*

Kinh nghiệm học ngoại ngữChia sẻ du họcTôi đi du họcDu học Hàn QuốcDu học ĐứcCảm nghĩ du học sinhPicnic du học

Chào các bạn!

Ở bài viết trước GSC đã đưa các bạn tới thành phố Frankfurt và giới thiệu về trường đại học Johann Wolfgang Goethe. Hôm nay ad sẽ tổng hợp về bốn trường đại học tại thành phố này cho các bạn tìm hiểu sâu hơn về ngành học để các bạn cùng tham khảo nhé.

Đang xem: đại học khoa học ứng dụng frankfurt

*

*

ĐH Johann Wolfgang Goethe

Đại học Goethe được thành lập vào năm 1914

Tại trường đại học này sinh viên có quyền tự do ngôn luận và bản thân trường tự chủ tài chính nên không bị ràng buộc nhiều bởi các quy tắc chung của các trường đại học tại Đức.

Ngôi trường này đươc thành lập bởi chính những công dân có điều kiện kinh tế cùng nhau gây dựng lên, đây cũng là một đặc điểm độc đáo trong lịch sử giáo dục Đức. Sinh viên muốn đăng ký vào trường Đại học này có thể chọn ngành học từ nhiều lĩnh vực khác nhau tại 4 cơ sở sau đây:

–  Cơ sở Bockenheim: Toán học, Khoa học máy tính, Lịch sử nghệ thuật, Mỹ thuật

– Cơ sở Riedberg: Dược, Vật lý, Hóa học, Hóa sinh, Khoa học Địa lý và Địa lý

–  Cơ sở Campus Westend: Khoa học xã hội, Sư phạm, Tâm lý học, Thần học, Triết học, Lịch sử, Ngữ văn, Khảo cổ học, Luật, Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Địa lý nhân văn

–  Cơ sở Campus Niederrad: Khoa học y tế, Nha khoa, Bệnh viện đại học

Chính tại ngôi trường này cũng có khá nhiều người đã nhận được giải Nobel nằm trong số những cựu sinh viên nổi bật nhất của trường từ trước đến nay

*

Đại học Khoa học Ứng dụng Frankfurt am Main, (FRA-UAS) luôn khuyến khích sinh viên của mình làm việc chăm chỉ để có được kinh nghiệm thực tế tương xứng với bằng cấp đạt được

Trường cung cấp khoảng 57 khóa học thuộc 4 khoa:

– Kiến trúc , kỹ thuật dân dụng,

– Khoa học máy tính và kỹ thuật,

– Khoa kinh doanh và luật,

– Khoa công tác xã hội và y tế

– Trường luôn đặt mục tiêu giáo dục thực tế giữa lý thuyết và thực hành nên trường đã đào tạo ra thế hệ sinh viên giỏi thực sự và trở thành một trong những cái nôi đào tạo sinh viên suất sắc về khoa học ứng dụng lớn nhất trong nước.

*

Trường Đại học Âm nhạc và Biểu diễn Nghệ thuật ở Frankfurt được thành lập vào năm 1938

Hàng năm trường đón nhận khoảng 900 sinh viên

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường được đào tạo và tuyển chọn rất khắt khe để tìm ra những người có năng lực giảng dạy suất sắc .

Xem thêm: Điểm Sàn Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tp, Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Hiện nay trường có hơn 65 giáo sư và 320 nhân viên trợ giúp cùng với sinh viên của trường đã làm lên nhiều điều kỳ diệu. Chương trình giảng dạy đại học bao gồm biểu diễn tất cả các nhạc cụ và giọng nói, giảng dạy âm nhạc, sáng tác, chỉ huy và âm nhạc nhà thờ. Ngoài ra, còn có các khóa học về sân khấu âm nhạc, kịch và khiêu vũ.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đăng ký lấy bằng sau đại học về âm nhạc học và giảng dạy âm nhạc.

Xem thêm:

Là một tổ chức dẫn đầu trong mọi lĩnh vực kinh doanh, quản lý, ngân hàng và tài chính

Trường đào tạo cho sinh viên của mình có chuyên môn cao để cung cấp các dịch vụ tư vấn tuyệt vời cho khách hàng

Trong đó có nhiều sinh viên sau khi ra trường làm tư vấn cho cả các công ty khổng lồ cũng như các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân đang phát triển

Định hướng và khuyến khích các nhà đầu tư đạt được mục tiêu phát triển kinh tế một cách sáng suốt nhất 

Trường luôn tạo ra áp lực về mặt trí tuệ nhằm thách thức sinh viên trước những thử thách mới khác nhau trong thế giới kinh doanh, tài chính và quản lý, đồng thời tìm ra một giải pháp luôn thay đổi một cách sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *