Khoa Y Đại học Tân Tạo (thietbihopkhoi.com) – Chương trình duy nhất ở Việt Nam đào tạo bác sĩ bằng song ngữ Anh – Việt

Khoa Y là một trong những khoa thế mạnh của Đại học Tân Tạo. Khoa Y ra đời, tập trung vào đào tạo về y học tổng quát theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Mục tiêu quan trọng nhất là tạo ra một môi trường đào hiện đại, có khả năng hội nhập với nền y học tiên tiến trên thế giới. Là chương trình đào tạo Y khoa đầu tiên bằng song ngữ (Anh-Việt) trong cả nước, chương trình này mở ra một hướng đi mới cho y học Việt Nam.

Đang xem: đại học tân tạo tuyển sinh y khoa

Sau khi tốt nghiệp, mỗi bác sĩ đa khoa của thietbihopkhoi.com có kỹ năng như một bác sĩ Hoa Kỳ, tự tin vào chuyên môn để chăm sóc sức khỏe của người dân trong nước cũng như các nước trong khu vực. Các sinh viên tài năng sau khi tốt nghiệp khóa học có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia tiến bộ trên thế giới.

Chương trình đào tạo nhiều ưu thế vượt trội

Chương trình giảng dạy chuyên ngành Y đa khoa của thietbihopkhoi.com đảm bảo khung chương trình cơ bản theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Song song đó, để nâng cao và mở rộng kiến thức cho sinh viên, chương trình có tham khảo và giảng dạy một phần chương trình của Khoa Y của Đại học Illinois và Chicago (Hoa Kỳ).

Điều đặc biệt nhất, cũng là cơ hội lớn cho sinh viên là chương trình đào tạo song ngữ Anh – Việt. Đây là chương trình đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đào tạo bác sĩ song ngữ với đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo song ngữ giúp sinh viên có thể tìm hiểu được nhiều nguồn tài liệu y khoa tiên tiến trên thế giới để tự trau dồi, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn.

Xem thêm: Giới Khoa Học Giải Mã Bí Ẩn Kinh Ngạc Về Trái Đất, Tạp Chí Các Khoa Học Về Trái Đất

thietbihopkhoi.com cũng là trường đào tạo y khoa duy nhất gửi sinh viên đến thực tập lâm sàng (Summer clerkship) tại các bệnh viện nổi tiếng trên thế giới như: St Mary, Methodist- Indiana, Hermann Memorial, Houston-Texas, ĐH Maryland. Tại kỳ thực tập này, sinh viên sẽ được học, thi tài, rèn luyện tiếng Anh và giao lưu văn hóa cùng với sinh viên y khoa nước ngoài.

*

Sinh viên Y khoa được thực hành khám bệnh thực tế trên bệnh nhân trong chuyến thực tập tại Hoa Kỳ

*

Sinh viên Y khoa hướng dẫn thực hành Sơ cấp cứu cho các bạn sinh viên Trường Đại học Tân Tạo

Khi theo học khoa Y tại thietbihopkhoi.com, ngoài được làm quen, kiến tập trong bệnh viện của trường (Bệnh viện Tân Tạo), sinh viên có cơ hội thực tập tại các bệnh viện lớn ở TP. HCM, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ

Hơn nữa, thietbihopkhoi.com là trường Đại học đầu tiên ở Việt Nam đang trang bị cho sinh viên tham dự kỳ thi hành nghề dành cho các bác sĩ muốn làm việc tại Hoa Kỳ (United States Medical Licensing Examination – USMLE). Nếu đạt kỳ thi này, sinh viên có thể hành nghề tại nước ngoài.

Cơ hội việc làm trong và ngoài nước

Tốt nghiệp khoa Y Đại học Tân Tạo, sinh viên nắm vững kiến thức, kỹ năng trong việc khám chữa bệnh. Ngoài kiến thức chuyên môn, thietbihopkhoi.com tạo mọi điều kiện để sinh viên có kỹ năng, kinh nghiệm vững vàng ngay từ khi mới ra trường. Sinh viên tự tin vào chuyên môn của mình để làm việc tại các Khoa, phòng khám của các bệnh viện công – tư, các trung tâm y tế…Với sinh viên có đam mê nghiên cứu sâu về lĩnh vực, sinh viên thietbihopkhoi.com ngành Y có đủ khả năng tiếp tục học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ theo hướng hàn lâm để tham gia công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại trường đại học và viện nghiên cứu.

Xem thêm: Triển Lãm Đồ Dùng Dạy Học Tự Làm Môn Khoa Học Lớp 5, Cách Làm Đồ Dùng Dạy Học Tự Làm Lớp 5

*

Giáo sư Thạch Nguyễn cùng nhóm Sinh viên Y Khoa thietbihopkhoi.com thuyết trình tại Hội nghị lần thứ 18 về Tái Thông Mạch Vành – Hàn Quốc 12/2018

Nếu có nguyện vọng, sinh viên có thể thi để học lên nội trú, chuyên khoa 1, chuyên khoa 2 theo hướng thực hành lâm sàng.Nếu thi đậu kỳ thi hành nghề dành cho các bác sĩ muốn làm việc tại Hoa Kỳ (United States Medical Licensing Examination – USMLE), sinh viên tốt nghiệp Y đa khoa của thietbihopkhoi.com có thể hành nghề tại nước ngoài như mọi bác sĩ tốt nghiệp Y khoa của các trường Hoa Kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *