Hơn 25 năm đào tạo và phát triểnTop 20 trường đại học TỐT NHẤT Việt NamTrường Đại học ĐẦU TIÊN ứng dụng CÔNG NGHỆ 4.0 vào công tác giảng dạy tại Việt NamĐào tạo ĐA NGÀNH, khai giảng liên tục. Tuyển sinh nhiều ngành HotHọc mọi lúc mọi nơi, học đại học không cần phải đến giảng đườngTiết kiệm chi phí đi lại và học tậpKhông thi tuyển đầu vào, chỉ XÉT TUYỂN96% sinh viên sau tốt nghiệp tìm được VIỆC LÀM ngay

Đội ngũ giảng dạy là giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã đào tạo rất rất nhiều năm và đang công tác tại trường.

Đang xem: đại học mở hà nội khoa từ xa

Khóa học áp dụng phương pháp đạo tạo trực tuyến 4.0 sử dụng công nghệ. E-learning vào quá trình giảng dạy.

Tốt nghiệp sinh viên được nhận bằng Đại học danh giá do trường Đại học Mở cấp, được Bộ GD công nhận, có thể học tiếp lên cao học.

Dễ dàng hơn khi xin việc, xét bậc lương tăng khả năng thăng tiến, đủ điều kiên thi cao học, công chức theo đúng quy định của Nhà nước.

Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang….đã có bằng tốt nghiệp THPTNhững người đã có bằng tốt nghiệp THBT, THPT hoặc tương đương trở lên (TV, CĐ, ĐH,…)Sinh viên đang theo tại các trường đại học, cao đẳng.

Xem thêm: Khoa Kinh Tế Quốc Tế Đại Học Ngoại Thương, Khoa Kinh Tế Quốc Tế

Thời gian đào tạo tối thiểu: Từ 01 năm đến 3,5 năm (Căn cứ vào hồ sơ, văn bằng của sinh viên nộp trong hồ sơ xét tuyển)

Thấy tiếc vì đến bây giờ mới đăng ký học Đại học trực tuyến thietbihopkhoi.com, rất thực tế, hữu ích và linh động về thời gian và việc tham gia các hoạt động học tập. Điều đó càng khiến mình đam mê tìm hiểu và thành thạo hơn về kỹ năng sử dụng mạng internet. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn thietbihopkhoi.com
Đội ngũ cố vấn học tập tại trường Đại học Mở Hà Nội tư vấn rất nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể về quá trình học và làm các bài kiểm tra, các vấn đề cần lưu ý để đảm bảo việc tốt nghiệp đúng thời hạn.
Chương trình đào tạo đại học từ xa rất hay và tiện lợi vì tôi không cần phải tới trường học trực tiếp mà có thể học ở bất kỳ đâu, giúp tôi biết thêm nhiều kiến thức mới để hỗ trợ thật tốt cho công việc tại cơ quan.
Tôi đánh giá cao hình thức học online trên hệ thống E-learning và các kiến thức được cung cấp tại chương trình học, trong quá trình học tôi có thể nắm được kiến thức nền tảng cơ bản và những tài liệu được chia sẻ.

Xem thêm: Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Vào Học Viện Khoa Học Quân Sự, Học Viện Khoa Học Quân Sự

Hệ đào tạo đại học từ xa của trường giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì tôi không cần phải đến tận trường để học. Tôi có thể theo dõi video bài giảng để tự học mọi lúc mọi nơi mà tôi muốn.

Trạm Tuyển Sinh: Trung cấp Future Việt Nam

Tại Hà Nội: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu GiấyTại Tp. HCM: Tầng 1, Số 77 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *