Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 2 lý do nên học văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM

Trở về với câu chuyện muôn thuở: “Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu là chất lượng nhất?” Người học sẽ có hàng loạt gợi ý cho câu hỏi này và một trong số đó sẽ không thể không có câu trả lời: “Học văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM là tốt nhất.” Có thể nói, đây là một trong số những trường Đại học đào tạo chuyên sâu về Ngôn ngữ bậc nhất của Việt Nam.

Đang xem: đại học khoa học xã hội và nhân văn văn bằng 2

Tổng quan về văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM

Đây là chương trình đào tạo có tên Ngữ văn Anh, trình độ đào tạo Chính quy. Hình thức văn bằng 2 thường dành cho các sinh viên đã có một bằng tốt nghiệp, đã có công việc ổn định và có mong muốn học tiếp văn bằng 2 để có tấm bằng về Ngôn ngữ. Văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, có giá trị tương đương với văn bằng 1.

*

Trường đào tạo 3 chuyên ngành chính: Ngữ học giảng dạy, Văn hóa văn học, Biên phiên dịch. Ngoài chuyên ngành chính là tiếng Anh, yêu cầu của sinh viên theo học hệ văn bằng 2 tiếng Anh tại trường ĐH KHXH&NV TP.HCM phải có thêm bằng Ngoại ngữ 2 (Hàn, Nhật, Trung,…) và bằng Tin học Đại cương.

Thời gian học của văn bằng 2 tiếng Anh sẽ từ 2,5 đến 03 năm. Tổng cộng có 7 học kỳ, mỗi học kỳ sẽ học 15 tuần.

Đối tượng học văn bằng 2 tiếng Anh

Giảng viên khoa Ngữ văn Anh trường ĐH KHXH&NV TP.HCM

Dành cho các sinh viên, người học đã có tốt nghiệp văn bằng 1, có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh, hoặc dùng muốn theo đuổi các ngành nghề như: giảng dạy, biên-phiên dịch, văn hóa văn học. Những bạn có đam mê với tiếng Anh, có trình độ nhất định về IELTS, TOEFL và TOEIC, khi học sẽ dễ dàng hơn so với các bạn khác rất nhiều.Đối với các bạn có nhu cầu dùng tiếng Anh như một công cụ hỗ trợ trong công việc thì chương trình này khá nặng và không quá thích hợp với mục đích của các bạn. Vì học văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM thiên về học các môn học thuật – English Academic.

Học phí của văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM

Học phí thu trước tạm ứng lúc vào nhập học: 3.900.000Học phí : 1 tín chỉ = 191.000

Dự tính là 98 TC cho cả khóa VB2, tức khoảng 18.718.000 đồng cho cả khóa học. So với các trường công lập, học phí của ĐH KHXH&NV TP.HCM thuộc top học phí rẻ bậc nhất tại đây.

Xem thêm: 12 Dự Án Giành Giải Nhất Cuộc Thi Sáng Tạo Khoa Học Kỹ Thuật Thpt

Quy chế tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM

Thông thường, phát hồ sơ tuyển sinh vào giữa tháng 8 (năm 2014 là ngày 11/08), nộp hồ sơ tháng 9 (+ôn tập), thi tháng 11 và bắt đầu học tháng 3 (sau Tết) .

Thi 3 môn : Anh Văn, Cơ sở văn hóa VN, Lịch Sử Văn Minh thế giới.

Truy cập vào đường link của trường: http://dt.hcmussh.edu.vn/Default.aspx?TopicId=01cb3238-8802-4c01-ae8c-1b199820b1b3 để cập nhật thường xuyên các thông tin tuyển sinh và thay đổi của trường.

Việc tìm kiếm một môi trường đào tạo tốt và phù hợp với mục đích của bản thân cũng là một trong những khó khăn của người học. Để làm tìm được ngôi trường trong mong muốn, đòi hỏi người học cần phải tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các trường đào tạo.

VIỆN thietbihopkhoi.com là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Xem thêm: Khoa Nội Thần Kinh Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Đau Đầu, Khi Nào Cần Đi Khám

+ Số 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

+ Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

Đăng trong HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2, Hợp tác hướng nghiệpThẻ tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh 2020, Văn bằng 2 tiếng anh đại học Đông Đô, văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCMLưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *