TPO – Chiều nay, 4/10, khoa Quốc tế- ĐH Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn vào trường. Theo đó, điểm chuẩn năm nay dao động từ 17 đến 23,25 điểm, tăng từ 1,75 đến 4 điểm so với năm 2019 và từ 3 đến 6,25 điểm so với điểm sàn.

Đang xem: điểm chuẩn khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Kinh doanh quốc tế: 23,25 điểm

Kế toán, Phân tích và Kiểm toán: 20,5 điểm

Hệ thống thông tin quản lý: 19,5 điểm

Tin học và Kỹ thuật máy tính: 19 điểm

Phân tích dữ liệu kinh doanh: 21 điểm

Marketing (song bằng): 18 điểm

Quản lý (song bằng): 17 điểm

Điểm chuẩn năm nay dao động từ 17 đến 23,25 điểm, tăng từ 1,75 đến 4 điểm so với năm 2019 và từ 3 đến 6,25 điểm so với điểm sàn. Đây là mức điểm tăng mạnh nhất từ trước đến nay của Khoa Quốc tế.

*

Bí kíp “sung mãn” như trai trẻ của ông lão U80 lấy vợ trẻ kém 52 tuổi, sinh 2 con khỏe mạnh Tin tài trợ

Giáo dục

Bộ GD&ĐT không công nhận Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM

Giáo dục

Thêm một tiến sỹ người Việt thế hệ thứ 2 tại Hungary

Xã hội

Tin đồn thí sinh tử vong do mắc COVID-19 ở TPHCM là sai sự thật

Giáo dục

Hà Tĩnh công bố điểm chuẩn vào lớp 10, có trường tăng gần 9 điểm

Giáo dục

TPHCM giãn cách xã hội, kịch bản nào cho kỳ thi lớp 10?

*

Trường ĐH đầu tiên công bố điểm chuẩn trúng tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT

*

Điểm chuẩn sẽ tăng và chênh lệch lớn giữa các trường

*

Sau 17h hôm nay, các trường đại học bắt đầu công bố điểm chuẩn

*

TPHCM ghi nhận con số kỷ lục 1.229 người mắc COVID-19 trong ngày, vượt mốc 10.000 ca
TPO – Chỉ trong vòng 24 giờ tính đến 18h ngày 9/7, TPHCM ghi nhận 1.229 trường hợp mắc COVID-19, trong đó 999 trường hợp là các tiếp xúc được truy vết, đã cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa và 230 trường hợp đang điều tra dịch tễ.
TPO – Ông Dương Tấn Hiển – Phó chủ tịch thường trực UBND TP. Cần Thơ vừa được phân công kiêm giữ nhiệm vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố.
TPO – Vừa ra mắt, chiếc xe Land Cruiser 2022 đã rơivào tình trạng “cháy hàng” tại các đại lý Toyota. Suấtđặt muađượccácđạilýhétchênhtừ250 đến400 triệuđồngvàthờigiannhận xe phải đầu năm 2022.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hà Nội 2020, Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

TPO – Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp cùng với việc thực hiện Chỉ thị 16, Sở GD&ĐT TPHCM đã tạmngưng kế hoạch huy động trẻ ra lớp và tuyển sinh đầu cấp năm học 2021- 2022.
TP – Với thí sinh đã dự thi một số môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1 sau đó không thể tiếp tục thi vì COVID-19, các em được sử dụng kết quả các môn thi, tiếp tục dự thi các môn còn lại ở kỳ thi đợt 2.
TPO – Hôm nay, TPHCM vẫn sẽ tổ chức chấm thi tốt nghiệp THPT và đảm bảo đúng tiến độ để Bộ GD&ĐT công bố điểm theo lịch dù TP đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
TP – Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng – Bộ GD&ĐT, nói rằng, trong mọi khâu chấm thi đều tiềm ẩn rủi ro nếu như cán bộ lơ là, cắt xén quy trình. Bộ GD&ĐT lưu ý các địa phương tuyệt đối không để xảy ra gian lận.
TPO – Trongngày thi cuối của kỳ thi tốt nghiệp THPT, TPHCM phát hiện thêm nhiều thí sinh F0, F1 đến dự thi. Các thí sinh này được cách ly y tế, các thí sinh dự thi chung phòng vẫn tiếp tục làm bài thi.
TPO – Bộ GD&ĐT cho biết, đã xác minh được thí sinh làm lọt đề thi môn Toán ra ngoài trong thời gian thi đến từ điểm thi trường THPT Lệ Thủy, Quảng Bình.
TPO – Tại buổi họp báo về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT cho biết cả nước có 23.569 thí sinh không thi tốt nghiệp THPT đợt 1 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
TPO – Phát biểu tại cuộc họp báo tổng kết kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) khẳng định, đến thời điểm này có thể đánh giá kỳ thi được tổ chức an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Có 18 thí sinh bị đình chỉ thi.

Xem thêm: Tạp Chí Khoa Học Thời Đại – Đại Hội Chi Hội Nhà Báo &Raquo Tin Tuc Onlie

TPO – Những thí sinh ngồi chung phòng thi với ca mắc COVID-19 ở các điểm thi tại TPHCM trong ngày 7/7vẫn tiếp tục làm bài thi hôm nay. Tuy nhiên, các thí sinh này được chia đôi phòng thi, bố trí ở phòng thi đặc biệt nhằm đảm bảo giãn cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *