Việc học Tiếng Đức hiện đang trở thành xu hướng của đông đảo bạn trẻ Việt Nam hay với những ai yêu thích thứ tiếng khó nhằn này. Một phần nguyên nhân nhu cầu học tiếng Đức cao cũng đến từ số lượng bạn trẻ có nguyện vọng du học nghề Đức. Chính vì vậy, việc tìm đến một trung tâm tiếng Đức uy tín tại Việt Nam cũng là điều nhiều bạn trẻ quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó, ở bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 6 trung tâm tiếng Đức tốt nhất đang được đánh giá cao về chất lượng học viên sau khi hoàn thành khóa học. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Nội Dung Bài Viết

Top 6 trung tâm tiếng Đức Uy Tín nhất tại Việt Nam 

Top 6 trung tâm tiếng Đức Uy Tín nhất tại Việt Nam 

Theo tổng hợp của chúng tôi thì, tại Việt Nam hiện có 6 trung tâm tiếng Đức uy tín được học viên đánh giá cao. Trong đó, có 4 trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội và 2 trung tâm tiếng Đức tại TpHCM.

Đang xem: đại học hà nội khoa tiếng đức

Bắt đầu từ ngày mùng 01 tháng 3 năm 2020, chính phủ Đức đã thông qua điều luật mới trong bộ Luật di trú dành cho người có trình độ chuyên môn, cho phép điều kiện về ngôn ngữ cần và đủ cho học sinh tham gia khóa học nghề điều dưỡng có lương trợ cấp là chứng chỉ B1. Tại Việt Nam hiện nay, có 03 cơ sở cấp chứng chỉ được tin cậy và có giá trị khi xét duyệt hồ sơ là chứng chỉ B1 cấp bởi viện Goethe. Chứng chỉ B1 cấp bởi ÖSD do tại Đại học Hà Nội tổ chức và chứng chỉ B1 cấp bởi Telc GmbH. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường mở như vậy, có vô số trung tâm tiếng Đức mọc lên như nấm và thật khó để phụ huynh và học sinh có thể “chọn mặt gửi vàng”. Bài viết này xin đưa ra 5 địa chỉ học tiếng Đức tốt nhất trên toàn quốc, nhằm cho các bạn học viên toàn quốc tham khảo.

Xem thêm: Tử Vi Khoa Học Đặt Tên Cho Con, Dựa Vào 2021 Chuẩn Nhất

1. Viện Goethe

*
*
*
*
*

Ngôi nhà Đức tại Đà Nẵng là trung tâm tiếng Đức chất lượng dành cho các học sinh miền trung. Đây cũng là nơi tổ chức thi chứng chỉ tiếng Đức Goethe.

Xem thêm: Phân Viện Khoa Học Khí Tượng Thủy Văn Và Môi Trường, Viện Khoa Học Khí Tượng Thuỷ Văn Và Môi Trường

Ngôi nhà Đức có các khóa học từ A1 tới C1, được giảng dậy duy nhất bởi các giáo viên bản địa.

Học phí 1 khóa học tại đây là 14,000,000 vnđ (đồng giá cho tất cả các trình độ từ A1 tới B2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *