Thí sinh tham khảo điểm chuẩn những năm gần nhất của ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch để chọn ngành, trường đăng kí xét tuyển phù hợp.

Chi tiết điểm chuẩn ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch hai năm gần nhất

Bắt đầu từ ngày 1/4, học sinh lớp 12 trên cả nước sẽ làm hồ sơ đăng kí xét tuyển đại học năm 2019. Những thông tin về điểm chuẩn đại học những năm gần nhất giúp thí sinh tham khảo để chọn trường, chọn ngành đăng kí xét tuyển phù hợp.

Đang xem: điểm chuẩn đại học y khoa phạm ngọc thạch 2018

Dưới đây làđiểm chuẩn ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạchnhững năm gần nhất, thí sinh có thể tham khảo:

Điểm chuẩn ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017: Ngành Răng – Hàm – Mặt có điểm chuẩn cao nhất 27,25. Thấp nhất là ngành Y tế Công cộng lấy điểm chuẩn là 21,75 điểm.

Điểm chuẩn ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018: Điểm chuẩn cho hai khu vực thí sinh có hộ khẩu ở TP HCM và hộ khẩu ngoài TP HCM. Ngành Răng – Hàm – Mặt có điểm chuẩn cao nhất. Cụ thể điểm chuẩn cho thí sinh hộ khẩu TP HCM là 23,3 điểm; Thí sinh ngoài TP HCM là 22,5 điểm. Kế đó là ngành Y khoa với điểm chuẩn là 22,7 và 22 điểm them từng khu vực.

Xem thêm: Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ Vào Sản Xuất Nông Nghiệp, Ứng Dụng Khoa Học Và Công Nghệ Trong Nông Nghiệp

Phương thức tuyển sinh ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2019

Theophương án tuyển sinhĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2019, trường tiếp tục tuyển sinh cả nước với tổng chỉ tiêu là 1.350 dựa trên kết quả điểm kì thi THPT quốc gia năm 2019 với tổ hợp xét tuyển: Khối B00 (Toán, Hóa học, Sinh học) chung cho tất cả các ngành.

Điều kiện nhận đăng kí xét tuyển: Thí sinh phải xếp loại hạnh kiểm từ loại Khá trở lên của năm học lớp 12 THPT và đầy đủ sức khỏe để theo học ngành đăng kí xét tuyển

Phương án tuyển sinh ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2019cho các danh mục ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển tương ứng cụ thể:

Thí sinh có hộ khẩu tại TP HCM có thể chọn mã ngành TP hoặc TQ; thí sinh có hộ khẩu ngoài TP HCM chỉ chọn mã ngành TQ. Thí sinh có hộ khẩu tại TP HCM nếu chọn mã ngành TQ, trúng tuyển và nhập học theo mã ngành TQ thì phải thực hiện nghĩa vụ như thí sinh TQ. Trường không điều chỉnh nguyện vọng trúng tuyển đối với các trường hợp này.

Xem thêm: Khoa Kế Toán Học Viện Ngân Hàng 2020 Chính Xác, Đội Ngũ Giảng Viên Bộ Môn Kế Toán Tài Chính

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch hai năm gần nhấtđể đăng kí xét tuyển vào trường và ngành phù hợp.

*

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM những năm gần nhất và chỉ tiêu 2019

Điểm chuẩn ĐH Y Dược TP HCM những năm gần nhất và chỉ tiêu 2019 Điểm chuẩn ĐH Luật TP HCM những năm gần nhất và chỉ tiêu 2019

Link bài gốchttps://doisongphaply.phapluatxahoi.vn/diem-chuan-dh-y-khoa-pham-ngoc-thach-nhung-nam-gan-nhat-va-chi-tieu-2019-20190404104919235.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *