc giả Mai Vân

Review từ độc giả Trần Văn Quới

sách đẹp, hài lòng

Review từ độc giả Nguyễn Văn Thoáng

Xin cảm ơn Luật gia Nguyễn Ngọc Diệp đã biên soạn cuốn sách này.Tôi đã mua sách và ngâm cứu được một thời gian, nay tôi vào đây “Nhận xét” để các bạn đang có ý định tìm mua sách Bình luận khoa học BLHS tham khảo.Cuốn sách Bình luận khoa học “PHẦN CÁC TỘI PHẠM” BLHS 2015- Về nội dung: Phần bình luận (khái niệm, cấu thành tội phạm), tác giả dụng hệ thống thuật ngữ về hình sự để giải thích và dẫn giải các nội dung quy định của Bộ luật rất ngắn gọn, súc tích. Những tình tiết phức tạp hoặc dễ nhầm lẫn, tác giả cũng đưa ví dụ minh họa để bạn đọc dễ hình dung. Tuy nhiên, phần cấu thành tội phạm của một số điều luật vẫn còn lặp từ khá nhiều, phân tích chưa thực sự sâu (có vẻ như tác giả chỉ tập chung vào các dấu hiệu về mặt khách quan trong CTTP) nhưng về cơ bản là ổn.(Do tác giả có trích lại cả Điều luật của BLHS năm 2015 và phần nội dung được sửa đổi, bổ sung năm 2017 thành ra cuốn sách nó mới DÀY như vậy chứ ổng phân tích không dài đâu ^_^)- Về hình thức: Cũng như những cuốn Bình luận khoa học khác. Trình bày khoa học, dễ nhìn trừ cái phần trích lại “nội dung sửa đổi, bổ sung 2017” tác giả sử dụng chữ gạch dưới cho cả đoạn đó nhằm làm nội bật nhưng vô tình khiến đoạn đó trở lên khó nhìn.- Về chất liệu: Cuốn sách sử dụng bìa cứng, bắt mắt. Nội dung được in trên nền giấy trắng nhưng không quá lóa, đọc đỡ mỏi mắt. Nhưng vì giấy hơi mỏng nên chữ in ở mặt trước bị hằn về mặt sau làm nhiều trang khó nhìn.Tóm lại, đây là cuốn sách khá hay mà các bạn sinh viên nên đọc. Đó là một vài nhận xét chủ quan của tôi về cuốn sách này. Cuốn sách cũng được các thành viên của Hocluat.vn đánh giá khá cao.Các bạn có thể vào phần “ĐỌC THỬ” của TIKI để xem cách tác giả giải thích và dẫn giải các nội dung quy định của BLHS trước khi quyết định nên hay không nên mua. Xin chia sẻ cùng bạn!

Từ khóa tìm kiếm

Download sách Bình Luận Khoa Học Phần Các Tội Phạm Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 Được Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2017Tải sách Bình Luận Khoa Học Phần Các Tội Phạm Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 Được Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2017 miễn phíTải sách Bình Luận Khoa Học Phần Các Tội Phạm Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 Được Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2017 freeDownload ebook Bình Luận Khoa Học Phần Các Tội Phạm Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 Được Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2017 freeĐọc sách Bình Luận Khoa Học Phần Các Tội Phạm Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 Được Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2017 Online

Bạn vừa xem xong một số review của Bình Luận Khoa Học Phần Các Tội Phạm Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 Được Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2017 thuộc chuyên mục Luật – Văn Bản Luật trên thietbihopkhoi.com. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới người thân của bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *