Điểm chuẩn khoa y dược – ĐHQG Hà Nội sẽ được cập nhật liên tục, nhanh chóng và chính xác tại bài viết này.

Đang xem: điểm chuẩn khoa dược đại học quốc gia hà nội

Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển Năm 2021

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Xét Học Bạ Các Ngành

Học Ngành Nào Dễ Xin Việc Lương Cao ? Trường Cao Đẳng Nào Tốt

Điểm chuẩn Khoa Y Dược- ĐHQG Hà Nội sẽ được cập nhật nhanh chóng và công bố sớm nhất tại bài viết này. Các bạn hãy nhớ thường xuyên truy cập bài viết để nhận được những thông tin mới nhất.

Hiện nay khoa y dược – ĐHQG Hà Nội vẫn chưa công bố điểm chuẩn chính xác của năm 2020 mà mới chỉ công bố điểm sàn. Các bạn hãy tham khảo.

ĐIỂM CHUẨN KHOA Y DƯỢC – ĐHQG HÀ NỘI 2020

Tên Ngành Tổ Hợp Môn Điểm Chuẩn
Y khoa B00 28,35
Dược học A00 26,7
Răng Hàm Mặt B00 27,2
Điều dưỡng B00 24,9
Kỹ thuật xét nghiệm y học B00 25,55
Kỹ thuật hình ảnh y học B00 25,15

Chú ý:Ngành Răng Hàm Mặt Tiếng Anh là môn điều kiện – Thí sinh phải đạt 4/ 10 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

*

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN KHOA Y DƯỢC – ĐHQG HÀ NỘI 2019

*

Thông Báo Điểm Chuẩn Khoa Y Dược Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Khoa Y Dược đại học quốc gia hà nội có 250 chỉ tiêu trong đó hai ngành Y Khoa và Dược học chiếm số lượng chỉ tiêu cao nhất với 100 chỉ tiêu cho mỗi ngành. Khoa y dược – ĐHQG Hà Nội tuyển sinh theo phương thức xét tuyển:

+ Đối với ngành Dược học và Y đa khoa: Lấy tổng điểm của tổ hợp 3 môn thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển theo thứ tự từ cao đến thấp và theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng cho đến hết chỉ tiêu.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Và Các Ngành Của Trường Khoa Học Xã Hội Nhân Văn Tp

+ Đối với ngành Răng Hàm Mặt: Lấy tổng điểm số của tổ hợp điểm 4 môn thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển theo thứ tự từ cao đến thấp và theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng cho đến hết chỉ tiêu. Nếu có thí sinh có cùng tổng số điểm nhưng hết chỉ tiêu, sẽ xét thêm tiêu chí phụ đó là điểm môn Toán, môn Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc Gia để ưu tiên lựa chọn.

Theo đó ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Y Khoa với mức điểm là 22,75 điểm.Cụ thể điểm chuẩn của khoa y dược như sau:

Tên ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn
Y Khoa TO;N1 22.75
Dược học TO;N1 22.5
Răng Hàm Mặt TO;N1 21.5

Chú ý: Điểm chuẩn trên đây là tính cho thí sinh thuộc khu vực 3. Mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm, đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm.

Những thí sinh trúng tuyển khoa y dược đạihọc quốc gia Hà Nội trong đợt xét tuyển đợt 1 xác nhận nhập học bằng cách nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia và nhận giấy báo trúng tuyển từ ngày 6/8 đến ngày 12/8.

Xem thêm: Xây Dựng Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học Giáo Dục Hoàn Chỉnh, Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học Giáo Dục Nghề Nghiệp

Nếu quá thời hạn này, thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia về trường được xem là từ chối nhập học.

Các thí sinh trúng tuyển đợt 1 khoa Y Dược đại học quốc gia Hà Nội có thể nộp hồ sơ nhập học theo hai cách:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *